Can nhiệt J là gì? Tác dụng?

Phạm Linh - 16/08/2022 - 0 bình luận

Can nhiệt J được sử dụng phổ biến bởi độ nhạy nhiệt độ cao và thang đô rộng. Sản phẩm có cấu tạo và sử dụng thế nào ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Can nhiệt J là gì? 

Can nhiệt J hay cảm biến nhiệt J thuộc dòng thermocouple. Loại này khá phổ biến bởi có nhiều ưu điểm như độ nhạy nhiệt cao hơn loại K, thích hợp để đo nhiệt độ trong môi trường có nhiệt độ dưới 800 độ C đồng thời mức giá tốt hơn loại K và loại Pt100.

Mỗi dòng can nhiệt được sản xuất ứng với môi trường hay điều kiện đo nhiệt khác nhau và tương ứng với từng ngành nghề riêng. Với Can nhiệt J thì được sử dụng trong việc khử khí quyển, đo nhiệt độ trên 550 độ C và trong cả môi trường oxi hóa liên tục.

Cấu tạo của Can nhiệt J

  • Đầu dò can nhiệt J
  • Vật liệu sử dụng là inox 316 hoặc Inconel 600.
  • Đường kính cảm biến có nhiều loại có thể 3mm, 3,17mm, 4mm, 4,5mm, …
  • Chiều dài từ 50mm đến 2000mm.
  • Kiểu cặp nhiệt đôi hoặc cặp nhiệt đơn.
  • Kiểu ren cố đinh hoặc thay đổi được.
  • Vỏ bảo vệ đạt tiêu chuẩn.
  • Khả năng chịu áp suất cảm biến.
  • Can nhiệt J sử dụng kết hợp với màn hình hiển thị nhiệt độ. Mục đích là nắm được thông tin nhiệt độ và giám sát nhiệt độ. Có rất nhiều dòng hiển thị nhiệt độ ta có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp theo tiêu chí, nhu cầu đưa ra.

Lưu ý khi lựa chọn can nhiệt J

Can nhiệt J có rất nhiều loại, kích thước tương ứng với nhu cầu sử dụng riêng. Để tìm mua đúng sản phẩm như ý, phù hợp nhu cầu ta cần đưa ra các tiêu chí và thông số cho sản phẩm như:

Dải đo nhiệt là bao nhiêu: Đương nhiên tiêu chí này là quan trong nhất để chọn loại can nhiệt nào. Can nhiệt J, K, hay PT100. Kể cả chọn can nhiệt J thì cũng có nhiều mức nhiệt độ có thể đo và thông dụng là 50 độ C, 100 độ C, 400 độ C hay 700 độ C.

Đường kính can nhiệt cần dùng là bao nhiêu. Có nhiều lựa chọn như loại 1mm, 2mm, 3mm, 4mm và lên tới 12mm tha hồ để lựa chọn.

Chiều dài que đo bai nhiêu. Chiều dài que đo từ 50mm lên tới 1000mm do đó bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu. Không nên chọn loại quá dài so với yêu cầu bởi như thế rất lãng phí.

Đối với kiểu nối ren cũng 5-7 loại như G1/4, G1/2, NPT1/4,  … bạn phải biết mình cần loại nào để lựa chọn cho phù hợp.

Vật liệu cảm biến loại SS304 hay SS316.

Nước sản xuất: Có yêu cầu đặc biệt gì với nguồn gốc, đơn vị sản xuất Can nhiệt J hay không.

Giá thành Can nhiệt J: Tiêu chí giá cũng là tiêu chí quan trọng. Thông thường các đơn vị cung ứng có niêm yết mức giá can nhiệt chi tiết, cụ thể người tiêu dùng có thể đánh giá, lựa chọn theo tiêu chí giá sau khi đã tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm với thông số kỹ thuật phù hợp trên.

Ngoài ra còn lựa chọn màn hình hiển thị phù hợp với can nhiệt J được lựa chọn. Màn hình giúp bạn thông tin nhiệt độ rõ ràng và thuận tiện hơn.

Mua can nhiệt J ở đâu uy tín, chất lượng?

Mỗi mặt hàng đều có rất nhiều đơn vị cung ứng với những nguồn hàng đến từ các đơn vị, thương hiệu hay quốc gia khác nhau.  Can nhiệt J cũng tương tự, mặc dù là sản phẩm thiết bị đo nhiệt chuyên dụng những nếu bạn có nhu cầu và cần tìm mua thì có khá nhiều lựa chọn. Cách tốt nhất và an toàn là tìm tới những đơn vị cung cấp hàng uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty Hoàng Kim là đơn vị chuyên về các loại máy móc thiết bị hiện đại của các thương hiệu và đơn vị uy tín. Tại đây có rất nhiểu mẫu mã, chủng loại can nhiệt đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Chỉ riêng với Can nhiệt J tại Hoàng Kim cũng có tới vài mẫu mã, chủng loại để khách hàng lựa chọn và cân nhắc rồi. Chưa kể chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm can nhiệt khác nữa, đa dạng và đầy đủ như can nhiệt B, R, E, T, K, S.  

Sản phẩm do Hoàng Kim cung cấp  đảm bảo xuất xứ rõ ràng được kiểm định đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và niêm yết thông tin công khai, chi tiết. Đơn vị nhận bảo hành sản phẩm theo quy định

Ngoài các loại can nhiệt  khách hàng có thể tìm mua rất nhiều máy móc ngành nhựa khác tại Hoàng Kim. Mặt hàng đều đa dạng, thông tin rõ ràng, bảo hành đầy đủ.

Quy trình mua hàng, thanh toán tại công ty rất đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng có thể tìm hiểu, mua hàng, đặt hàng trực tiếp tại website của đơn vị hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Chỉ cần đăng ký tài khoản mua hàng bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình. Nếu không muốn thì chọn mua hàng không cần tài khoản.

Công ty hỗ trợ vận chuyển, đảm bảo hàng được giao đúng hẹn có hóa đơn và chứng từ rõ ràng.

Khách hàng có thể liên hệ với Hoàng Kim để được tư vấn và báo giá các sản phẩm mình cần. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hơp nhất trong số rất nhiều sản phẩm tại đây.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng