Địa chỉ uy tín chất lượng cung cấp can nhiệt và dây bù can nhiệt

Phạm Linh - 25/08/2022 - 0 bình luận

Khi bạn cần đo nhiệt độ của một lò đốt, hay nhiệt độ của môi trường xung quanh thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến một thiết bị để hỗ trợ cho quá trình đo đạc của mình. Thiết bị mà chúng tôi nhắc đến ở đây là can nhiệt và dây bù can nhiệt. Nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp 2 thiết bị này thì chắc hẳn bạn đang bối rối không biết lựa chọn như nào. Bạn đừng quá lo lắng vì bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ uy tín chất lượng cung cấp can nhiệt và dây bù can nhiệt. 

                  

Định nghĩa can nhiệt và dây bù can nhiệt?

Trước tiên bạn nên hiểu định nghĩa cảm biến trước. Cảm biến được dùng để đo, đếm và cảm nhận,… các đại lượng vật lý mà chúng “ không có điện” thành “ tín hiệu có điện”, sau khi trải qua quá trình cảm biến thì nó sẽ trở thành 1 dạng tín hiệu khác như điện trở và điện áp và nhiệm vụ tiếp theo là của bộ phận xử lý. 

Can nhiệt có tên gọi tiếng anh là Thermorcouple, từ ngữ chuyên ngành kỹ thuật khá quen thuộc với chúng ta, Ngoài ra mọi người còn gọi can nhiệt với cái tên khác nữa là cặp nhiệt điện, được dùng để đo nhiệt độ môi trường có nhiệt độ cao mà những thiết bị khác không làm được. 

Dây bù can nhiệt cũng là một dạng cảm biến được dùng để đưa tín hiệu từ cảm biến nhiệt độ đến với thiết bị đo mà chúng ta đang sử dụng. nó cũng được sự ưa chuộng và tin dùng bởi khách hàng bởi có nhiều công dụng và ưu điểm 

                           

Dây bù can nhiệt còn có những ký hiệu riêng để dễ dàng phân biệt hơn. Các ký hiệu đó là: SC, KX, KC, TX, EX, NC, JX. Các chữ cái của ký hiệu tương ứng với số chia độ của cặp nhiệt điện: Chữ X ký hiệu cho dây bù kéo dài, chữ C ký hiệu cho loại dây bù kiểu bù. 

Cách lựa chọn can nhiệt sao cho chính xác

Có rất nhiều loại can nhiệt khác nhau để cho chúng ta lựa chọn nhưng việc lựa chọn sao cho đúng cũng phụ thuộc vào 1 số yếu tố như: độ đo đạc chính xác; có thể linh hoạt tháo nắp dễ dàng hay không, giới hạn đo được nhiệt độ bao nhiêu của can nhiệt, tốc độ phản ứng của can nhiệt, có thể điều chỉnh riêng hay không, sự tương thích của can nhiệt với môi trường xung quanh và những ảnh hưởng mà chúng ta có thể gặp khi có sự cố, có tác nhân bên ngoài tác động vào,… 

Một số loại dây bù can nhiệt thông dụng trên thị trường

Dây bù can nhiệt có khá nhiều loại đa dạng mẫu mã, là sự khác nhau về phạm vi đo nhiệt độ và độ bền, có loại chống rung, chống hóa chất và khả năng tương thích với môi trường cao. Một số dây bù can nhiệt được sử dụng rộng rãi trên thị trường như: dây bù can nhiệt loại B, Dây bù can nhiệt chống nhiễu, dây bù can nhiệt bọc pvc, dây bù can nhiệt bọc lớp kim loại,….

Giới thiệu bạn địa chỉ uy tín chất lượng mua dây bù can nhiệt 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dây bù can nhiệt uy tín. Một trong số địa chỉ uy tín đó là Công ty TNHH Hoàng Kim địa chỉ cung cấp các dịch vụ phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp mang lại nhiều giá trị và hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Khi mua hàng tại Hoàng Kim bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các kỹ sư giàu kinh nghiệm tại các cơ sở sản xuất cực lớn trong và ngoài nước kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, năng động, lành nghề, chắc chắn bạn sẽ chọn được một thiết bị ưng ý cho mình. Công ty Hoàng Kim luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng vói chế độ bảo hành áp dụng với tất cả sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. 

Khi đến với công ty Hoàng Kim chúng tôi các bạn luôn được tư vấn mọi lúc mọi nơi giải đáp mọi thắc mắc, hơn nữa về vấn đề giá thành bạn cứ yên tâm vì chúng tôi cam kết luôn có mức giá hợp lý. 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng