Bo mạch gia nhiệt điện từ

Bo mạch gia nhiệt điện từ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
“Gia nhiệt điện từ” (gọi tắt là Gia nhiệt từ) là cuộc cách mạng trong công nghiệp đốt nóng, tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng, hạ giá thành trong sản xuất, gia nhiệt thần tốc do đó mà đầu ra hàng hóa đạt chất lượng hơn, giảm khí nóng trong nhà xưởng,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

“Gia nhiệt điện từ” (gọi tắt là Gia nhiệt từ) là cuộc cách mạng trong công nghiệp đốt nóng, tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng, hạ giá thành trong sản xuất, gia nhiệt thần tốc do đó mà đầu ra hàng hóa đạt chất lượng hơn, giảm khí nóng trong nhà xưởng, nâng cao hiệu quả cạnh tranh trên thị trường. Trước đây chúng ta đã quen sử dụng công nghệ đốt nóng bằng vòng nhiệt điện trở (gọi tắt là Vòng nhiệt trở), ga, than..., phương thức gia nhiệt truyền thống này có rất nhiều nhược điểm như: Tiêu tốn nhiều điện năng, thời gian gia nhiệt lâu, nhiệt độ tỏa ra môi trường lớn, sản phẩm đầu ra không ổn định. Và Công nghệ Gia nhiệt điện từ ra đời để khắc phục tất cả những nhược điểm của Vòng nhiệt trở, ga, than... mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp sản xuất với: 

Ưu điểm vượt trội của Gia nhiệt điện từ: 

 Tiết kiệm điện năng: 30% đến 60% (có thể lên đến 80%) 

 Thời gian gia nhiệt nhanh chóng, nhiệt độ đạt và ổn định 

 Không làm nóng nhà xưởng và môi trường xung quanh 

 Dễ dàng lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, bảo dưỡng, bảo trì

 An toàn và đáng tin cậy 

 Cho sản phẩm đầu ra chất lượng cao và ổn định hơn 

 ….

I. Cấu tạo cơ bản: Gồm 2 phần chính là: Board và ốp nhiệt cảm ứng từ (hay còn gọi là Ốp nhiệt điện từ - Ốp nhiệt từ)...

 

1. Về Board: Có nhiều loại Board nhiệt từ 2Kw, 2,5kw, 5kw, 8kw, 10kw, 15kw, 20Kw, 25Kw, 30Kw, 40Kw, 50Kw, 60Kw, 70Kw, 80Kw, 90Kw, 100Kw, 150Kw, 200Kw..

Tùy thuộc thông số kĩ thuật và loại máy móc lựa chọn Board phù hợp. Các Board này khi được lắp đặt sẽ được đặt trong tủ điện để bảo vệ an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh về Board Gia nhiệt từ:

 

 

 

2. Ốp nhiệt cảm ứng điện từ (Ốp nhiệt từ): Có hai cách để sử dụng Ốp nhiệt từ

- Thứ nhất : Dây chịu nhiệt được quấn trực tiếp trên nòng cảo của máy (có lớp bông chịu nhiệt cách giữa nòng cảo và dây)

- Thứ hai: Dùng vòng ốp nhiệt điện từ với tính thẩm mỹ cao, ốp tương tự như Ốp nhiệt trở thông thường lên nòng cảo của máy. Vòng ốp nhiệt điện từ cũng có nhiều loại với tiết tiết diện to, nhỏ, tròn, dẹt khác nhau, tùy thuộc vào từng thiết bị, thiết kế để cho độ thẩm mỹ thiết bị thêm đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về Ốp nhiệt từ:


 

 

 

 

 

II. Nguyên lý hoạt động: Nguyên lý hoạt động của Gia nhiệt điện từ tương tự như Bếp từ dùng nhưng với công suât cao được dùng trong công nghiệp, sản xuất

 

Tại Board nhiệt từ Nguồn điện vào xoay chiều chỉnh lưu, bộ lọc cho ra dòng điện xoay chiều tần số cao chạy qua các Vòng nhiệt từ sinh ra từ trường biến thiên cao tần tạo thành dòng điện FUCO. Dưới tác dụng tỏa nhiệt của dòng FUCO thì nòng cảo của máy nóng lên rất nhanh chóng và đồng đều (điện năng chuyển trực tiếp thành nhiệt năng), nhiệt này được thẩm thấu ngay vào nguyên liệu đi qua nòng cảo.

 

Dưới đây là hình ảnh mô phỏng về cách sinh nhiệt  (hay còn gọi là gia nhiệt) của hai thiết bị Gia nhiệt điện trở và Gia nhiệt điện từ: Mô phỏng này giúp Quý vị hình dung rõ nét hơn về cơ chế sinh nhiệt và sự khác nhau giữa 2 phương pháp:

 

Tại sao Gia nhiệt điện từ lại Tiết kiệm 30% đến 60% điện năng?

Với Gia nhiệt trở: Tấm ốp nhiệt trở phát nóng, nhiệt sau đó được truyền vào nòng cảo rồi từ nòng cảo truyền vào nguyên liệu chạy qua. Do đó mà nhiệt lên rất chậm đồng thời tỏa ra môi trường xung quanh rất nhiều. Nếu dùng bảo ôn ốp ngoài để chống tỏa nhiệt thì tấm ốp trở cực kỳ nhanh hỏng hóc.

Còn với Gia nhiệt từ: Hãy hình dung như bạn đang sử dụng bếp từ:  lớp dây chịu nhiệt quấn quanh nòng cảo, từ đó tạo ra hiện tượng cảm ứng từ làm nóng ngay tại nòng cảo. Mặt khác nòng cảo được bảo ôn bằng một lớp bông chịu nhiệt nên nhiệt độ không tỏa ra bên ngoài mà hấp thụ gần như hoàn toàn vào nguyên liệu chạy qua (lúc này nhiệt độ ngay bề mặt dây chỉ khoảng 30-40 độ C nên tay có thể chạm vào) Đây cũng chính là lý do vì sao Công nghệ gia nhiệt điện từ lại tiết kiệm 30% đến 60% , thậm chí có thể lên đến 80% điện năng.

 

Trên đây là Một số thông tin cơ bản về Gia nhiệt từ để Quý khách có thể hiểu tổng quan về thiết bị Tiết kiệm điện năng này. Để có thể ứng dụng vào Máy móc thực tế xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Hotline: 0919.575.909                       

Email: giahohk.manager@gmail.com

Hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

 

 

Sản phẩm vinh dự đạt giải thưởng tại Triển lãm quốc tế năng lượng hiệu quả - Môi trường Hà Nội: ENTECH HANOI 2016:

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng