Giới thiệu về Can nhiệt E.

Phạm Linh - 16/08/2022 - 0 bình luận

Can nhiệt E là thiết bị cảm biến dùng để đo nhiệt độ. Phạm vi hoạt động của thiết bị như thế nào và mua thiết bị ở đâu ta cùng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây.

Can nhiệt E là gì?

Là thiết bị dùng đo nhiệt độ trong khoảng từ 0 dến 900 độ C. Sai số của phép đo thếp trong khoảng 2 độ nên không đáng kể. Thời gian đo nhanh, kết quả chính xác nên can nhiệt E được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và đáp ứng yêu cầu đặt ra.

Có thể dùng can nhiệt E để đo nhiệt độ của gỗ, gạo, xi măng, không khí, nước, dầu, lò nung, tủ sấy, … Có thể nói ứng dụng của can nhiệt E khá rộng, phổ biến.

Ưu điểm của can nhiệt E

Can nhiệt E được ứng dụng rộng rãi trong việc do nhiệt độ của nhiều lĩnh vực, ngành nghề bởi sản phẩm có khá nhiều ưu điểm như:

Đo nhiệt độ chính xác, giúp xác định nhiệt độ cần đo từ đó có những điều chỉnh hay quyết đinh phù hợp.

Dải đo nhiệt rộng từ 0 – 900 độ C, độ ổn định cao và sử dụng lâu dài.

Tính năng vật lý, hóa học tốt và đặc biệt sử dụng trong môi trường có tính oxy hóa hoặc nhiệt độ 1000 độ C.

 Mách bạn cách chọn can nhiệt hiệu quả

Ngoài can nhiệt E có rất nhiều loại can nhiệt khác nhau trên thị trường. Mục đích sử dụng chung vẫn là thiết bị cảm biến dùng để đo nhiệt độ. Tuy nhiên khi nào ta chọn can nhiệt E hay can nhiệt khác thì căn cứ vào tiêu chí nào. Dưới đây là những mẹo giúp bạn chọn can nhiệt đúng và hiệu quả nhất.

Độ chính xác: Tính chính xác của thiết bị cảm biến nhiệt là vô cùng quan trọng. Nếu sai số quá lớn thì ảnh hưởng tới nhiều tới quyết định được đưa ra. Nếu trong các lò nung nhiệt độ chưa đủ đạt yêu cầu người ta sẽ phải tăng tới khi đạt mới thôi. Khi đó thiết bị đo nhiệt độ mà không chính xác thì quá trình tăng hay giảm nhiệt sẽ ảnh hưởng từ đó tác động không nhỏ tới chất lượng sản phẩm.

Sự linh hoạt của can nhiệt: Can nhiệt có cấu tạo đa phần là giống nhau nhưng khác nhau về kích thước, chất liệu. Sản phẩm tối ưu là phải có kích thước phù hợp và dễ tháo lắp, đáp ứng yêu cầu công việc.

Giới hạn khoảng nhiệt cần đo: Có nhiều loại can nhiệt nhưng không phải chung mức giới hạn đo nhiệt. Người ta phân chia can nhiệt theo giới hạn khoảng nhiệt đo, môi trường đo và ngành nghề nữa. Lựa chọn can nhiệt tốt nhất là quan tâm tới khoảng nhiệt độ đo được của can nhiệt. Ví như cần đo nhiệt trong khoảng từ 0 đến 900 độ thì can nhiệt E là phù hợp.

Ngoài ra cũng cần quan tâm tới môi trường đo, tác động của các tác nhân bên ngoài. Can nhiệt có sử dụng trong môi trường oxy hóa được không? Yếu tố này khá quan trọng. Can nhiệt E sử dụng được trong môi trường oxy hóa, nếu môi trường không oxy hóa hay áp suất cao thì sẽ có những lựa chọn khác phù hợp hơn.

Giá thành can nhiệt: Có nhiều sản phẩm can nhiệt thì cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất lượng, đơn vị sản xuất, thương hiệu và quốc gia sản xuất. Nên tìm những đơn vị cung cấp uy tín để có báo giá sản phẩm chính xác, phù hợp với chất lượng đồng thời cũng nhiều lựa chọn hơn khi cần mua sản phẩm can nhiệt.

Mua can nhiệt E ở đâu giá tốt, hàng đảm bảo?

Can nhiệt E là mặt hàng chuyên dụng, chuyên đo nhiệt độ trong dải nhiệt độ rộng. Sản phẩm do nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng. Thị trường cũng có nhiều mẫu can nhiệt E nên rất khó để lựa chọn.

Muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng khách hàng nên tìm đến những đơn vị chuyên về lĩnh vực, mặt hàng này bởi các lý do:

Thứ nhất là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm can nhiệt nên rất đa dạng các chủng loại mặt hàng. Không chỉ có can nhiệt E mà các loại can nhiệt B, J, R, T, K,.. cũng đều có sẳn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và thị trường.

Cùng một chủng loại can nhiệt tại đây cũng có nhiều mặt hàng, đa dạng kích thước và giá tiền cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm can nhiệt đảm bảo hàng chính hãng, được sản xuất bởi các đơn vị, công ty uy tín có đầy đủ giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng.

Đơn vị uy tín đều có chính sách bảo hành sản phẩm can nhiệt theo đúng cam kết. Nếu bạn mua đơn vị kém uy tín thì không nhận được ưu đãi này. Mua hàng khá hoang mang do không biết chất lượng ra sao.

Các nhà cung cấp, công ty lớn ngoài mặt hàng can nhiệt còn có thêm rất nhiều mặt hàng máy chuyên dụng nữa, khách hàng có thể tham khảo và đặt mua tùy nhu cầu.

Đơn vị chúng tôi muốn nhắc đến đó là công ty TNHH TM Hoàng Kim. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, máy móc cho ngành công nghiệp. Bằng uy tín và chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà trong thời gian qua Hoàng Kim luôn chiếm được cảm tình và sự yêu mến của khách hàng. Chúng tôi mong muốn phát triển và trở thành nhà phân phối cung cấp đa dạng chủng loai máy móc, phụ tùng, linh kiện uy tín trên thị trường.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng