Lò cảm ứng
Lò cảm ứng Lò cảm ứng Lò cảm ứng Lò cảm ứng

Lò cảm ứng

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò nung công nghiệp sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để nấu chảy kim loại. Có ba loại nguồn điện xoay chiều được sử dụng trong lò cảm ứng: tần số nguồn (50Hz hoặc 60Hz). Tần số trung gian (60-10000 Hz) và tần số cao (cao hơn 10000...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò nung công nghiệp sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để nấu chảy kim loại. Có ba loại nguồn điện xoay chiều được sử dụng trong lò cảm ứng: tần số nguồn (50Hz hoặc 60Hz). Tần số trung gian (60-10000 Hz) và tần số cao (cao hơn 10000 Hz.). Chi tiết về lò cảm ứng, mời quý khách theo dõi qua những chia sẻ dưới đây của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Giới thiệu về lò cảm ứng

Lò cảm ứng được chia thành hai loại: lò sưởi cảm ứng nhiệt và thiết bị gia nhiệt cảm ứng. Loại thứ nhất được sử dụng để làm nóng chảy vật liệu. Loại thứ hai được sử dụng để gia nhiệt vật liệu. Bao gồm gia nhiệt đồng đều tổng thể, gia nhiệt bổ sung hoặc gia nhiệt bộ cục bộ của vật liệu.

Thiết bị gia nhiệt

Lò cảm ứng là lò điện sử dụng hiệu ứng nhiệt điện cảm ứng của vật liệu để làm nóng hoặc làm nóng chảy vật liệu. Các thành phần chính của lò cảm ứng bao gồm cảm ứng cuộn, thân lò, nguồn điện, hội tụ và hệ thống có thể điều khiển.

Dưới tác dụng của trường điện từ xen kẽ mạnh lò cảm ứng. Dòng điện xoay chiều được tạo ra bên trong vật liệu để đạt được hiệu quả làm nóng hoặc nóng chảy. Mức độ của vật liệu trong lò tương đối đồng đều, nhiệt độ gia nhiệt rèn có thể đạt tới 1250°C. Nhiệt độ nóng chảy có thể đạt tới 1650°C.

Ngoài việc nung nóng hoặc nấu chảy trong khí quyển. Lò cảm ứng còn có thể nung nóng hoặc nấu chảy trong môi trường chân không và argon, neon. Các môi trường bảo vệ khác để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng đặc biệt.

Lò cảm ứng có ưu điểm vượt trội trong điện nhiệt hoặc nấu chảy hợp kim từ dẻo. Hợp kim có độ bền cao, hợp kim nhóm bạch kim, hợp kim chịu nhiệt, chống làm ăn mòn mòn.

Lò cảm ứng ứng dụng thường được chia thành lò sư cảm ứng và lò nóng chảy .

2. Lò nóng chảy có những loại nào?

Lò nung

Một lò điện sử dụng dòng điện cảm ứng được tạo ra bởi cuộn dây cảm ứng để làm nóng vật liệu. Nếu vật liệu kim loại được nung nóng, nó được đặt trong nồi nấu kim loại làm bằng vật liệu chịu lửa. Nếu nung nóng vật liệu phi kim loại, hãy đặt vật liệu đó vào chén nung bằng hơn nào.

Khi tăng tần số của dòng điện xoay chiều thì tần số của dòng điện cảm ứng cũng tăng tương ứng. Nhiệt sinh ra cũng tăng. Lò cảm ứng làm nóng nhanh, nhiệt độ cao, vận hành vận tải và điều khiển thuận tiện.

Vật liệu ít bị ô nhiễm trong quá trình gia nhiệt. Chất lượng sản phẩm có thể được bảo đảm. Có thể sử dụng thiết bị điều khiển và gia nhiệt để phát triển các tính năng.

Lò nóng chảy được chia thành lò cảm ứng lõi và lò cảm ứng không lõi.

Lò cảm ứng lõi có lõi sắt đi qua cảm biến cuộn. Được cung cấp năng lượng bằng nguồn điện tần số. Chủ yếu được sử dụng để nấu chảy và bảo quản nhiệt các loại gang, đồng thau, tôn và các loại kim loại khác. Trên 90%, có thể sử dụng vật liệu lò nướng, chi phí nóng chảy thấp. Công suất lò tối đa là 270 tấn.

3. Nguyên tắc làm việc

Lò cảm ứng không có lõi sắt đi qua cuộn cảm

Khi dòng điện xoay chiều đi qua cuộn dây cảm ứng. Từ trường xoay chiều được tạo ra xung quanh cuộn dây. Vật liệu dẫn điện trong lò tạo ra điện thế cảm ứng xoay chiều.

Lò cảm ứng không có lõi sắt đi qua cuộn cảm. Được chia thành lò cảm ứng tần số công suất, lò cảm ứng tần số ba, lò cảm ứng tần số trung gian đặt máy phát điện. Lò cảm ứng tần số trung gian và lò cảm ứng tần số cao .

4. Tính năng, đặc điểm

Tốc độ gia nhiệt nhanh, hiệu suất sản xuất cao, ít oxy hóa và khử cacbon. Tiết kiệm nhiên liệu và chi phí khuôn.

Do nguyên lý gia nhiệt cảm ứng tần số trung gian là cảm ứng điện từ. Nhiệt được sinh ra trong phôi bình thường, có thể tiếp tục công việc với lò điện tần số trung gian, và không cần thợ chuyên nghiệp.

Do tốc độ gia nhiệt nhanh của phương pháp gia nhiệt này nên quá trình oxy hóa rất ít. Vì vậy với lò đốt, mỗi tấn vật liệu rèn tiết kiệm nhiên liệu ít nhất là 20-50kg nguyên liệu thô. Tỷ lệ sử dụng vật liệu đạt 95%.

Phương pháp gia nhiệt này làm nóng đều, chênh lệch nhiệt độ giữa cốt và bề mặt cực kỳ nhỏ. Tuổi thọ của rèn tăng lên nhiều trong quá trình rèn và độ nhám bề mặt nhỏ hơn 50.

Phương pháp gia nhiệt này làm nóng đều

Môi trường làm việc ưu việt, cải thiện môi trường làm việc của người lao động, không ô nhiễm, tiêu hao năng lượng thấp.

Lò đốt than, lò sưởi cảm ứng không phải chịu quá trình nướng và hút khói của lò xo dưới ánh sáng mặt trời. Đáp ứng các tiêu chí bảo vệ môi trường. Đồng thời thiết lập hình ảnh công ty và xu hướng phát triển tương lai của ngành.

Gia nhiệt đều, chênh lệch nhiệt độ cực nhỏ, kiểm tra chính xác nhiệt độ cao

Hệ thống cảm ứng tạo ra nhiệt, quá trình gia nhiệt đều và chênh lệch nhiệt độ là cực kỳ nhỏ. Nhiệt độ chính xác và cải thiện chất lượng sản phẩm tốt.

5. Liên hệ mua thiết bị gia nhiệt cho lò cảm ứng?

Nhiệt điện Châu Á bảo hành với tất cả các thiết bị đã bán ra theo đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Mong muốn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị, trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.

Nhận cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị gia nhiệt cho lò cảm ứng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu về lò ủ thép hiện đại nhất hiện nay

Nhiệt luyện thép và các phương pháp nhiệt luyện phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về các loại lò nung công nghiệp hiện nay

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng