Lò nung điện trở
Lò nung điện trở Lò nung điện trở Lò nung điện trở

Lò nung điện trở

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò nung điện trở là lò điện thử nghiệm kiểu hộp, lò điện nhiệt độ cao. Lò nung sử dụng các thanh silicon làm bộ phận làm nóng, kết cấu vỏ thép carbon và hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh. Chi tiết về lò nung này, mời các...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò nung điện trở là lò điện thử nghiệm kiểu hộp, lò điện nhiệt độ cao. Lò nung sử dụng các thanh silicon làm bộ phận làm nóng, kết cấu vỏ thép carbon và hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh. Chi tiết về lò nung này, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Phạm vi sử dụng của lò nung điện trở

Lò nung điện trở 1700 độ được sử dụng để thiêu kết nhiệt độ cao, ủ kim loại. Được các trường đại học, viện nghiên cứu khoa học, xí nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ kiểm tra chất lượng. Nó cũng thích hợp cho các loại bột sứ và vật liệu gốm sứ khác nhau, nhôm thiêu kết và sứ.

Lò nung điện trở 1700 độ

2. Đặc trưng của lò

1. Lò nung điện trở sử dụng cấu trúc vỏ hai lớp. Tấm vỏ của thân hộp được làm bằng thép cacbon chất lượng cao 10mm và thép tấm cán nguội. Nó được cắt, gấp và hàn bằng máy công cụ CNC chính xác, bền chặt.

2. Giữa vỏ lò hai lớp có hệ thống làm mát bằng không khí, có thể tăng giảm nhiệt độ nhanh chóng. Khi nhiệt độ cao thì nhiệt độ bên ngoài vỏ lò thấp.

3. Lò được làm bằng vật liệu sợi đa tinh thể alumina chất lượng cao kỹ thuật. Có hiệu suất cách nhiệt tốt, độ bền, độ bền kéo cao, không có bóng linh tinh, độ tinh khiết cao. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng rõ ràng là tốt hơn so với sợi trong nước nguyên vật liệu.

4. Áp dụng thiết kế mở cửa kéo xuống.

5. Bộ phận làm nóng sử dụng các thanh silicon-molypden chất lượng cao. Nhiệt độ làm nóng có thể đạt tới 1700 độ.

6. Giao diện chuyển đổi dữ liệu được liên kết với phần mềm đặc biệt của công ty. Kết nối với máy tính, có thể thực hiện điều khiển từ xa. Theo dõi thời gian thực, hồ sơ lịch sử, báo cáo đầu ra và các chức năng khác của một hoặc nhiều lò điện. Một thiết bị ghi không cần giấy tờ có thể được cài đặt để thực hiện lưu trữ và xuất dữ liệu.

7. Báo động quá nhiệt và tắt nguồn, bảo vệ rò rỉ, vận hành an toàn và đáng tin cậy.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá lò nung điện trở

Lò nung điện trở

Giá của lò nung điện trở 1700 được xác định theo nhu cu c th. Các yếu t nh hưởng đến giá ca lò là:

Vật liệu lò

Kích thước lò

Nhiệt độ định mức

Dụng cụ điện tử và các yêu cầu cấu hình toàn diện khác.

Vui lòng tham khảo ý kiến của nhà sản xuất để biết giá của lò.

4. Liên hệ mua lò nung điện trở tại Nhiệt điện Châu Á

4.1. Các sản phẩm của Nhiệt điện Châu Á

Ngoài cung cấp thiết bị lò nung. Quý khách còn có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3.2. Liên hệ mua?

Lò điện trở

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu

Độ chính xác cao

Không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo

Giá cạnh tranh.

Cung ứng toàn quốc.

Thanh toán linh hoạt

Vận chuyển tận nơi

Đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về thiết bị lò nung điện trở, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Kim loại nào được sử dụng để đúc?

Công nghệ đúc kim loại vượt trội

Quá trình nhiệt luyện đúc bằng máy gia nhiệt cảm ứng

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng