Lò nung gốm sứ
Lò nung gốm sứ Lò nung gốm sứ Lò nung gốm sứ Lò nung gốm sứ

Lò nung gốm sứ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Xu hướng phát triển của lò nung gốm ngày nay là từ bàn lăn, khí hóa than, trọng lượng nhẹ, tự động hóa, quy mô lớn mà chúng ta từng nói đến lò nung xanh (bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng). Chi tiết về lò nung gốm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xu hướng phát triển của lò nung gốm ngày nay là từ bàn lăn, khí hóa than, trọng lượng nhẹ, tự động hóa, quy mô lớn mà chúng ta từng nói đến lò nung xanh (bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng). Chi tiết về lò nung gốm sứ, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của lò nung gốm sứ

Lò nung gốm sứ đạt tiêu chuẩn lò nung thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Lò nung dạng này:

Thứ nhất: Tiêu thụ thấp (loại tiết kiệm năng lượng): bao gồm tiêu thụ nhiên liệu thấp, tiêu thụ điện năng thấp, tiêu thụ nước thấp. Vật liệu chịu lửa thấp và tiêu thụ tài nguyên khác.

Lò nung gốm sứ đạt tiêu chuẩn lò nung thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Thứ hai: Ô nhiễm thấp (thân thiện với môi trường): bao gồm lượng khí thải (CO2) thấp. Lượng khí thải SO2 và NOx thấp, ít khói và bụi, không có khói đen, ít nước thải. Đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu, ít tiếng ồn và độ rung, và một môi trường làm việc thoải mái.

Thứ ba: Chi phí thấp, gồm chi phí đầu tư ban đầu thấp, thời gian hoàn vốn đầu tư ngắn. Chi phí vận hành thấp và chi phí lao động thấp.

Thứ tư: Hiệu quả cao: phân phối nhiệt độ đồng đều trong lò, tỷ lệ sản phẩm chất lượng cao. Hiệu suất nhiệt cao, vận hành và điều khiển linh hoạt và thuận tiện, mức độ tự động hóa cao. Khả năng thích ứng mạnh mẽ của quy trình sản xuất, năng suất lao động cao. Khả năng cạnh tranh mạnh mẽ, và lợi ích kinh tế cao.

2. Liên hệ mua thiết bị gia nhiệt lò nung gốm sứ?

2.1. Nhiệt điện Châu Á cung cấp

Lò nung gốm sứ đạt tiêu chuẩn lò nung thân thiện với môi trường

Trên đây là phần giới thiệu kiến ​​thức về xu hướng phát triển của lò nung gốm sứ. Công ty Nhiệt điện Châu Á chuyên về nung, thiết kế, lắp đặt, xây dựng và cấu hình. Lắp đặt thiết bị máy móc gạch ngói và tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các thiết bị gia nhiệt cho lò nung như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở năng lượng mặt trời

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

 Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Vật tư ngành nhiệt công nghiệp

Box nhiệt đốt nóng

Tủ sấy công nghiệp

Lò nung

Lò sấy

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

2.2. Liên hệ mua thiết bị gia nhiệt lò nung gốm sứ

Liên hệ mua thiết bị gia nhiệt lò nung

Công ty thực hiện bảo hành với mọi thiết bị lò nung gốm sứ đã bán ra theo đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Với mong muốn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị lò nung gốm sứ, trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp các sản phẩm thiết bị gia nhiệt lò nung gốm sứ theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ … Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị gia nhiệt lò nung gốm sứ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu về lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay

Nhiệt luyện thép và các phương pháp nhiệt luyện phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về các loại lò nung công nghiệp hiện nay

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng