Ốp nhiệt gia nhiệt điện từ
Ốp nhiệt gia nhiệt điện từ Ốp nhiệt gia nhiệt điện từ Ốp nhiệt gia nhiệt điện từ

Ốp nhiệt gia nhiệt điện từ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Gia Nhiệt Điện Từ là cuộc cách mạng của công nghiệp đốt nóng. Thiết bị này giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Gia nhiệt nhanh, hạ giá thành, đảm bảo chất lượng đầu ra. Giảm khí nóng nhà xưởng, tăng hiệu quả cạnh tranh. Nếu trước đây chỉ đốt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Gia Nhiệt Điện Từ là cuộc cách mạng của công nghiệp đốt nóng. Thiết bị này giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Gia nhiệt nhanh, hạ giá thành, đảm bảo chất lượng đầu ra. Giảm khí nóng nhà xưởng, tăng hiệu quả cạnh tranh. Nếu trước đây chỉ đốt nóng bằng ga, than, vừa tiêu tốn điện, gia nhiệt lâu mà ô nhiễm môi trường. Ốp nhiệt gia nhiệt điện từ ra đời đã đem lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp sản xuất.

1. Cấu tạo của ốp nhiệt gia nhiệt điện từ

Cấu tạo của ốp nhiệt gia nhiệt điện từ

Gồm 2 phần chính:

Ốp nhiệt cảm ứng từ

Bo mạch điện tử...

+ Ốp nhiệt với nhiều loại với tiết diện khác nhau. Tùy thiết bị, để thiết kế phù hợp.

+ Bo mạch: đa chủng loại với 2Kw, 2,5kw, 5kw, 8kw, 10kw, 15kw, 20Kw, 25Kw, 30Kw, 40Kw, 50Kw, 60Kw, 70Kw, 80Kw, 90Kw, 100Kw, 150Kw, 200Kw...Bo mạch lắp trong tủ điện rất an toàn.

2. Nguyên lý hoạt động và thông số kỹ thuật của ốp nhiệt gia nhiệt điện từ

2.1. Nguyên lý hoạt động

Nguồn điện vào xoay chiều chỉnh lưu, bộ lọc cho ra dòng điện tần số cao chạy qua các vòng dây cảm ứng điện từ. Vòng dây được cuốn trên thân máy sinh ra từ trường biến thiên cao tần. Tạo thành dòng FUCO, cho máy phát nhiệt nhanh và đồng đều.

Điện năng chuyển thành nhiệt năng và không tỏa nhiệt ra môi trường. Tiết kiệm điện, thời gian gia nhiệt nhanh, nhiệt độ điều khiển chính xác.

2.2. Thông số kĩ thuật

Tiết kiệm điện

Chọn lắp đặt thiết bị gia nhiệt điện từ  tùy thuộc vào thông số kĩ thuật máy. Để chọn bo mạch phù hợp hiệu quả, thông số kĩ thuật phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Chiều dài máy

+ Công suất vòng nhiệt

+ Nhiệt mỗi vùng?

+ Nhiệt độ cao nhất

+ Máy có quạt tản nhiệt không?

+ Đầu vào nguyên liệu

3. Ưu điểm và ứng dụng của ốp nhiệt gia nhiệt điện từ

3.1. Ưu điểm

+ Tiết kiệm điện tới 30%-60% có máy tới 80%

+ Thời gian gia nhiệt nhanh

+ Điều khiển nhiệt chính xác

+ Cải thiện môi trường

+ Bảo trì đơn giản

+ An toàn tin cậy.

3.2. Ứng dụng

Thời gian gia nhiệt nhanh

Xã hội phát triển càng cần nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, phục vụ đời sống, sản xuất. Phổ biến nhất là máy móc gia nhiệt bằng điện năng. Máy móc sử dụng 1 thời gian sẽ trục trặc, hao phí điện hoặc bộ phận hư hỏng.

Hiện nay Ốp nhiệt gia nhiệt điện từ đã ứng dụng rộng rãi. Nhất là máy ngành nhựa như thổi túi, tạo màng, tạo hạt, kéo dây, máy ép phun, thổi chai, đùn tấm nhựa. Ngoài ra trong các lĩnh vực thực phẩm, hóa chất…

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về ốp nhiệt gia nhiệt điện từ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sửa bo mạch nhiệt điện từ

Hướng dẫn sử dụng bo mạch gia nhiệt điện từ

Hệ thống dây điện trong gia nhiệt điện từ

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng