Lò công nghiệp Công ty Nhiệt điện Châu Á
Lò công nghiệp Công ty Nhiệt điện Châu Á Lò công nghiệp Công ty Nhiệt điện Châu Á Lò công nghiệp Công ty Nhiệt điện Châu Á Lò công nghiệp Công ty Nhiệt điện Châu Á

Lò công nghiệp Công ty Nhiệt điện Châu Á

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Công ty Nhiệt điện Châu Á thành lập từ năm 2007, trong gần 20 năm qua, chúng tôi nỗ lực không ngừng để phát triển vươn lên. Với mục tiêu là nhà sản xuất, cung cấp các thiết bị gia nhiệt và lò công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Công ty Nhiệt điện Châu Á thành lập từ năm 2007, trong gần 20 năm qua, chúng tôi nỗ lực không ngừng để phát triển vươn lên. Với mục tiêu là nhà sản xuất, cung cấp các thiết bị gia nhiệt và lò công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nhiệt điện Châu Á đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong khi thiết kế, chế tạo cũng như việc sửa chữa và bảo dưỡng lò công nghiệp. Một số sản phẩm của chúng tôi phải kể đến các loại lò xử lý nhiệt, các loại lò nấu chảy, các loại lò gia nhiệt …Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn về lò công nghiệp, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Lò công nghiệp là gì?

Lò công nghiệp là nơi tạo ra môi trường trường nhiệt độ cao để có thể phục vụ sản xuất công nghiệp. Đó là các loại lò nung chảy, sấy khô, nấu … Trong các loại lò công nghiệp, thường gặp nhất là lò hồ quang, lò nung cán thép, lò cảm ứng, lò nung cao tần, lò nấu kim loại, lò tôi cao tần… Lò công nghiệp sử dụng năng lượng phổ biến từ nhiệt hoặc điện năng trong lò điện công nghiệp hoặc nhiệt năng ở các nhiên liệu.

2. Phân loại lò công nghiệp

Phân loại lò công nghiệp có thể dựa vào 1 số đặc điểm như sau:

2.1. Theo đặc điểm của nguồn nhiệt và nguyên liệu

Lò có ngọn lửa: sử dụng nhiên liệu đốt cháy, tạo ra nhiên liệu đốt lò

Lò điện công nghiệp sử dụng năng lượng từ nguồn điện khiến lò nóng lên, biến điện năng thành nhiệt năng. Rõ nhất là lò hồ quang điện, lò nung cao tần, lò điện cảm ứng, lò tôi cao tần.

Lò tự phát, sử dụng ở các lò nấu kim loại, nhiệt từ chính nội lực của vật liệu. Không dùng nguồn nhiệt từ bên ngoài.

2.2. Phân loại theo chế độ phát nhiệt

Chế độ bức xạ nhiệt

Chế độ đối lưu

Chế độ theo lớp

2.3. Phân loại theo cấu trúc lò

Có các dạng chính như:

Lò nghiêng

Lò buồng

Lò bể

Lò nung cao tần liên tục…

3. Lò công nghiệp có tác dụng gì?

Lò công nghiệp có tác dụng gia nhiệt, xử lý nhiệt, nung chảy các lò công nghiệp tái sinh. Đặc biệt do công ty chúng tôi sản xuất để đạt được các chỉ số tiết kiệm năng lượng. Giảm thiểu mẫu và bảo vệ môi trường đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn quốc gia về lò. Mở rộng phạm vi ứng dụng của công nghệ đốt tái sinh. Đến phần nhiệt độ đầy đủ (nhiệt độ cao, nhiệt độ trung bình và độ ẩm thấp, nhiệt độ không khí ~ 1400C).

Nó giải quyết các vấn đề về tiêu thụ năng lượng cao, phát thải cao, hiệu suất thấp. Độ chính xác đẹp trong các lò công nghiệp truyền thống. Là bước đột phá mới trong lĩnh vực lò công nghiệp. So với các loại lò công nghiệp truyền thống, lò công nghiệp tái sinh. Công ty chúng tôi sản xuất không chỉ tăng tỷ lệ tiết kiệm năng lượng khoảng 3050%. Mà còn giảm đáng kể lượng phát thải NOx.

Mô hình tính toán độ chính xác đồng nhất nhiệt độ lò cho phép các lò công nghiệp đáp ứng AMS2750E.

Mô hình điều khiển nhiệt độ thông minh - không PID, không cần điều chỉnh thủ công. Chống đánh lửa, điều khiển nhiệt độ hoàn toàn thông minh, phù hợp với mọi địa điểm

Nhanh chóng - phương pháp lắp đặt trong dây chuyền lắp ráp ít ảnh hưởng đến sản xuất của người dùng.

Tiết kiệm năng lượng - tỷ lệ tiết kiệm năng lượng của lò nung là 50-60%. Tỷ lệ tiết kiệm năng lượng của lò xử lý nhiệt là hơn 30%.

Bảo vệ môi trường - đáp ứng các tiêu chuẩn phát thải NOx của quốc gia và địa phương

4. Xây dựng lò công nghiệp bằng các loại vật liệu cách nhiệt nào?

Tùy vào cấu trúc, mục đích sử dụng, công năng mà lò công nghiệp được xây dựng với các loại vật liệu khác nhau. Quan trong nhất là vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt có khả năng chịu nhiệt cao.

Bông cách nhiệt gồm: bông gốm, bông gốm ceramic, bông rockwool. Lọai này chủ yếu sử dụng ở các lò có mức chịu nhiệt không cao.

Gạch Xốp Cách nhiệt: Đây là vật liệu cách nhiệt xây dựng quan trọng trong xây dựng lò. Gạch cách nhiệt có cấu trúc nhẹ và chịu được tác động nhiệt lẫn tác động vật lý. Gạch chịu lửa hiện nay được sử dụng nhiều là loại gạch chịu lửa cao nhôm.

Vữa sạn chịu nhiệt: Vữa chịu lửa có khả năng chịu nhiệt độ cao. Kết dính nhanh chóng và dễ xây dựng.

Keo chịu nhiệt: Sử dụng tương đối ít nhưng quan trọng để dán các mối nối, các điểm khó xây. Đặc điểm keo là dính nhanh và chịu nhiệt độ tốt.

Gốm sứ: Sử dụng với số lượng ít hơn.

5. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của công ty Nhiệt điện Châu Á về lò công nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc tìm mua các sản phẩm liên quan đến lò. 

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về lò công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng