Box tản sấy kích thước 600x 600
Box tản sấy kích thước 600x 600 Box tản sấy kích thước 600x 600 Box tản sấy kích thước 600x 600

Box tản sấy kích thước 600x 600

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Box tản sấy được lắp đặt sử dụng ở hầu hết các hệ thống sưởi. Với độ ổn định cơ học và hiệu suất điện cao nhất. Vít trong lò sưởi hình ống được tiêu chuẩn hóa cho chất lỏng. Máy sưởi ống có vây đặc biệt thích hợp để...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Box tản sấy được lắp đặt sử dụng ở hầu hết các hệ thống sưởi. Với độ ổn định cơ học và hiệu suất điện cao nhất. Vít trong lò sưởi hình ống được tiêu chuẩn hóa cho chất lỏng. Máy sưởi ống có vây đặc biệt thích hợp để sử dụng trong tủ hoặc đường hầm được làm nóng bằng không khí. Box tản sấy rất dễ cài đặt, kiểm soát và bảo trì, thiết kế độc đáo. Thiết bị được sử dụng trong các thiết bị sưởi ấm. Chẳng hạn như lò nướng, lò nướng, bếp khí nóng, lá trà, máy sưởi đường ống, tấm nướng trà đen. Lò sấy, lò điện nhiệt độ cao công nghiệp, tủ tải ... Chi tiết về box tản sấy kích thước 600x 600, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết ngay bên dưới.

1. Thông số kỹ thuật của box tản sấy kích thước 600x 600

Box tản sấy kích thước 600x 600

1. Vật liệu vỏ: inox 304, inox 321, inox 310s, ingle 800, ingle 840, v.v.

2. Vật liệu dây đốt nóng bằng điện: 0Cr25Al5, 0Cr21Al6NB, 0Cr27Al7mo2, CR20NI80, v.v.

3. Chất cách điện: bột oxit magie cách điện ở nhiệt độ trung bình, bột oxit magie cách nhiệt ở nhiệt độ cao, v.v.

4. Điện áp định mức: 110V, 220V, 380V, v.v.

5. Công suất: Công suất được xác định theo tổng chiều dài của khu vực sưởi của ống sưởi và môi trường sử dụng. Nói chung, công suất của vùng sưởi 1 mét là 1kw và lưu thông gió là 1,5kW.

6. Đường kính ống: 8mm-30mm

7. Hình dạng: theo yêu cầu của khách hàng

8. Chiều dài: box tản sấy kích thước 600x 600

9. Điện trở cách điện lạnh: Điện trở cách điện lạnh khi kiểm tra tại nhà máy không được nhỏ hơn 50MΩ. Sau khi kiểm tra niêm phong, điện trở cách điện sau khi bảo quản hoặc sử dụng lâu dài không được nhỏ hơn 1MΩ.

10. Dòng rò lạnh: ≤0,5mA

11. Cách điện lạnh: 1600V. 1 / giây

12. Chiều rộng vây: 6mm, 7mm

13. Vật liệu vây: inox 201, inox 304

2. Box tản sấy kích thước 600x 600

Box tản sấy

Các bộ phận box tản sấy kích thước để sưởi ấm không khí. Dòng máy sưởi không khí của chúng tôi giúp diện tích bề mặt truyền nhiệt và yêu cầu công suất cao hơn.

Với cấu trúc chắc chắn, máy sưởi dạng vây được sử dụng trong các môi trường công nghiệp. Lò sưởi ống có vây sử dụng trong hệ thống sưởi, sưởi ấm không khí. Bộ phận làm nóng vây được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn.

Các tính năng:

1: Các cánh tản nhiệt liên tục được liên kết cơ học đảm bảo khả năng truyền nhiệt. Giúp ngăn rung động cánh tản nhiệt ở vận tốc không khí cao.

2. Đường kính ống: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm

3. Có sẵn một số cấu trúc tiêu chuẩn và ống lót lắp.

4. Vây tiêu chuẩn là SUS304, các vật liệu vỏ và vây khác có sẵn 4, 120V, 208V, 240V, 480V, điện áp/nguồn đặc biệt có sẵn

5. Hình dạng khác nhau: thẳng, U, W, tròn, v.v.

3. Ưu điểm của box tản sấy kích thước 600x 600

1. Tùy chỉnh phi tiêu chuẩn, sản xuất linh hoạt, để đáp ứng các yêu cầu sưởi ấm của các thiết bị khác nhau.

2. Ống sưởi điện vây quanh làm tăng diện tích tản nhiệt của ống sưởi điện. Cuộn dây thép kim loại và tăng tốc độ tản nhiệt.

3. Các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền.

4. Chú ý khi sử dụng:

Các cánh tản nhiệt cần cách vòi phun 30-50mm.

Khi lắp đặt, khoảng cách giữa ống không được nhỏ hơn 20 mm.

Khi làm nóng không khí ẩm, nên sử dụng cánh tản nhiệt bằng thép không gỉ 304, không dễ bị rỉ sét.

Phương pháp đấu dây của các bộ phận gia nhiệt điện trở

Liên hệ mua box tản sấy

Nguồn đấu nối ống đơn: trực tiếp theo cấp điện áp của dây dẫn. Thường là 220V, dây có điện, dây trung tính; 380V. Nếu chỉ có 2 cọc đấu dây thì đấu vào 2 dây có điện.

Bộ nguồn kết nối nhiều đường ống: có thể được sử dụng tùy theo tình hình thực tế. Kết nối song song, kết nối nối tiếp, kết nối tam giác hoặc kết nối kiểu Y.

4. Liên hệ mua box tản sấy kích thước 600x 600

Để đặt hàng ống sưởi điện vây, vui lòng cung cấp các thông số sau:

Vôn

Đường kính ống

Hình dạng

Chiều dài

Vật liệu

Kích thước dây buộc

Vật liệu dây buộc

Vật liệu vây

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về box tản sấy kích thước 600x 600, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Điện trở vòng sứ ra domino D76*120/220V-1200W

May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000 mai xo đốt nóng

Điện trở vòng sứ lò xo Vonfram ra ốc phi 190 cao 75 điện áp 230V công suất 1900W

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng