Lò nung thủy tinh
Lò nung thủy tinh Lò nung thủy tinh Lò nung thủy tinh

Lò nung thủy tinh

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Các thành phần của lò nung thủy tinh chống cháy với hệ thống phát hiện hoàn chỉnh bao gồm: thân lò, cửa lò, hệ thống lựa chọn cặp nhiệt điện, hệ thống đo áp suất lò, hệ thống đốt và hệ thống điều khiển điện. Chi tiết về lò nung...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Các thành phần của lò nung thủy tinh chống cháy với hệ thống phát hiện hoàn chỉnh bao gồm: thân lò, cửa lò, hệ thống lựa chọn cặp nhiệt điện, hệ thống đo áp suất lò, hệ thống đốt và hệ thống điều khiển điện. Chi tiết về lò nung này, mời các bạn theo dõi những chia sẻ của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Thân lò

Vỏ thân lò nung thủy tinh được làm bằng thép tấm và thép định hình Q235. Được thiết kế dạng kết cấu chắc chắn, không biến dạng. Lò kiểm tra đốt cháy sử dụng các cấu hình cường độ cao như thép kênh. Thép dầm chữ I và ống thép hình chữ nhật. Đồng thời được thiết kế theo cấu trúc cửa sổ trong cửa sổ độc đáo. Giúp giảm đáng kể thời gian thay thế kính.

Vỏ thân lò nung thủy tinh được làm bằng thép tấm và thép định hình

Lớp lót của lò được làm bằng các mô-đun nhôm silicat có độ tinh khiết cao. Chịu nhiệt độ cao và độ dày của lớp cách nhiệt đạt tới 240mm. Sẽ cung cấp đủ lớp cách nhiệt trong quá trình thử nghiệm nhiệt độ cao trong 3 giờ.

Các mô-đun nhôm silicat cũng có được sử dụng rộng rãi trong lò nung thủy tinh. Trọng lượng nhẹ, hiệu quả cách nhiệt tốt. Sau khi thử nghiệm, lát bằng mô đun nhôm silicat.

Giả sử rằng trong quá trình kiểm tra đốt cháy, nhiệt độ bên trong lò đạt trên 1000 độ. Nhiệt độ bên ngoài lò không vượt quá 100 độ. Hiệu quả là tốt.

2. Cửa lò

Cửa lò nung thủy tinh sử dụng dạng khớp của vít dẫn và khe cắm thẻ. Khi thực hiện kiểm tra đốt cháy, vít sẽ được xoay để khóa lại, độ kín khí tốt. Nó sử dụng cấu trúc cửa sổ trong cửa sổ đã được cấp bằng sáng chế. Dễ dàng thay đổi kính và phù hợp để kiểm tra đốt cháy các kích cỡ kính khác nhau.

3. Lựa chọn cặp nhiệt điện

3.1 Cặp nhiệt điện lò

Cặp nhiệt điện tuân thủ các yêu cầu của cặp nhiệt điện GB / T16839.1 niken-crom-niken-silicon (loại K). Vỏ ngoài là ống thép không gỉ chịu nhiệt, ở giữa chứa đầy vật liệu chịu nhiệt. Đầu nóng kéo dài ra khỏi ống bọc, chiều dài không nhỏ hơn 25 mm. Khoảng cách giữa đầu nóng của cặp nhiệt điện và bề mặt lửa của mẫu thử là 100 ± 10 mm. Độ chính xác kiểm tra cặp nhiệt điện trong lò là cộng hoặc trừ 4°C.

3.2 Cặp nhiệt điện trên bề mặt nung ngược

Lò nung thủy tinh

Sử dụng cặp nhiệt điện 0,5MM được hàn ở nhiệt độ thấp trên tấm đồng tròn có độ dày 0,2 mm. Đường kính 12 mm. Cặp nhiệt điện niken-crom-niken-silicon (K) đáp ứng yêu cầu yêu cầu của GB/T 16839.1.

Chiều dài và chiều rộng của mỗi cặp nhiệt điện là 2 cộng hoặc trừ 0,5 mm. Độ chính xác thử nghiệm của cặp nhiệt điện trên bề mặt phản xạ của kính cách nhiệt là cộng hoặc trừ 4 ° C và 12. Giao diện được dành riêng cho thử nghiệm của bề mặt nung ngược . Và 12 nhiệt độ của bề mặt nung ngược có thể được đo cùng lúc của cặp nhiệt điện.

4. Tại sao nên mua lò nung thủy tinh ở Nhiệt điện Châu Á

4.1. Lò nung thủy tinh ở Nhiệt điện Châu Á

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị điện công nghiệp trên thị trường. Không quá khó để chọn được sản phẩm phù hợp. Quý khách hàng nên dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm.

Nhiều người tin chọn lò nung thủy tinh của công ty Nhiệt điện Châu Á để sử dụng.

Công ty chúng tôi chuyên điện trở đốt nóng công nghiệp chính hãng. Mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cạnh tranh.

Cung cấp các loại điện trở, thiết bị gia nhiệt cho lò nung thủy tinh với các loại kích thước và kiểu dáng khác nhau. Nhận sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

4.2. Các sản phẩm khác tại Nhiệt điện Châu Á

Điện trở Teflon

Ngoài cung cấp điện trở và thiết bị gia nhiệt lò nung thủy tinh. Công ty chúng tôi còn cung cấp các điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

5. Liên hệ mua lò nung thủy tinh?

Liên hệ mua lò nung thủy tinh

Công ty cam kết bảo hành với các thiết bị gia nhiệt đã bán ra theo đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Mong muốn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thiết bị gia nhiệt. Duy trì tình trạng tốt nhất trong suốt quá trình vận hành.

Với mỗi sản phẩm bán ra, chúng tôi cam kết:

Cung cấp các sản phẩm lò nung thủy tinh với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh.

Cung ứng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt.

Vận chuyển tận nơi và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về lò nung thủy tinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu về lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay

Nhiệt luyện thép và các phương pháp nhiệt luyện phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về các loại lò nung công nghiệp hiện nay

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng