Can nhiệt Pt100 mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Phạm Linh - 11/08/2022 - 0 bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm mua Can nhiệt Pt100 thì công ty Hoàng Kim sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm như ý. Chất lượng hàng hóa và dịch vụ của Hoàng Kim sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Can nhiệt Pt100 là gì? 

Can nhiệt Pt100 hay cảm biến nhiệt độ hoạt động theo nguyên lý dựa trên sự thay đổi nhiệt độ dẫn đến thay đổi điện trở. Nhiệt độ tăng thì điển trở tăng và ngược lại. 

Phổ biến nhất là Can nhiệt Pt100 được làm từ Platinum. 

Dải đo nhiệt từ -40  - 500 độ C.

Ứng dụng của Can nhiệt Pt100

Can nhiệt Pt100 có dải đo nhiệt dài nên được sử dụng khá rộng rãi. Thường dùng để đo nhiệt độ môi trường, nhiệt độ máy móc nhằm cung cấp thông tin chính xác về nhiệt độ cho người dùng để có kiểm tra tính chính xác đồng thời có phương án bảo vệ máy móc tối ưu nhất. 

Ngoài ra Can nhiệt Pt100 được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp nặng như công nghiệp nhựa, xi măng, sắt thép để kiểm tra nhiệt độ trong lò nung đảm bảo điều chỉnh đúng theo tiêu chuẩn. Ngoài ra ta có thể thử sản xuất trong những điều kiện nhiệt độ khác nhau tạo ra những sản phẩm có chất lượng như ý. 

Ưu nhược điểm của Can nhiệt Pt100

Ưu điểm

Can nhiệt Pt100 có khá nhiều ưu điểm nổi trội có thể kể tới như: 

Độ chính xác cao: kết quả đo được sử dụng cho rất nhiều công trình, hạng mục trong trong nhiều ngành nghề nên ưu tiên độ chính xác. Từ đó mới có những tính toán, quyết định hay phương án riêng biệt. 

Thời gian báo kết quả nhanh. 

Khả năng chịu nhiệt lớn lên tới 850 độ C và đo chính xác trong khoảng nhiệt 600 độ C. 

Cấu tạo của Can nhiệt Pt100 với phần thân làm bằng inox 304 hoặc 316L chống được sự va đập tốt. 

Ứng dụng rộng rãi khi đo nhiệt độ của nước, không khí, đường ống,…

Có rất nhiều loại Can nhiệt Pt100 để lựa chọn can nhiệt PT100 ren, can nhiệt Pt100 Titan, can nhiệt Pt100 đầu dò, …

Mức phổ biến của Can nhiệt Pt100 cao nên dễ dàng tìm mua hay thế thế khi cần. 

Giá thành phù hợp, đa dạng mức giá, chủng loại để lựa chọn. 

Nhược điểm của Can nhiệt Pt100

Khung nhiệt độ của Can nhiệt Pt100 tối đa 850 độ C và sản phẩm đo tốt nhất trong dải đo nhiệt từ -40  - 500 độ C. Sản phẩm không đo được nhiệt độ tại những nơi có nhiệt độ cao. 

Rất dễ nhận nhầm giữa can nhiệt Pt100 và các loại thermocouple 2 dây. Ngoài ra bằng mắt thường không thể nhận biết được cấu tạo của sản phẩm mà phải thông qua thông số kỹ thuật, hướng dẫn của nhà sản  xuất. 

Lưu ý khi lựa chọn can nhiệt Pt100

Do có quá nhiều loại canh nhiệt Pt100 nên khi sử dụng, quyết đinh mua sản phẩm người tiêu dùng cần có những tiêu chí nhất định. Căn cứ vào đó mà chọn sản phẩm ưng ý hoặc phù hợp nhất.

Loại can nhiệt Pt100 cần dùng

Ví dụ như bạn cần mua loại can nhiệt cài ren hay can nhiệt củ hành hoặc can nhiệt titan thì mới giới hạn được những sản phẩm để lựa chọn. Mỗi loại can nhiệt có những ưu điểm riêng ví như

Loại can nhiệt Pt100 có ren cố định chống thấm nước được dùng phổ biến hiện nay. 

Can nhiệt củ hành thì phần củ hành dùng để chưa những bộ chuyển đổi tín hiệu từ tín hiệu điện trở về tín hiệu 4-20mA. Đây cũng là loại cảm biến nhiệt độ Pt100 được dùng rộng rãi. 

Kích thước của can nhiệt Pt100

Ta thấy có can nhiệt phi 6 dài 600, phi 5 dài 500 hay phi 4, phi 16,… đó là kích thước của can nhiệt. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại sản xuất rất nhiều kích thước can nhiệt Pt100 như thế bởi nó phù hợp với từng yêu cầu công việc hay ngành nghề riêng nên nếu bạn biết được loại can nhiệt nào phù hợp với nhu cầu hay đỏi hỏi trong công việc của bạn thì việc lựa chọn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. 

Yêu cầu riêng đối với can nhiệt Pt100

Ngoài ra can nhiệt Pt100 có thêm nhiều yêu cầu hay lựa chọn khác như dây bọc Teflon, can nhiệt sứ, can nhiệt titan hay can nhiệt Pt100 môi trường axit, …  là những loại được phù hợp với từng điều kiện riêng. Nếu chọn không đúng hoặc không phù hợp với môi trường sử dụng chẳng phải rất lãng phí hay sao. 

Mua can nhiệt Pt100 ở đâu uy tín, chất lượng?

Can nhiệt Pt100 là mặt hàng đặc biệt không phải sản phẩm thông thường nên khách hàng có nhu cầu cần tìm những đơn vị chuyên về sản phẩm cũng như lĩnh vực quan tâm để chọn mua đúng sản phẩm như ý, chất lượng tốt và giá thành phù hợp. 

Công ty Hoàng Kim là đơn vị chuyên về các loại máy móc thiết bị hiện đại uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm can nhiệt không riêng gì can nhiệt Pt100 đồng thời các loại máy móc ngành nhựa, đồng hồ điều khiển nhiệt, gia nhiệt điện tử và điện trở đốt trong công nghiệp nữa. 

Mỗi sản phẩm tại công ty Hoàng Kim đều có các thông số kỹ thuật rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng tới từ các thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành sản phẩm tương ứng. Người mua hàng được quyền lựa chọn, tham khảo hoặc tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. 

Khách hàng có thể liên hệ với Hoàng Kim để được tư vấn và giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp đúng với nhu cầu hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn. 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng