Công nghệ lò nung gốm sứ
Công nghệ lò nung gốm sứ Công nghệ lò nung gốm sứ Công nghệ lò nung gốm sứ

Công nghệ lò nung gốm sứ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ lò nung gốm sứ trong mấy năm gần đây. Chúng tôi được biết trong quá trình sử dụng lò nung gốm sứ có mức độ lỗi khác nhau. Vậy đâu là cách giải quyết các vấn đề trong sử dụng công...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ lò nung gốm sứ trong mấy năm gần đây. Chúng tôi được biết trong quá trình sử dụng lò nung gốm sứ có mức độ lỗi khác nhau. Vậy đâu là cách giải quyết các vấn đề trong sử dụng công nghệ lò nung gốm sứ? Phương pháp nào để cải tiến lò? Mời các bạn theo dõi chi tiết qua bài viết ngay bên dưới.

1. Các nguyên liệu khác nhau quy trình xử lý khác nhau

Hiện nay, nguyên liệu thô của lò nung chủ yếu là than đá, đá phiến sét, xỉ, tro bay. Phù sa sông, chất thải xây dựng, v.v. Các nguyên liệu thô khác nhau nên chọn sơ đồ thiết kế và quy trình xử lý khác nhau.

Trong khi xây dựng lò nung gốm sứ có thể có thay thế nguyên liệu thô. Thay thế một số máy móc thiết bị nhà xưởng và một số điều chỉnh quy trình nung. Những điều chỉnh này đều nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất. Nhưng cũng có điều chỉnh không giải quyết vấn đề một cách cơ bản.

2. Mối quan hệ giữa lò và nguyên liệu thô

Để làm chủ công nghệ lò nung gốm sứ trong sản xuất. Trước tiên phải hiểu mối quan hệ giữa lò và nguyên liệu thô. Sau đó xác định cấu trúc của lò nung gốm sứ.

Mối quan hệ giữa chúng phải được thống nhất và thiết lập toàn bộ quy trình của nhà máy. Đây là nguyên tắc chúng ta phải nắm vững, không được mắc sai lầm trong chỉ đạo.

Mối quan hệ giữa lò và nguyên liệu thô

Trước hết, chúng ta cần biết thành phần hóa học của nguyên liệu thô ảnh hưởng đến sản phẩm như thế nào. Thứ hai, hạt nguyên liệu và phân loại hạt cũng là những liên kết quan trọng. Các sản phẩm khác nhau có các yêu cầu khác nhau đối với việc phân loại hạt.

Lựa chọn thiết bị trong xưởng nguyên liệu là một liên kết chính. Lựa chọn nguyên liệu hợp lý có thể sản xuất các sản phẩm chất lượng.

Quản lý sản xuất lỏng lẻo cũng là vấn đề chung của nhiều doanh nghiệp.

Trong quá trình lắp ráp, chúng tôi cũng được biết, nhiều doanh nghiệp gạch ngói quản lý lộn xộn. Một số công nhân không hiểu quy trình vận hành, chỉ đạo mù quáng.

Trong quá trình sản xuất, chúng ta sẽ gặp rất nhiều sự cố không mong muốn. Cho dù chúng ta có làm tốt đến đâu, vẫn có một số chỗ chúng ta không đạt được. Vậy nên chúng ta cần xem mô tả chi tiết về các vấn đề cần chú ý trong quá trình sản xuất lò nung.

3. Liên hệ mua thiết bị lò nung gốm sứ tại Nhiệt điện Châu Á

3.1. Các sản phẩm của Nhiệt điện Châu Á

Ngoài cung cấp thiết bị lò nung gốm sứ... Quý khách còn có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3.2. Liên hệ mua thiết bị lò nung gốm sứ?

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu

Độ chính xác cao

Không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo

Giá cạnh tranh.

Cung ứng toàn quốc.

Thanh toán linh hoạt

Vận chuyển tận nơi

Đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị lò nung gốm sứ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Lò nung điện có cấu tạo như thế nào?

Lò nung điện trở loại hộp

Thiết bị lò nung điện loại hộp

 

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng