Lò tôi kiểu buồng điện trở
Lò tôi kiểu buồng điện trở Lò tôi kiểu buồng điện trở Lò tôi kiểu buồng điện trở

Lò tôi kiểu buồng điện trở

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò tôi kiểu buồng điện trở sử dụng các thanh cacbua silic làm bộ phận làm nóng. Sử dụng cấu trúc vỏ hai lớp và hệ thống kiểm soát nhiệt độ. Lò được làm bằng vật liệu sợi đa tinh thể alumina và hệ thống làm mát bằng không khí....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò tôi kiểu buồng điện trở sử dụng các thanh cacbua silic làm bộ phận làm nóng. Sử dụng cấu trúc vỏ hai lớp và hệ thống kiểm soát nhiệt độ. Lò được làm bằng vật liệu sợi đa tinh thể alumina và hệ thống làm mát bằng không khí. Được lắp đặt giữa vỏ lò hai lớp, có thể tăng giảm nhiệt độ nhanh chóng, có thể đạt 1000 độ trong vòng 30 phút. Đồng thời có các chức năng như chống quá nhiệt, hỏng khớp nối, bảo vệ quá dòng. Chi tiết về lò tôi kiểu buồng điện trở, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của lò tôi kiểu buồng điện trở

Lò có ưu điểm là cân bằng trường nhiệt độLò có ưu điểm là cân bằng trường nhiệt độ, nhiệt độ bề mặt thấp, tăng giảm nhiệt độ nhanh và tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm lý tưởng cho các viện nghiên cứu khoa học, doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ để thiêu kết nhiệt độ cao. Ủ kim loại và kiểm tra chất lượng.

Lò được trang bị công tắc hành trình, sẽ tự động ngắt nguồn điện khi cửa lò được mở. Đảm bảo an toàn hiệu quả cho người sử dụng.

Vật liệu lò: Vật liệu lò nhập khẩu từ Hoa Kỳ được sử dụng, không làm rơi bột. Hiệu suất cách nhiệt tốt, hệ số phản xạ cao, trường nhiệt độ cân bằng. Khả năng chống giãn nở và co nhiệt mạnh.

Bộ phận làm nóng: Thanh cacon silic Dia14MM được sử dụng, có tải trọng bề mặt thấp, trường nhiệt độ cân bằng và tuổi thọ dài.

Chức năng chống rò rỉ: Lò được trang bị công tắc khí rò rỉ, khi thân lò rò rỉ sẽ tự động cắt điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2. Chi tiết về Lò tôi kiểu buồng điện trở

Điều khiển nhiệt độ chương trình 30 đoạn chỉ có thể được điều chỉnh bằng PID

Điều khiển nhiệt độ chương trình 30 đoạn chỉ có thể được điều chỉnh bằng PID.

Với chức năng bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ khớp nối bị hỏng, khi nhiệt độ quá cao hoặc khớp nối bị hỏng. Mạch nhiệt của lò điện sẽ tự động bị ngắt. Bật, đèn BẬT trên bảng tắt, đèn TẮT sáng. Lò điện được bảo vệ hạn chế.

Với giao diện truyền thông 485.

Nó có chức năng bảo vệ tắt nguồn, nghĩa là khi bật lại lò sau khi tắt nguồn. Chương trình không bắt đầu từ nhiệt độ ban đầu mà nhiệt độ lò bắt đầu tăng lên sau khi tắt nguồn.

Nhạc cụ có chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ.

3. Dụng cụ kiểm soát nhiệt độ

Dụng cụ kiểm soát nhiệt độ

Điều khiển nhiệt độ chương trình 40 đoạn có thể được chia thành các nhóm chương trình 4, 2 và 1. Nếu chia thành 4 nhóm chương trình, mỗi chương trình là 10 đoạn.

6 nhóm điều khiển PID, nhiệt độ thấp, trung bình và cao, mỗi nhóm có thể sử dụng một nhóm PID. Do đó mỗi phần nhiệt độ có thể được điều khiển rất chính xác.

Với tính năng bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ khớp nối bị hỏng, mạch nhiệt của lò điện sẽ tự động bị cắt khi quá nhiệt độ hoặc khớp nối bị hỏng. Bật, đèn BẬT trên bảng tắt, đèn TẮT là bật và lò điện được bảo vệ hạn chế).

Nhạc cụ có độ F (F) và độ C (C) để lựa chọn

Giao diện truyền thông 485

Chức năng tự động tắt máy

Có thể lưu trữ nhiều bộ chương trình và có thể gọi lại tùy ý trong quá trình sử dụng.

Có chức năng bảo vệ tắt nguồn, nghĩa là khi bật lại lò sau khi tắt nguồn. Chương trình không bắt đầu từ nhiệt độ ban đầu mà bắt đầu từ thời điểm tắt nguồn.

Hiển thị công suất đầu ra, số lượng phân đoạn được chương trình thực hiện và thời gian thực hiện cũng như trạng thái của chương trình ở trạng thái nóng lên, nhiệt độ không đổi và hạ nhiệt.

Thiết bị có chức năng bỏ qua các bước (nghĩa là thiết bị có thể bỏ qua bước này và thực hiện trực tiếp bước tiếp theo.

Máy có chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ.

Tốc độ gia nhiệt ≤30 ℃/

Phút Tốc độ gia nhiệt khuyến nghị ≤15 ℃/ Phút

Hệ thống bảo vệ an toàn cặp nhiệt điện Model S

Lò được trang bị bảo hiểm và công tắc khí, khi dòng điện vượt quá dòng định mức của bộ ngắt khí. Bộ ngắt khí sẽ tự động ngắt để bảo vệ hiệu quả lò điện.

Hệ thống bảo vệ mở cửa Lò được trang bị một công tắc hành trình. Khi mở cửa lò, lò điện chính của lò điện sẽ tự động cắt điện.

4. Liên hệ mua thiết bị gia nhiệt lò tôi kiểu buồng điện trở

Liên hệ mua thiết bị gia nhiệt lò tôi kiểu buồng điện trở

Công ty thực hiện bảo hành với mọi thiết bị lò tôi kiểu buồng điện trở đã bán ra theo đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Với mong muốn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị, trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp các thiết bị lò tôi kiểu buồng điện trở theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc. 

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công

nghiệp, gia nhiệt điện từ ... Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị gia nhiệt lò tôi kiểu buồng điện trở, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu về lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay

Nhiệt luyện thép và các phương pháp nhiệt luyện phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về các loại lò nung công nghiệp hiện nay

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng