Ứng dụng lò nung điện
Ứng dụng lò nung điện Ứng dụng lò nung điện Ứng dụng lò nung điện

Ứng dụng lò nung điện

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lò nung điện có tải trọng lớn, năng suất cao, đặc biệt thích hợp cho xử lý nhiệt các bộ phận vừa và nhỏ. Tiết kiệm năng lượng có thể đạt 20%, nhiệt độ lò đồng đều. Đồng hồ hiển thị kỹ thuật số tự động điều khiển nhiệt độ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lò nung điện có tải trọng lớn, năng suất cao, đặc biệt thích hợp cho xử lý nhiệt các bộ phận vừa và nhỏ. Tiết kiệm năng lượng có thể đạt 20%, nhiệt độ lò đồng đều. Đồng hồ hiển thị kỹ thuật số tự động điều khiển nhiệt độ lò và có độ chính xác cao. Chi tiết hơn về ứng dụng lò nung điện, mời quý khách hàng theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết ngay bên dưới của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Ứng dụng lò nung điện

Quá trình xử lý nhiệt kim loại là làm nóng phôi kim loại đến nhiệt độ thích hợp và giữ nó trong một khoảng thời gian. Sau đó nhúng nó vào môi trường làm nguội nhanh. Phương tiện làm nguội thường được sử dụng là nước muối, nước, dầu khoáng, không khí, v.v.

Lò nung điện có tải trọng lớn

Làm nguội có thể cải thiện độ cứng và khả năng chống mài mòn của phôi kim loại. Vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong các dụng cụ, khuôn mẫu, dụng cụ đo lường. Các bộ phận cần chống mài mòn bề mặt (như bánh răng, cuộn, các bộ phận được cacbon hóa, v.v.).

Thông qua sự kết hợp giữa làm nguội và tôi luyện ở các nhiệt độ khác nhau. Độ bền, độ dẻo dai và độ bền mỏi của kim loại có thể được cải thiện rất nhiều. Có thể đạt được sự phối hợp giữa các tính chất này (tính chất cơ học toàn diện) để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng khác nhau.

2. Một số tính chất đặc biệt của lò nung điện

Thép có tính chất vật lý và hóa học nhất định. Chẳng hạn như tôi để tăng cường tính sắt từ của thép nam châm vĩnh cửu và thép không gỉ để cải thiện khả năng chống ăn mòn.

Khi thép thường được sử dụng được nung nóng trên nhiệt độ tới hạn. Tất cả hoặc hầu hết cấu trúc ban đầu ở nhiệt độ phòng sẽ được chuyển thành austenit.

Sau đó làm nguội nhanh thép bằng cách ngâm trong nước hoặc dầu biến austenit thành mactenxit.

So với các kết cấu khác bằng thép, mactenxit có độ cứng cao nhất. Việc làm nguội nhanh sẽ gây ra ứng suất bên trong phôi. Khi nó quá lớn, phôi sẽ bị biến dạng, biến dạng hoặc thậm chí bị nứt.

Đối với mục đích này, một phương pháp làm mát phù hợp phải được lựa chọn. Theo phương pháp làm mát, quá trình làm nguội được chia thành bốn loại:

Làm nguội đơn chất lỏng

Làm nguội trung bình kép

Làm nguội phân loại martensite

Làm nguội đẳng nhiệt bainite.

3. Liên hệ mua lò nung tại Nhiệt điện Châu Á

3.1. Các sản phẩm của Nhiệt điện Châu Á

Ngoài cung cấp thiết bị lò tôi, lò nung điện, quý khách còn có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3.2. Liên hệ mua thiết bị lò?

Liên hệ mua thiết bị lò

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu

Độ chính xác cao

Không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo

Giá cạnh tranh.

Cung ứng toàn quốc.

Thanh toán linh hoạt

Vận chuyển tận nơi

Đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về  thiết bị lò tôi, ứng dụng lò nung điện, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Lò nung điện có cấu tạo như thế nào?

Lò nung điện trở loại hộp

Thiết bị lò nung điện loại hộp

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng