Lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay
Lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay Lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay Lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay

Lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò ủ thép là không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất thép và các kim loại luyện thép khác nhau. Công ty Nhiệt điện Châu Á nhận thiết kế và lắp đặt lò theo yêu cầu. Sử dụng công nghệ hiện đại và tiết kiệm chi phí, các bạn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò ủ thép là không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất thép và các kim loại luyện thép khác nhau. Công ty Nhiệt điện Châu Á nhận thiết kế và lắp đặt lò theo yêu cầu. Sử dụng công nghệ hiện đại và tiết kiệm chi phí, các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Lò ủ thép là gì?

Lò ủ thép hiện đại

Ủ thép là một công đoạn làm nung nóng thép, giữ nhiệt thép lâu và làm nguội chậm. Tạo ra thép có độ cứng thấp và tăng độ dẻo.

Tùy theo yêu cầu mà có các phương pháp ủ khác nhau bao gồm:

+ Ủ hoàn toàn

+ Ủ đẳng nhiệt

+ Ủ để được xementit hạt

+ Ủ khử nội lực bên trong thép

+ Ủ không hoàn toàn

2. Mục đích ủ thép?

– Để dễ dàng gia công cơ khí như: cắt,  bào,  tiện…..khi độ cứng của thép đã giảm.

– Để tăng độ dẻo để dễ gia công biến dạng (dập,  cán,  kéo….)

– Khử bỏ ứng suất bên trong trong quá trình gia công cơ khí.

– Làm đồng đều các thành phần hóa học trong toàn bộ chi tiết khuếch tán.

– Làm nhỏ hạt.

3. Các phương pháp lò ủ thép

3.1 Ủ thép không có chuyển biến pha

Lò ủ hiện đạiỦ thép không có chuyển biến pha là ủ thấp hơn nhiệt độ cùng tích Ac1. Không có chuyển biến Peclite hay Austronite.

Ủ thấp (200oC – 600oC): Làm giảm hoặc khử bỏ ứng xuất bên trong chi tiết sau đúc hay gia công cơ khí.

200oC – 400oC: Khử một phần ứng suất.

400oC – 600oC: Khử hoàn toàn ứng xuất.

Đặc điểm nhận biết: Độ cứng không giảm.

+ Ủ kết tinh lại (600oC – 700oC cho thép C): Phục hồi tính dẻo dai cho chi tiết qua BD.

Đặc điểm nhận biết: Độ cứng giảm, độ dẻo tăng.

3.2 Ủ thép có chuyển biến áp

Ủ thép có chuyển biến pha là ủ ở nhiệt độ  lớn hơn nhiệt độ cùng tích Ac1. Sẽ xảy ra hiện tượng chuyển biến Peclit đến Austronite giúp làm nhỏ hạt lại, gồm 4 phương pháp

+ Ủ thép hoàn toàn: Nhận được tổ chức [Feα + P(tấm)].

+ Ủ cầu hóa: Mục đích chính tạo thành Phạt.

+ Ủ đẳng nhiệt: Áp dụng cho thép kim loại hợp kim cao. Mục đích nhận được P -> Độ cứng thấp (T ~ A1- 50oC).

+ Ủ khuếch tán: Áp dụng cho thép HK kim loại cao bị thiên tích khi đúc. Ủ rất cao 1100oC – 1150oC, thời gian Ủ thép 10 – 15h. Sau đó Ủ hạt lớn hay cán làm nhỏ hạt.

4. Cung cấp lò ủ thép theo yêu cầu 

Cung cấp lò ủ thép theo yêu cầu Với mô hình sản xuất công nghiệp ủ thép không thể thực hiện theo phương thức thủ công. Ủ thép đòi hỏi có quy trình chặt chẽ như kiểm soát về nhiệt độ. Tốc độ trao đổi nhiệt và thời gian. Do đó, lò ủ thép được ra đời nhằm đáp ứng tất cả quy trình luyện thép theo yêu cầu.

Các sản phẩm làm ra từ lò ủ thép không hề nhỏ và đơn giản. Khi khách hàng quyết định đầu tư cần cân nhắc lựa chọn nhà cung ứng phù hợp. Cả về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Chính vì điều này, Nhiệt điện Châu Á luôn có những giải pháp về quyền lợi của khách hàng. Với bất kỳ yêu cầu nào, công ty đều có thể đáp ứng được. Ủ thép công suất lớn; ủ lò nhỏ đến lò lớn. Các loại lò áp dụng trong quy trình công nghiệp năng suất cao. Có thể kể đến như lò dây chuyền, lò băng tải… Sử dụng các thiết bị gia nhiệt hiện đại giúp gia nhiệt nhanh. Tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

5. Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về lò ủ thép. Hy vọng các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích nhất. Để có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị gia nhiệt có trong lò ủ thép. Các bạn có thể ghé thăm website, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chính xác nhất.

Nhiệt điện Châu Á còn phân phối thêm các sản phẩm điện trở đốt nóng cụ thể như sau:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu 

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Can nhiệt 

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ ...Hay muốn biết thêm chi tiết về lò ủ thép, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng