Tìm hiểu những ứng dụng của thanh điện trở nhiệt
Tìm hiểu những ứng dụng của thanh điện trở nhiệt Tìm hiểu những ứng dụng của thanh điện trở nhiệt Tìm hiểu những ứng dụng của thanh điện trở nhiệt

Tìm hiểu những ứng dụng của thanh điện trở nhiệt

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Trong công nghiệp và dân dụng, ta thường thấy sự xuất hiện của các loại nhiệt điện trở. Hãy cùng tìm hiểu về một vài ứng dụng của thanh điện trở nhiệt như sau: 1. Thanh điện trở nhiệt - Điện trở nhiệt nồi cơm điện Đối với những loại nồi cơm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong công nghiệp và dân dụng, ta thường thấy sự xuất hiện của các loại nhiệt điện trở. Hãy cùng tìm hiểu về một vài ứng dụng của thanh điện trở nhiệt như sau:

1. Thanh điện trở nhiệt - Điện trở nhiệt nồi cơm điện

Thanh điện trở nhiệt - Điện trở nhiệt nồi cơm điện

Đối với những loại nồi cơm điện công nghiệp, khi mở ra, chúng ta sẽ thấy có những thanh điện trở nhiệt cong cong hình chữ U hoặc xoắn. Đó chính là loại điện trở nhiệt dùng để làm sôi nước và làm chín cơm.

2. Thanh điện trở nhiệt - Điện trở nhiệt lò nướng

Trong các lò nướng điện hiện nay, khi tháo bên trong ra sẽ thấy 1 dây lò xo hoặc 1 thanh chữ U. Đó chính loại thanh trở nhiệt dùng cho lò nướng.

Về nguyên tắc hoạt động thì loại thanh nhiệt này hoàn toàn giống với một số loại khác. Nghĩa là khi người dùng cấp nguồn cho thiết bị thì phần điện năng sẽ được biến đổi thành nhiệt năng.

3. Điện trở gia nhiệt

Điện trở gia nhiệt

Để có thể hình dung về loại điện trở này thì các bạn có biết những sợi dây dùng để đun nước mà ngày xưa đi còn học đại học, các bạn sinh viên thường dùng. Đó là 1 loại nhiệt điện trở sử dụng điện 1 pha để gia nhiệt.

4. Thanh điện trở nhiệt - Điện trở nhiệt lò sấy

Đối với các lò sấy, người ta thường sử dụng loại thanh nhiệt dạng ống hình chữ U có những tấm kim loại tản nhiệt trên ống. Tính năng của những tấm kim loại tản nhiệt là giúp nhiệt độ tản ra đều hơn.

Công ty TNHH TM Hoàng Kim chuyên cung cấp các loại thanh điện trở nhiệt tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài ra, Hoàng kim còn cung cấp một số sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở năng lượng mặt trời

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

 Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Điện trở vòng nhiệt sứ

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Vật tư ngành nhiệt công nghiệp

Box nhiệt đốt nóng

Tủ sấy công nghiệp

Lò nung

Lò sấy

5 Liên hệ mua thanh điện trở nhiệt ở đâu tại Hà Nội

Thanh điện trở nhiệt - Điện trở nhiệt lò sấy

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...hay muốn biết thêm chi tiết thanh điện trở nhiệt, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM Hoàng Kim

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850 ; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

Xem thêm

Ốp nhiệt đốt nóng công nghiệp 

 Vòng nhiệt inox

Vòng nhiệt máy nhựa – Ốp nhiệt đốt nóng công nghiệp

 

 

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng