Lò nung kim loại
Lò nung kim loại Lò nung kim loại Lò nung kim loại

Lò nung kim loại

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò nung kim loại chủ yếu được sử dụng để nấu chảy và trộn hợp kim nhôm để đảm bảo yêu cầu của quá trình đúc và cán. Quy trình công nghệ đơn giản, điện tích được đưa vào cho đến khi tan chảy hoàn toàn và kim loại nóng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò nung kim loại chủ yếu được sử dụng để nấu chảy và trộn hợp kim nhôm để đảm bảo yêu cầu của quá trình đúc và cán. Quy trình công nghệ đơn giản, điện tích được đưa vào cho đến khi tan chảy hoàn toàn và kim loại nóng chảy. Chi tiết về lò nung này, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ dưới đây của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Các tính năng của lò

1.1. Cấp liệu nhanh, vận hành dễ dàng

Lò nung kim loại áp dụng phương pháp cấp liệu tại cửa lò

Lò nung kim loại áp dụng phương pháp cấp liệu tại cửa lò. Giúp thực hiện cấp liệu nhanh trong thời gian ngắn. Cải thiện tốc độ vận hành sạc và vận hành dễ dàng hơn. Thời gian, hệ thống điều khiển sử dụng các công cụ thông minh và kích hoạt điều khiển điều chỉnh công suất ba pha. Giao diện vận hành đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, nâng cao hiệu quả sản xuất.

1.2. Lò nung kim loại tiết kiệm năng lượng

Đáp ứng tốt hơn yêu cầu về thành phần hợp kim nghiêm ngặt. Công suất lò đơn lớn và sản xuất không liên tục, trong quá trình nấu chảy nhôm và hợp kim nhôm. Cải thiện điều kiện làm việc và đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, lò còn được trang bị chụp thu hồi khí thải hoàn chỉnh ở miệng lò. Có thể thu hồi và tái sử dụng nhiệt thải, tiết kiệm đáng kể năng lượng và đảm bảo môi trường làm việc.

1. 3. Phương pháp rót ổn định và đáng tin cậy

Áp dụng phương pháp rót lò luyện kim mới - rót tích hợp. Phương pháp rót này giúp kết cấu tổng thể của lò luyện nhôm hình chữ nhật tốt. Không có mối nối gạch, không dễ rò rỉ, không dễ nứt vỡ. Do đó lò có thể chạy ổn định trong một thời gian dài.

Đồng thời, hệ thống điều khiển hoàn hảo và hệ thống điều khiển nhiệt độ chính xác. Cho phép lò kiểm soát chính xác nhiệt độ của kim loại nóng chảy, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáng tin cậy hơn.

1. 4. Carbon thấp và bảo vệ môi trường

Lò nấu chảy kim loại hình chữ nhật

Lò nấu chảy kim loại hình chữ nhật này sử dụng đầu đốt tái sinh kiểu đảo chiều. Do bộ phận sản xuất đầu đốt của công ty thiết kế. Đầu đốt có thể nhận ra việc sử dụng nhiệt thải của khí thải.  Làm cho nhiệt độ lò được phân bổ đồng đều và giảm ô nhiễm.

Việc phát thải khí có tác dụng tiết kiệm năng lượng rõ ràng hơn và kéo dài tuổi thọ của lò. Đạt mục đích kép là bảo vệ môi trường và ít carbon.

1. 5. Sạch sẽ và bền

Phương pháp loại bỏ xỉ áp dụng loại bỏ xỉ cơ học, giúp giảm cường độ lao động và làm cho lò sạch hơn. Vật liệu cách nhiệt của nó sử dụng vật liệu chịu lửa cho lò do công ty chúng tôi phát triển độc lập. Có tác dụng cách nhiệt tốt và tác dụng tốt.

Nhằm giải quyết những thiếu sót của vật liệu chịu lửa miệng lò lớn và rộng. Dễ bị nứt, hư hỏng, khóa lồi và lõm giữa các khối, bố trí khe co giãn hợp lý, v.v. Công nghệ xây dựng hiệu quả, đảm bảo tuổi thọ của lò ≥ 3 năm.

1. 6. Hiệu suất nhiệt cao

Lò luyện nhôm hình chữ nhật có thể đạt được tốc độ nóng chảy lớn. Giảm tiêu thụ năng lượng của lò nấu chảy nhôm, nâng cao hiệu suất nhiệt. Đồng thời giảm tổn thất nhiệt do đốt cháy không hoàn toàn nhiên liệu bằng cách kiểm soát hệ số không khí dư thừa. Lò nấu chảy nhôm, để lò nấu chảy nhôm đạt được hiệu suất nhiệt cao. 

2. Liên hệ mua lò nung kim loại?

Liên hệ mua lò nung kim loại

Nhiệt điện Châu Á bảo hành với tất cả các thiết bị lò nung kim loại đã bán ra đúng cam kết của nhà sản xuất. Nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, để thiết bị lò nung duy trì tình trạng tốt nhất. Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp thiết bị gia nhiệt lò nung kim loại theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị gia nhiệt lò nung kim loại, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu về lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay

Nhiệt luyện thép và các phương pháp nhiệt luyện phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về các loại lò nung công nghiệp hiện nay

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng