Phương pháp gia nhiệt của lò cảm ứng tần số cao
Phương pháp gia nhiệt của lò cảm ứng tần số cao Phương pháp gia nhiệt của lò cảm ứng tần số cao Phương pháp gia nhiệt của lò cảm ứng tần số cao

Phương pháp gia nhiệt của lò cảm ứng tần số cao

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò cảm ứng tần số cao được gọi là lò cao tần. Lò được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam trong những năm gần đây. Chi tiết về lò nung cao tần này, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết ngay bên dưới của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò cảm ứng tần số cao được gọi là lò cao tần. Lò được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam trong những năm gần đây. Chi tiết về lò nung cao tần này, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết ngay bên dưới của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Ứng dụng của lò cảm ứng tần số cao

Tần số nguồn được sử dụng trên 10000Hz, tối đa 1MHz. Lò cảm ứng tần số cao yêu cầu thiết bị chuyển đổi tần số. Công suất của lò cảm ứng cao tần thường dưới 100kg do hạn chế về nguồn điện.

Lò cảm ứng tần số cao chủ yếu được sử dụng trong các phòng thí nghiệm để nghiên cứu khoa học

Lò cảm ứng tần số cao chủ yếu được sử dụng trong các phòng thí nghiệm để nghiên cứu khoa học. Thiết bị cung cấp năng lượng tần số cao có thể được trang bị thiết bị làm nguội. Sử dụng để làm nguội bề mặt các bộ phận cơ khí trong bộ phận xử lý nhiệt.

2. Thành phần của lò cảm ứng tần số cao

Cấu trúc của lò cảm ứng được thể hiện. Cuộn cảm ứng được làm bằng một lớp ống đồng. Có một nồi nấu kim loại được thắt nút bằng vật liệu chịu lửa trong cuộn cảm ứng làm mát bằng nước để chứa kim loại nóng chảy.

Lò cảm ứng thường bao gồm 4 bộ phận

Lò cảm ứng thường bao gồm 4 bộ phận:

Nguồn điện

Thân lò (chủ yếu là cuộn dây cảm ứng và nồi nấu bằng vật liệu chịu lửa trong cuộn dây cảm ứng)

Tụ điện (dùng để nâng cao hệ số công suất)

Hệ thống điều khiển và vận hành.

3. Công nghệ của lò cảm ứng tần số cao

Phương pháp gia nhiệt của lò cảm ứng tần số cao là tạo ra trường điện từ tần số cao thông qua mạch dao động của ống điện tử. Sau đó thêm nó vào mẫu để khiến mẫu tạo ra dòng điện xoáy (dòng điện xoáy). Từ đó tạo ra Nhiệt Joule. Làm cho mẫu nóng lên và tan chảy nhanh chóng, nên được gọi là lò cảm ứng tần số cao.

Nguyên lý gia nhiệt cảm ứng là: đặt phôi vào cuộn cảm, thường là một ống đồng rỗng. Đầu vào dòng điện xoay chiều tần số trung gian hoặc tần số cao (1000-300000Hz trở lên). Tạo ra một từ trường xoay chiều để tạo ra một dòng điện cảm ứng có cùng tần số trong phôi.

Mời quý khách liên hệ với Công ty Nhiệt điện Châu Á để chọn mua thiết bị lò cảm ứng tần số cao

Sự phân bố dòng điện cảm ứng này trong phôi không đều. Mạnh trên bề mặt nhưng yếu bên trong và gần bằng 0 ở trung tâm. Sử dụng lớp da này hiệu ứng. Có thể làm nóng nhanh bề mặt của phôi và nhiệt độ bề mặt tăng lên 800-1000 ° C trong vài giây, trong khi nhiệt độ lõi tăng rất ít.

3. Liên hệ mua thiết bị lò cảm ứng tần số cao tại Nhiệt điện Châu Á

3.1. Các sản phẩm của Nhiệt điện Châu Á

Mời quý khách liên hệ với Công ty Nhiệt điện Châu Á để chọn mua thiết bị lò cảm ứng tần số cao.

Ngoài thiết bị lò nấu nung cao tần... Quý khách còn có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3.2. Liên hệ mua thiết bị lò nung cao tần?

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu

Độ chính xác cao

Không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo

Giá cạnh tranh.

Cung ứng toàn quốc.

Thanh toán linh hoạt

Vận chuyển tận nơi

Đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị lò cảm ứng tần số cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Giới thiệu về lò nung kim loại - Lò luyện hợp kim nhôm

Giới thiệu lò ngâm thanh nhôm – lò nung kim loại

Lò tôi hợp kim nhôm

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng