Điện trở vòng sứ ra domino D76*120
Điện trở vòng sứ ra domino D76*120 Điện trở vòng sứ ra domino D76*120 Điện trở vòng sứ ra domino D76*120 Điện trở vòng sứ ra domino D76*120

Điện trở vòng sứ ra domino D76*120

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Điện trở vòng sứ ra domino D76*120 là điện trở đốt nóng dùng điện năng để chuyển đổi thành nhiệt năng. Nhiệt điện Châu Á xin giới thiệu đến quý khách hàng điện trở thông dụng và bán chạy nhất qua bài viết dưới đây. 1. Cấu tạo điện trở vòng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Điện trở vòng sứ ra domino D76*120 là điện trở đốt nóng dùng điện năng để chuyển đổi thành nhiệt năng. Nhiệt điện Châu Á xin giới thiệu đến quý khách hàng điện trở thông dụng và bán chạy nhất qua bài viết dưới đây.

1. Cấu tạo điện trở vòng sứ ra domino D76*120 như thế nào?

Điện trở vòng sứ có dây điện trở chạy bên trong, lớp cách điện dẫn nhiệt bao bên ngoài. Điện trở có ưu thế gia nhiệt nhanh, khả năng làm nóng thần tốc. Điện trở cho người dùng tiết kiệm điện năng và hiệu quả cao về nhiệt.

Điện trở vòng sứ ra domino D76*120

Cấu tạo Điện trở vòng sứ ra domino D76*120 đốt nóng bao gồm 3 lớp cơ bản:

+ Lớp vỏ bọc ngoài

+ Lớp cách điện dẫn nhiệt

+ Dây điện trở

Dây nguyên liệu là 80% niken và 20% crom. Khi làm nóng ở nhiệt độ cao, có thể tạo ra lớp dính của crom oxit. Ngăn oxi hóa, ngăn dây cháy ra ngoài và không bị vỡ.

 2. Ứng dụng của điện trở vòng sứ ra domino D76*120

2.1. Ứng dụng

Điện trở vòng sứ giúp lên nhiệt nhanh, sản phẩm chuyên dụng cho nhiều loại máy móc. Có thể kể đến:

Lĩnh vực công nghiệp sử dụng cho thiết bị đóng gói, tem nóng, bao bì của ngành công nghiệp. Dùng ép phun-nội bộ cho hệ thống sưởi ấm của vòi phun, hệ thống sưởi ấm kho xưởng. Sử dụng cho phòng thí nghiệm - cho hệ thống sưởi của thiết bị. 

Trong lĩnh vực y tế sử dụng cho thiết bị lọc máu, máy phun sương, khử trùng, nhiệt độ điều trị. Trong lĩnh vực giao thông vận tải, viễn thông sản phẩm cũng có giá trị.

2.2. Các sản phẩm của công ty Nhiệt điện Châu Á

Điện trở vòng sứ

Ngoài Điện trở vòng sứ ra domino D76*120, công ty chúng tôi còn có các sản phẩm sau:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3. Liên hệ mua điện trở vòng sứ ra domino D76*120

Liên hệ mua điện trở vòng sứ ra domino D76*120

Công ty bảo hành tất cả các thiết bị đã bán ra, đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Mong muốn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị, trong suốt quá trình vận hành. Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp sản phẩm với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận

chuyển nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về điện trở vòng sứ ra domino D76*120, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850;

0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ

Trở 1 đầu

Vòng nhiệt Inox

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng