Các yêu cầu của lò cao tần
Các yêu cầu của lò cao tần Các yêu cầu của lò cao tần Các yêu cầu của lò cao tần

Các yêu cầu của lò cao tần

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò cao tần có hiệu suất đốt cháy rất tuyệt vời. Tỷ lệ chuyển đổi carbon và lưu huỳnh cao hơn so với lò ống. Chi tiết, mời quý khách theo dõi qua những chia sẻ dưới đây của công ty Nhiệt điện Châu Á. 1. Các yêu cầu của lò...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò cao tần có hiệu suất đốt cháy rất tuyệt vời. Tỷ lệ chuyển đổi carbon và lưu huỳnh cao hơn so với lò ống. Chi tiết, mời quý khách theo dõi qua những chia sẻ dưới đây của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Các yêu cầu của lò cao tần

1. Chất phụ gia tốt nhất được chọn là vật liệu dẫn điện và thấm từ tính. Tốt nhất là có phản ứng tỏa nhiệt trong quá trình đốt cháy. Tạo thành chất lỏng có thể trộn lẫn khi tan chảy với oxit mẫu. Chất bay hơi không hấp phụ CO 2 và SO 2 .

Lò cao tần có hiệu suất đốt cháy rất tuyệt vời

2. Hàm lượng cacbon và lưu huỳnh trong phụ gia phải thấp, w(C)<0,001%, w(S)<0,0005%. Giá trị trống carbon và lưu huỳnh càng nhỏ thì càng tốt.

3. Phụ gia không có tác dụng ăn mòn đối với chén nung khi mẫu bị oxy hóa và nóng chảy. Để tránh nứt và rò rỉ chén nung trong quá trình đốt cháy.

4. Kích thước hạt của chất phụ gia tốt nhất được kiểm soát trong khoảng từ 0,84 đến 0,42mm. Độ xốp khoảng 15%, có thể ngăn dòng oxy thổi bay và bắn tung tóe. Đồng thời có thể làm cho các chất phụ gia bị oxy hóa và cháy nhanh chóng.

5. Các chất phụ gia loạt vonfram, chẳng hạn như: hạt vonfram nguyên chất. Vonfram + thiếc, vonfram + thiếc + sắt nguyên chất, vonfram + sắt nguyên chất. Là những chất phụ gia thường được sử dụng cho lò cảm ứng tần số cao.

2. Các đặc tính của lò cao tần

1. Vonfram là kim loại khó nóng chảy nhất, điểm nóng chảy của nó là 3380° C và nhiệt độ hồ quang có thể làm tan chảy vonfram. Do đó, dây tóc vonfram thường được sử dụng trong bóng đèn. Nó có thể được sử dụng làm chất phụ gia vì vonfram dễ bị oxy hóa.

2. Quá trình oxy hóa vonfram: Khi nhiệt độ cao hơn 650°C. Các hạt vonfram sẽ bắt đầu bị oxy hóa và tỏa ra nhiều nhiệt khi chúng đi qua oxy. Phản ứng này có nhiệt trị cao và tốc độ phản ứng nhanh ở nhiệt độ cao. Đồng thời tạo ra WQ 3 ở trạng thái lỏng lẻo.

Vonfram là kim loại khó nóng chảy nhất

3. Vonfram trioxit là một oxit axit. Sự hình thành của nó có lợi cho việc giải phóng CO2 và SO2. Điểm nóng chảy của nó là 1473°C, nhiệt nóng chảy thấp và điểm sôi của nó lớn hơn 1750°C.

Một tính năng quan trọng của WO3 là nó có sự thăng hoa đáng kể ở nhiệt độ trên 900°C và một phần của WO 3 bay hơi. Do WO 3 thoát ra , tốc độ khuếch tán của cacbon và lưu huỳnh tăng lên. Do đó cacbon và lưu huỳnh trong mẫu bị oxy hóa hoàn toàn. WO 3 bay hơi được chuyển thành pha rắn ở 700-800°C. Bao phủ Fe 2 O còn lại trong đường ống 3.

Nó ngăn cản quá trình chuyển đổi xúc tác của SO2 thành SO3. Ngăn chặn sự hấp phụ lưu huỳnh của đường ống. Bằng cách này, độ tin cậy của kết quả phân tích carbon và lưu huỳnh được đảm bảo. Ngoài ra, giá trị mẫu trắng vonfram thấp, có thể được sử dụng để xác định hàm lượng carbon thấp và lưu huỳnh thấp. Do đó, phụ gia hạt vonfram được sử dụng rộng rãi trong quá trình đốt lò cao tần.

3. Liên hệ mua thiết bị lò cảm ứng tần số cao tại Nhiệt điện Châu Á

3.1. Các sản phẩm của Nhiệt điện Châu Á

Mời quý khách liên hệ với Công ty Nhiệt điện Châu Á để chọn mua thiết bị lò cao tần.

Ngoài thiết bị lò cao tần... Quý khách còn có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở đun nước

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3.2. Liên hệ mua thiết bị lò cao tần?

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu

Độ chính xác cao

Không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo

Giá cạnh tranh.

Cung ứng toàn quốc.

Thanh toán linh hoạt

Vận chuyển tận nơi

Đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị lò cao tần, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Giới thiệu về lò nung kim loại - Lò luyện hợp kim nhôm

Giới thiệu lò ngâm thanh nhôm – lò nung kim loại

Lò tôi hợp kim nhôm

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng