Lò tôi hợp kim nhôm
Lò tôi hợp kim nhôm Lò tôi hợp kim nhôm Lò tôi hợp kim nhôm

Lò tôi hợp kim nhôm

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò tôi hợp kim nhôm thích hợp để xử lý dung dịch và xử lý các bộ phận. Sản phẩm có kích cỡ lớn và trung bình. Thông số kỹ thuật chính của lò tôi là gì, đặc tính của lò ra sao? Mời quý khách theo dõi chi tiết...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò tôi hợp kim nhôm thích hợp để xử lý dung dịch và xử lý các bộ phận. Sản phẩm có kích cỡ lớn và trung bình. Thông số kỹ thuật chính của lò tôi là gì, đặc tính của lò ra sao? Mời quý khách theo dõi chi tiết qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây của công ty Nhiệt điện Châu Á.

 1. Về lò tôi hợp kim nhôm

Lò tôi hợp kim nhôm bao gồm vỏ lò sưởi và khung đáy di động. Một cần trục được lắp đặt trên đỉnh của nắp lò hình vuông (hoặc hình tròn). Giỏ có thể được cẩu vào lò thông qua dây xích và móc.

Lò tôi hợp kim nhôm

Nắp lò được đỡ bằng thép hình và có một cửa lò hoạt động bằng khí nén (hoặc điện) ở phía dưới. Khung dưới cùng nằm dưới nắp lò có thể được di chuyển và định vị dọc theo đường ray. Khung dưới cùng được trang bị bể chứa nước làm nguội và giỏ vật liệu.

Trong quá trình sản xuất, di chuyển giỏ nguyên liệu trên khung dưới đến đáy nắp lò. Mở cửa lò, hạ xích và móc để treo giỏ nguyên liệu vào lò, đóng cửa lò và bắt đầu gia nhiệt.

Để làm nguội, trước tiên hãy di chuyển ngăn chứa nước trên khung dưới cùng đến đáy của nắp lò. Sau đó mở cửa lò, đặt xích xuống và làm nguội giỏ vật liệu vào nước.

2. Các thông số kỹ thuật chính của lò tôi hợp kim nhôm

Nhiệt độ định mức 650

Độ chính xác kiểm soát nhiệt độ ±1

Kích thước làm việc hiệu quả được cung cấp bởi người dùng theo yêu cầu.

Thời gian truyền dập tắt 8-12 giây (có thể điều chỉnh).

Thể tích bể dập tắt được thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng.

Nhiệt độ chất lỏng làm nguội 60 ~ 90 (có thể điều chỉnh).

3. Đặc tính thiết bị của lò tôi hợp kim nhôm

3.1. Độ đồng đều nhiệt độ

Cấu trúc lò và năng lượng nhiệt điện

Để đạt được sự đồng đều về nhiệt độ theo yêu cầu của người sử dụng. Nó dựa trên sự kết hợp của quạt tuần hoàn, tấm dẫn gió. Cấu trúc lò và năng lượng nhiệt điện.

Sự sắp xếp của các bộ phận phân phối và làm nóng, phương pháp và quy trình điều khiển. Cấu trúc của cửa lò được thiết kế để đảm bảo.

3.2. Hệ thống cơ khí tiên tiến

Bản chất tiên tiến của hệ thống được đảm bảo bởi thiết kế. Lựa chọn thành phần và chất lượng, cũng như chất lượng chế biến và sản xuất. Hệ thống cơ khí vận hành trơn tru và đáng tin cậy. Thiết bị ở trạng thái làm việc ít tiếng ồn và độ rung thấp.

3.3. Hệ thống kiểm soát hoàn hảo

Nó được phản ánh trong việc kiểm soát nhiệt độ từ 100 đến 650°C. Hệ thống ổn định và đáng tin cậy, vận hành dễ dàng. Tránh sự vận hành sai của con người và các chức năng hoàn chỉnh.

3.4.  Thời gian truyền dập tắt nhanh và có thể điều chỉnh

Cơ chế nâng hai tốc độ và hệ thống cơ học tiên tiến giúp quá trình truyền nguội nhanh và đáng tin cậy. Đồng thời có thể điều chỉnh thời gian theo yêu cầu quy trình của người dùng.

4. Liên hệ mua thiết bị lò tôi hợp kim nhôm – lò nung kim loại tại Nhiệt điện Châu Á

4.1. Các sản phẩm của Nhiệt điện Châu Á

Để tiết kiệm năng lượng, mời quý khách liên hệ với Công ty Nhiệt điện Châu Á để chọn mua thiết bị lò tôi hợp kim nhôm – lò nung kim loại.

Ngoài cung cấp thiết bị lò tôi hợp kim nhôm – lò nung kim loại... Quý khách còn có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

4.2. Liên hệ mua thiết bị lò ngâm thanh nhôm – lò nung kim loại?

lò nung kim loại

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu

Độ chính xác cao

Không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo

Giá cạnh tranh.

Cung ứng toàn quốc.

Thanh toán linh hoạt

Vận chuyển tận nơi

Đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị lò tôi thanh nhôm – lò nung kim loại, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sản xuất lò nung gốm sứ

Công nghệ lò nung gốm sứ

 Ứng dụng của lò nung gốm sứ

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng