Sửa bo mạch nhiệt điện từ
Sửa bo mạch nhiệt điện từ Sửa bo mạch nhiệt điện từ Sửa bo mạch nhiệt điện từ

Sửa bo mạch nhiệt điện từ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bo mạch nhiệt điện từ được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đốt nóng. Vì vậy khó tránh khỏi thiết bị sẽ hỏng hóc. Sửa bo mạch nhiệt điện từ vì thế mà trở nên rất quan trọng không thể thiếu. Công ty nhiệt điện Châu Á xin được...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bo mạch nhiệt điện từ được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đốt nóng. Vì vậy khó tránh khỏi thiết bị sẽ hỏng hóc. Sửa bo mạch nhiệt điện từ vì thế mà trở nên rất quan trọng không thể thiếu. Công ty nhiệt điện Châu Á xin được chia sẻ đến quý khách hàng về điều này ngay trong bài viết dưới đây.

1. Cấu tạo của bo mạch nhiệt điện từ

Bo mạch nhiệt điện từ được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đốt nóng

Để sửa bo mạch nhiệt điện từ, các bạn phải nắm được cấu tạo bo mạch, với 2 phần chính là: Bo mạch điện tử

Ốp nhiệt cảm ứng từ…

+ Ốp nhiệt cảm ứng từ kích thước to, nhỏ khác nhau. Tùy thiết bị để thiết kế sao cho hiệu quả nhất.

Bộ gia nhiệt điện từ có thể cộng hưởng thiết bị tải của 1 dải tần số đầu ra nhất định. Nên tránh nó bằng việc đặt tần số nhảy.

Để cải thiện hệ số công suất, nên dùng tụ điện hoặc thiết bị ổn áp. Điện áp đầu ra của bộ gia nhiệt là dạng sóng xung. Nếu đầu ra được trang bị tụ điện hoặc một biến trở chống sét, nó sẽ tạo ra điện từ.

Lò sưởi cho thiết bị, nếu hư hỏng nên tháo ra. Không lắp thêm thiết bị đóng cắt là công tắc. Công tắc ở phía đầu ra, nếu thiết bị chuyển mạch kết nối với phía ra. Điều khiển phải đảm bảo dòng ra của gia nhiệt bằng 0 khi kích hoạt công tắc.

2.Thông số kĩ thuật, ưu điểm của bo mạch nhiệt điện từ

2.1. Thông số kĩ thuật

Thông số kĩ thuật phụ thuộc vào:

+ Công suất của vòng nhiệt

+ Chiều dài cảo của máy

+ Nhiệt độ cao nhất

+ Vùng nhiệt đang dùng và khoảng cách mỗi vùng

+ Đầu vào của nguyên liệu

+ Máy dùng quạt tản nhiệt

2.2. Ưu điểm

Bo mạch nhiệt điện từ

+ Tiết kiệm ít nhất 30%-60%, có máy lên đến > 80%

+ Gia nhiệt nhanh chóng

+ Điều khiển nhiệt chính xác

+ Cải thiện môi trường

+ Bảo trì đơn giản

+ An toàn tin cậy.

3. Sửa bo mạch nhiệt điện từ

Nơi có độ cao > 1000 mét, hiệu quả tản nhiệt bo nhiệt kém hơn do không khí loãng. Vì vậy khi sử dụng nên giảm độ cao.

Khi sửa bo mạch nhiệt điện từ, cần chú ý: có thể xảy ra hiện tượng cháy tụ lọc của mạch chính. Thậm chí cháy tụ điện trên bảng in. Khi đốt bộ phận bằng nhựa g sẽ chảy ra, hãy xử lý nó như chất thải công nghiệp.

Máy sưởi điện có công suất từ 2Kw, 2,5kw, 5kw, sưởi cảm ứng điện từ 5kw. Máy ​​sưởi điện công suất thấp 5kw, bảng điều khiển sưởi điện từ 5kw.

4. Kết luận

Nơi có độ cao > 1000 mét, hiệu quả tản nhiệt bo nhiệt kém hơn do không khí loãng

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội nên cần có nhiều máy móc, thiết bị ra đời phục vụ sản xuất và đời sống. Sử dụng máy móc và điện năng để gia nhiệt dần trở nên phổ biến. Nhưng máy móc sử dụng 1 thời gian sẽ trục trặc. Khi đó sẽ dẫn đến hao phí điện năng và bộ phận thiết bị gia nhiệt hư hỏng, máy không thể đốt nóng.

Vì vậy nhất thiết phải sửa bo mạch nhiệt điện từ để đáp ứng nhu cầu ngày càng phổ biến của ngành nhựa. Các loại máy tạo màng, tạo hạt, máy kéo dây, thổi túi, thổi chai, máy ép phun, đùn tấm nhựa…

Công ty chúng tôi thực hiện bảo hành với mọi sản phẩm bán ra đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, để thiết bị luôn trong trạng thái tốt nhất, Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu không giới hạn số lượng, độ chính xác cao.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, chính xác.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về sửa bo mạch nhiệt điện từ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu về lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay

Nhiệt luyện thép và các phương pháp nhiệt luyện phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về các loại lò nung công nghiệp hiện nay

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng