Lò nung điện trở loại hộp ít oxy hóa
Lò nung điện trở loại hộp ít oxy hóa Lò nung điện trở loại hộp ít oxy hóa Lò nung điện trở loại hộp ít oxy hóa

Lò nung điện trở loại hộp ít oxy hóa

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò nung điện trở loại hộp oxy hóa thấp là loại sản xuất hàng loạt. Có thể được sử dụng để chuẩn hóa, ủ, tôi và các phương pháp xử lý nhiệt khác của thép cacbon. Thép hợp kim hoặc cao - thép tốc độ. Với việc bổ sung thiết...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò nung điện trở loại hộp oxy hóa thấp là loại sản xuất hàng loạt. Có thể được sử dụng để chuẩn hóa, ủ, tôi và các phương pháp xử lý nhiệt khác của thép cacbon. Thép hợp kim hoặc cao - thép tốc độ. Với việc bổ sung thiết bị, có thể tạo ra một môi trường bảo vệ đơn giản. Chẳng hạn như khí đốt, khí tự nhiên hoặc khí quyển nứt được nhỏ giọt bằng chất lỏng hữu cơ, để đạt được ít oxy hơn. Công dụng của lò thế nào, địa chỉ nào cung cấp thiết bị lò? Mời quý khách cùng tìm hiểu thông qua bài viết ngay dưới đây.

1. Công dụng của lò nung điện trở kiểu hộp ít bị oxi hóa

Lò điện trở loại hộp oxy hóa thấp được sản xuất hàng loạt. Có thể được sử dụng để chuẩn hóa, ủ, làm nguội. Và các phương pháp xử lý nhiệt khác của thép cacbon, thép hợp kim hoặc thép tốc độ cao.

Lò điện trở loại hộp oxy hóa thấp được sản xuất hàng loạt

Với việc bổ sung thiết bị nhỏ giọt, có thể tạo ra bầu không khí bảo vệ đơn giản. Chẳng hạn như khí than, khí tự nhiên hoặc bầu không khí nhiệt phân được nhỏ giọt bằng chất lỏng hữu cơ, để đạt được quá trình đốt nóng oxy hóa ít hơn.

2. Các tính năng của lò nung điện trở loại hộp ít oxy hóa

Lớp lót lò hỗn hợp gồm gạch chịu lửa siêu nhẹ 0,6 và sợi gốm. Có thể rút ngắn đáng kể thời gian gia nhiệt ban đầu và tiết kiệm năng lượng đáng kể từ 20-30%.

Cửa lò và con lăn làm kín đặc biệt, cộng với dây đốt nóng bằng điện tích hợp trong cửa lò. Cửa lò được đóng kín tốt và nhiệt độ lò đồng đều.

Cửa lò và con lăn làm kín đặc biệt

Hệ thống nhỏ giọt và thiết bị xả đặc biệt.

Điều khiển cặp nhiệt điện kép: một để kiểm tra nhiệt độ lò và một để bảo vệ quá nhiệt.

Sử dụng các bộ phận làm nóng bằng kim loại đặc biệt có khả năng chịu nhiệt 1400oc. Thay vì máy biến áp thông thường và thanh cacbua silic, dễ vận hành và giá thành thấp.

"s" là một thiết bị nhỏ giọt để đạt được quá trình đốt nóng oxy hóa ít hơn.

3. Lò nung điện trở loại hộp tại Nhiệt điện Châu Á

3.1. Các sản phẩm hiện có tại Nhiệt điện Châu Á

Ngoài cung cấp thiết bị lò nung điện trở loại hộp, quý khách còn có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3.2. Liên hệ mua thiết bị lò điện?

Lò nung điện trở

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu

Độ chính xác cao

Không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo

Giá cạnh tranh.

Cung ứng toàn quốc.

Thanh toán linh hoạt

Vận chuyển tận nơi

Đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị lò nung điện trở loại hộp, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Kim loại nào được sử dụng để đúc?

Công nghệ đúc kim loại vượt trội

Quá trình nhiệt luyện đúc bằng máy gia nhiệt cảm ứng

 

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng