May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000
May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000 May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000 May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000

May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Trong những năm gần đây, công ty Nhiệt điện Châu Á đã tập trung vào sản xuất dây May so. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp dây May so nổi tiếng hàng đầu. Trong những năm qua, chúng tôi đã có được danh tiếng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong những năm gần đây, công ty Nhiệt điện Châu Á đã tập trung vào sản xuất dây May so. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp dây May so nổi tiếng hàng đầu. Trong những năm qua, chúng tôi đã có được danh tiếng tốt về chất lượng cao, độ bền vững chắc, hiệu suất đáng tin cậy. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến quý khách hàng dây May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000.

1. Phân loại dây May so

Dây May so được chia thành bốn loại theo nhiệt độ đốt nóng điện tối đa gồm: Dây lò đốt điện nhiệt độ cực cao, dây lò đốt điện nhiệt độ cao. Dây lò đốt điện nhiệt độ cao và dây lò đốt điện nhiệt độ thấp.

1.1. Dây nhiệt độ cực cao

May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000

Dòng dây May so này chứa crom và nhôm cao. Đồng thời cũng chứa một lượng nhất định coban, molypden, niobi, titan. Và các nguyên tố vi lượng như yttri, xeri, lantan, v.v.

Nó chủ yếu được sử dụng trong tinh thể đơn lò khuếch tán. Lò thiêu kết các sản phẩm luyện kim bột, lò nung gốm sứ và lò xử lý nhiệt ở nhiệt độ cao.

1.2. Dây điện cấp nhiệt độ cao

Nội dung của loạt dây lò điện này thấp hơn một chút so với dây lò điện nhiệt độ cực cao. Nó cũng chứa một lượng nhỏ molypden, niobi, coban, titan và các nguyên tố đất hiếm, lò nấu chảy hợp kim nhôm.

1.3. Dây nhiệt độ lò

Dòng dây này có độ dẻo tốt, có thể gia công thành nhiều loại linh kiện có hình dạng phức tạp ở nhiệt độ phòng. Chủ yếu dùng trong lò luyện, lò nung hợp kim nhôm và đồ gia dụng.

1.4. Dây cấp nhiệt độ thấp

Dòng dây này chủ yếu được sử dụng trong sản xuất lò sưởi có nhiệt độ hoạt động dưới 750°C. Chẳng hạn như lò ủ nhiệt độ thấp, lò sấy và thiết bị gia dụng.

Dòng dây này chủ yếu được sử dụng trong sản xuất lò sưởi

Tất cả các loại dây lò điện do công ty chúng tôi sản xuất đều có chất lượng nhiệt đới cao, tạp chất thấp. Điện trở suất ổn định, khả năng chống oxy hóa bề mặt tốt, chống ăn mòn. Độ bền chịu nhiệt độ cao, hiệu suất xử lý tốt. Các sản phẩm có thể được xử lý trực tiếp thành xoắn ốc và lượn sóng, hình chữ z, loại đai dọc.

Quy cách cung cấp: lụa Ф0.03 mm-Ф10 mm, độ dày 0.03-10 mm, rộng 1-300 mm.

Thanh Ф10 mm-Ф300 mm;

Trạng thái cung cấp: cung cấp có màu bị oxy hóa hoặc trạng thái mềm sáng.

2. Các biện pháp phòng ngừa

1. Dây được thiết kế với đường kính chính xác theo tải trọng bề mặt hợp lý.

2. Dây lò phải được kiểm tra toàn bộ trước khi lắp đặt để loại bỏ ferit và cacbon nhằm tránh đoản mạch hoặc đứt dây lò.

3. Việc lắp đặt dây phải theo đúng phương pháp đấu nối của thiết kế.

4. Kiểm tra độ nhạy của hệ thống kiểm soát nhiệt độ trước khi sử dụng dây lò điện. Tránh việc kiểm soát nhiệt độ bị hỏng và gây cháy dây lò điện.

3. Liên hệ mua dây May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000

3.1. Các sản phẩm của công ty Nhiệt điện Châu Á

Liên hệ mua dây May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000

Ngoài May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000, công ty chúng tôi còn có các sản phẩm sau:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3.2. Liên hệ mua May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000

Công ty bảo hành tất cả mọi thiết bị đã bán ra, đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, để thiết bị duy trì tình trạng tốt nhất. Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận

chuyển nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về dây May so Cr25A15 Cr20Ni80 Cr27Al7 phi 25 dài 6000, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ

Trở 1 đầu

Vòng nhiệt Inox

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng