Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sản xuất lò nung gốm sứ
Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sản xuất lò nung gốm sứ Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sản xuất lò nung gốm sứ Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sản xuất lò nung gốm sứ

Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sản xuất lò nung gốm sứ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đối với lò nung gốm sứ, để lò hoạt động hiệu quả cần hiểu rõ về quy trình. Qua thực hành để nắm vững hiệu suất và cách sử dụng thiết bị sản xuất. Bài viết dưới đây, công ty Nhiệt điện Châu Á xin chia sẻ đến quý khách...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đối với lò nung gốm sứ, để lò hoạt động hiệu quả cần hiểu rõ về quy trình. Qua thực hành để nắm vững hiệu suất và cách sử dụng thiết bị sản xuất. Bài viết dưới đây, công ty Nhiệt điện Châu Á xin chia sẻ đến quý khách hàng về các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sản xuất lò nung gốm sứ.

1. Lưu ý về hiệu suất lò và tổ chức sản xuất lò nung gốm sứ

Cùng một nguyên liệu, cùng một quy trình và cùng một thiết bị. Nếu không quen với việc vận hành, sửa chữa và bảo trì thiết bị nhiệt lò nên hiệu quả sản xuất cũng khác nhau.

Đối với lò nung gốm sứ, để lò hoạt động hiệu quả cần hiểu rõ về quy trình

Hiện nay trên thị trường có các loại lò gốm sứ khác nhau. Đặc biệt, một số nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào lò nung gốm sứ. Hy vọng đạt được lý tưởng với vốn đầu tư nhỏ, sản lượng lớn. Điều này sẽ đặt ra thách thức lớn cho các nhà thiết kế.

Nếu bạn thực sự muốn hiểu rõ về lò, bạn cần hiểu mối quan hệ giữa sấy và nung sản phẩm. Trước khi nung lò, độ ẩm của gạch khô phải nhỏ hơn 6%. Các thông số kỹ thuật này là các chỉ số cứng.

Đối với các yếu tố cụ thể ảnh hưởng đến quá trình sấy, vui lòng tham khảo mô tả chi tiết về mối quan hệ giữa quá trình sấy và nung sản phẩm.

Thứ hai, chất lượng và sản lượng sản phẩm nung là mắt xích then chốt trong quá trình sản xuất.

Các vấn đề nổi bật là: khoảng cách giữa thiết kế và sản xuất thực tế. Tiêu thụ năng lượng cao và chi phí sản xuất sản phẩm. Tỷ lệ chất lượng sản phẩm thấp và tiêu thụ năng lượng cao của chính lò nung.

2. Làm thế nào để giảm mức tiêu thụ năng lượng của lò nung?

 Đây là chìa khóa để kiểm soát chi phí sản xuất. Giảm tổn thất nhiệt và tiêu thụ năng lượng của lò nung. Là một quá trình đa liên kết và mức tiêu thụ năng lượng có thể giảm mà không cần một liên kết nào.

 Làm thế nào để giảm mức tiêu thụ năng lượng của lò nung

Quản lý sản xuất lỏng lẻo cũng là vấn đề chung của nhiều doanh nghiệp.

Trong quá trình lắp ráp, chúng tôi cũng được biết, nhiều doanh nghiệp gạch ngói quản lý lộn xộn. Một số công nhân không hiểu quy trình vận hành, chỉ đạo mù quáng.

Trong quá trình sản xuất, chúng ta sẽ gặp rất nhiều sự cố không mong muốn. Cho dù chúng ta có làm tốt đến đâu, vẫn có một số chỗ chúng ta không đạt được. Vậy nên chúng ta cần xem mô tả chi tiết về các vấn đề cần chú ý trong quá trình sản xuất lò nung.

3. Liên hệ mua thiết bị lò nung gốm sứ tại Nhiệt điện Châu Á

3.1. Các sản phẩm của Nhiệt điện Châu Á

Ngoài cung cấp thiết bị lò nung gốm sứ... Quý khách còn có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3.2. Liên hệ mua thiết bị lò nung gốm sứ?

Liên hệ mua thiết bị lò nung gốm sứ

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu

Độ chính xác cao

Không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo

Giá cạnh tranh.

Cung ứng toàn quốc.

Thanh toán linh hoạt

Vận chuyển tận nơi

Đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị lò nung gốm sứ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM 

Công nghệ lò nung gốm sứ 

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng