Lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng
Lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng Lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng Lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng

Lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng là loại lò hoạt động định kỳ tiết kiệm năng lượng tiêu chuẩn. Với cấu trúc siêu tiết kiệm năng lượng và cấu trúc sợi, tiết kiệm 30% điện năng. Chi tiết về lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng, mời...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng là loại lò hoạt động định kỳ tiết kiệm năng lượng tiêu chuẩn. Với cấu trúc siêu tiết kiệm năng lượng và cấu trúc sợi, tiết kiệm 30% điện năng. Chi tiết về lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết ngay dưới đây của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Ứng dụng của lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng

Lò gas này là lò hoạt động định kỳ tiết kiệm năng lượng tiêu chuẩn. Với cấu trúc siêu tiết kiệm năng lượng và hiệu quả tiết kiệm năng lượng là 35%. Lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng sử dụng gạch bịt kín chống va đập. Cửa lò sử dụng cơ cấu nén kiểu lò xo, tự động bịt kín xe đẩy và cửa lò. Đồng thời tích hợp với đường ray, không cần lắp đặt móng, có thể sử dụng trên mặt đất bằng phẳng.

Ứng dụng của lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng

Nó chủ yếu được sử dụng để làm nguội, ủ, lão hóa và xử lý nhiệt các bộ phận cơ khí khác nhau. Như phôi thép mangan cao và crôm cao, gang dẻo, cuộn, bi thép, thép 45 và thép không gỉ.

2. Các tính năng của lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng

2. 1. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt

Lớp lót lò của thân lò của thiết bị này đều được làm bằng sợi chịu lửa có hàm lượng nhôm cao. So với gạch chịu lửa thì độ dẫn nhiệt nhỏ và công suất tỏa nhiệt nhỏ. Nên độ dày của lớp lớp vật liệu chịu lửa nhỏ và sự hấp thụ nhiệt giảm đi rất nhiều.

Thiết bị này sử dụng hệ thống đầu đốt điều chỉnh nhiệt độ tốc độ cao, tốc độ phun cao 100m/s. Có thể khuấy khí lò hiệu quả, làm cho nhiệt độ lò đồng đều. Hệ thống đầu đốt đốt cháy hoàn toàn, nhờ đó nhiên liệu có thể được tận dụng tối đa.

Lớp lót lò của thân lò của thiết bị này đều được làm bằng sợi chịu lửa

Công nghệ kiểm soát áp suất lò bằng không và công nghệ niêm phong hoàn toàn được áp dụng. Sao cho bề mặt khớp tối đa (bề mặt bịt kín giữa xe lò và thân lò). Ở áp suất Lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng bằng không, khí lò không rò rỉ ra ngoài và không khí lạnh không không xâm nhập. Do đó năng lượng nhiệt được tạo ra bởi quá trình đốt cháy có thể được thu hồi hoàn toàn.

2. 2. Mức độ tự động hóa cao

Cửa lò và toa lò đều chạy bằng điện, có bảng điều khiển vận hành. Người vận hành có thể điều khiển thuận tiện hoạt động của cửa lò và toa lò. Cửa lò và xe lò có điều khiển hành trình. Có thể tự động dừng chạy khi đạt đến vị trí giới hạn để đảm bảo an toàn.

Hệ thống đốt có đầy đủ các chức năng đánh lửa, vận hành đám cháy lớn và nhỏ. Phát hiện, báo động ngọn lửa, ngắt ngọn lửa và đánh lửa lại. Mỗi bộ đầu đốt có một hộp điều khiển độc lập, có thể điều khiển riêng lẻ. Mỗi giao diện hộp điều khiển có thể được kết nối với bộ điều khiển nhiệt độ trong phòng thiết bị. Để toàn bộ hệ thống có thể được điều khiển tự động.

Các thông số đường ống được điều khiển tự động. Áp suất đường ống của không khí và nhiên liệu hỗ trợ quá trình đốt cháy có thể được cài đặt và điều chỉnh tự động. Để có thể kiểm soát lượng không khí và nhiên liệu hỗ trợ quá trình đốt cháy ở tỷ lệ tối ưu. Đảm bảo hiệu quả đốt cháy cao và loại bỏ khói đen.

Điều khiển tự động áp suất lò, tín hiệu áp suất lò được so sánh với giá trị cài đặt thông qua bộ truyền áp suất và tín hiệu được truyền đến bộ truyền động của ống khói. Áp suất trong lò được điều khiển tự động bằng cách thay đổi độ mở của ống khói.

2.3. Yếu tố khác của lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng

Việc kiểm soát nhiệt độ trong lò sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ.

Việc kiểm soát nhiệt độ trong lò sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ. Hiển thị kỹ thuật số thông minh tiên tiến. Tạo thành một vòng điều khiển khép kín với bộ phận đo nhiệt độ và đầu đốt điều khiển tự động.

Nó có độ chính xác cao, tính linh hoạt cao, chống nhiễu và độ tin cậy cao. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ có thể tự động tính toán, vận hành, hiển thị và lưu trữ. Quy trình sản xuất xử lý nhiệt để thực hiện kiểm soát toàn bộ quy trình.

Tủ thiết bị được trang bị nhiệt độ, áp suất lò, hiển thị giá trị hoạt động của từng đầu đốt. Cảnh báo tình huống bất thường và các biện pháp bảo vệ khẩn cấp để đảm bảo vận hành an toàn.

2. Liên hệ mua lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng tại Nhiệt điện Châu Á

2.1. Các sản phẩm của Nhiệt điện Châu Á

Ngoài cung cấp thiết bị lò nung, lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng... Quý khách còn có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

2.2. Liên hệ mua lò nung điện trở nhiệt độ cao?

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu

Độ chính xác cao

Không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo

Giá cạnh tranh.

Cung ứng toàn quốc.

Thanh toán linh hoạt

Vận chuyển tận nơi

Đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về lò nung điện trở tiết kiệm năng lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 Lò nung điện có cấu tạo như thế nào?

Lò nung điện trở loại hộp

Thiết bị lò nung điện loại hộp

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng