Hướng dẫn sử dụng bo mạch gia nhiệt điện từ
Hướng dẫn sử dụng bo mạch gia nhiệt điện từ Hướng dẫn sử dụng bo mạch gia nhiệt điện từ Hướng dẫn sử dụng bo mạch gia nhiệt điện từ Hướng dẫn sử dụng bo mạch gia nhiệt điện từ

Hướng dẫn sử dụng bo mạch gia nhiệt điện từ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bo mạch gia nhiệt điện từ là thiết bị điều khiển kết nối để bật nguồn và sử dụng. Vậy cách sử dụng cụ thể của nó ra sao? Mời quý khách hàng cùng theo dõi hướng dẫn sử dụng cụ thể với loại bo mạch này, qua những chia...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bo mạch gia nhiệt điện từ là thiết bị điều khiển kết nối để bật nguồn và sử dụng. Vậy cách sử dụng cụ thể của nó ra sao? Mời quý khách hàng cùng theo dõi hướng dẫn sử dụng cụ thể với loại bo mạch này, qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Yêu cầu

Bo mạch gia nhiệt điện từ là thiết bị điều khiển kết nối

Vì bộ điều khiển chính là thiết bị cao áp nên trong khi sử dụng cần lắp vào hộp điều khiển. Kết nối với bộ nguồn, cuộn dây nóng, bộ điều khiển nhiệt cùng thiết bị khác thông qua dây dẫn điện. Bộ điều khiển sinh ra nhiệt nên hộp điều khiển cần lưu thông không khí, tản nhiệt dễ dàng. Giúp bảo vệ con người không chạm vào bộ phận mang điện, khiến bị điện giật.

Một quạt 1 chiều DC12V được thêm vào, do nhu cầu tản nhiệt bằng cuộn cảm. Cố định quạt vào chốt trên bảng và cắm phích cắm vào ổ cắm hai lõi FAN12V.

2. Sử dụng bo mạch gia nhiệt điện từ kết hợp với phụ kiện nào?

Công ty chúng tôi cung cấp bo mạch điều khiển chính. Bộ điều khiển này nên sử dụng kết hợp với những phụ kiện khác.

Sử dụng cuộn dây hợp với bộ điều khiển khác nhau tùy công suất. Sử dụng 10 dây nhiệt độ cao cách điện quấn 5KW, cuộn dây với độ tự cảm L là 65 ± 5uH khi quấn trên vật nóng. Đo bằng bánh răng 2UH của máy và đo trên thùng.

Cuộn dây gia nhiệt được quấn theo yêu cầu của người dùng. Cùng lõi sắt được quấn cùng 1 hướng, cùng bộ thông số. Giữ khoảng cách > 60mm giữa cuộn dây và cuộn dây.

3. Khoảng cách giữa vật kim loại cần đốt nóng và cuộn dây đốt nóng điện từ

Bo mạch gia nhiệt điện từ

 Khoảng cách từ bề mặt bề mặt kim loại cần đốt nóng đến cuộn dây đốt nóng cần điều chỉnh thích hợp dựa theo chiều rộng cuộn dây. Khoảng cách giữa cuộn và kim loại cần đốt nóng cần điều chỉnh sao cho phù hợp với đường kính ống.

Đường kính ống lớn thì khoảng cách gần, đường kính ống nhỏ thì khoảng cách xa. Nếu khoảng cách quá nhỏ bộ điều khiển sẽ bị nóng do làm việc kém, thậm chí gây nổ ống công suất. Nếu khoảng cách quá lớn công suất sẽ nhỏ dần, không thể chỉnh được.

4. Chế độ đấu dây

Kết nối nguồn điện 220V, bật nguồn và sử dụng: nối với đầu nối trung tính của bộ điều khiển. Nối đầu cực dẫn của dây với đầu cuối dây bộ điều khiển. Cài đặt bo mạch với chế độ sử dụng khi bật nguồn.

Nối nguồn điện 220V với cực trung tính của bộ điều khiển qua dây cách điện. Nối đầu dây dẫn với đầu cuối cuộn dây của bộ điều khiển. Tháo dây ngắn mạch ra khỏi ổ cắm “điều khiển công tắc”. Cắm 1 đầu của cáp trực tuyến vào ổ cắm “điều khiển công tắc”. Phích cắm còn lại được nối với bộ điều nhiệt. 

5.  Sử dụng bo mạch gia nhiệt điện từ:

Sử dụng bo mạch gia nhiệt điện từ

Khi nhiều bảng cần điều khiển bằng bộ tiếp xúc nhiệt để dừng hay hoạt động đồng thời. Đầu tiên phải xác định bảng chính, rồi sử dụng cáp trực tuyến. Với 2 dây lõi, 1 phích cắm ở mỗi đầu. Trên bảng chính, kết nối “điều khiển bảng phụ” với bảng phụ “điều khiển điện áp”.

Nếu muốn kết nối nhiều bảng phụ, cần dùng cáp trực tuyến. Chỉ cần kết nối “điều khiển bảng phụ” với “điều khiển điện áp” của bảng phụ khác. 

Bo mạch gia nhiệt điện gồm hai phần:

bảng điều khiển

cuộn dây sưởi. 

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về bo mạch gia nhiệt điện từ, liên hệ:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng