Điện trở nước m58i phi 11 dài 500 điện áp 380V 3P công suất 15KW ca1835

Điện trở nước m58i phi 11 dài 500 điện áp 380V 3P công suất 15KW ca1835

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Điện trở nước m58i phi 11 dài 500 điện áp 380V 3P công suất 15KW ca1835 là bộ phận gia nhiệt điện dạng thanh hình chữ u, được lắp ráp trên nắp mặt bích theo các thông số kỹ thuật thiết kế. Để làm nóng các phương tiện khác nhau...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Điện trở nước m58i phi 11 dài 500 điện áp 380V 3P công suất 15KW ca1835 là bộ phận gia nhiệt điện dạng thanh hình chữ u, được lắp ráp trên nắp mặt bích theo các thông số kỹ thuật thiết kế. Để làm nóng các phương tiện khác nhau và theo các yêu cầu cấu hình công suất và được đưa vào vật liệu cần gia nhiệt. Công ty nhiệt điện Châu Á xin được giới thiệu đến các bạn điện trở đun nước thông số kỹ thuật, các tính năng và lưu ý sử dụng.

1. Tổng quan và nguyên lý làm việc của điện trở đun nước

Phần tử gia nhiệt, một lượng lớn nhiệt tỏa ra trong quá trình hoạt động. Được đưa đến môi trường được nung nóng để tầng nhiệt độ của môi chất để đáp ứng yêu cầu của quá trình. Khi nhiệt độ trung bình đạt đến giá trị cài đặt theo yêu cầu của quá trình.

Hệ thống điều khiển sẽ điều chỉnh công suất đầu ra của bộ gia nhiệt điện. Sau khi hoạt động PID theo tín hiệu cảm biến nhiệt độ và nhận ra điều khiến nhiệt độ của tải điện trở của phần tử gia nhiệt.

Làm cho nhiệt độ của môi chất đồng đều và đáp ứng các yêu cầu cần thiết. Khi bộ phận gia nhiệt bị quá nhiệt hoặc mức chất lỏng thấp, thiết bị bảo vệ liên động của bộ phận gia nhiệt ngay lập tức cắt nguồn điện gia nhiệt để ngăn bộ phận gia nhiệt không bị cháy và kéo dài tuổi thọ của điện trở đun nước.

Điện trở nước m58i phi 11 dài 500 điện áp 380V

Lưu ý điện trở nước m58i phi 11 dài 500 điện áp 380V 3P công suất 15KW ca1835 được chia thành mặt bích ren và mặt bích phẳng. Kích thước của mặt bích ren là 1 inch, 1,2 inch, 1,5 inch và 2 inch. Thanh mặt bích nói chung phù hợp với loại thấp. Sưởi điện và công suất chung được đặt từ vài kilowatt đến hơn mười kilowatt.

Mặt bích phẳng có các kích thước từ DN10-DN1200. Và các công suất khác nhau được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nói chung, điện trở đun nước công suất cao là tất cả các mặt bích phẳng, có kích thước từ vài kilowatt đến hàng trăm kilowatt.

2. Thông số kỹ thuật điện trở đun nước

Điện áp tham khảo: 220V / 380V

Vật liệu mặt bích và đầu ren: thép không gỉ, thép cacbon, đồng, titan, v.v.

Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp bản vẽ, điện áp, công suất, kích thước.

Đường kính của thanh gia nhiệt: <Ị>8,5 — 022

Thanh gia nhiệt: thép không gỉ SS304, thép không gỉ SL 3316, thép số 10, titan (chống ăn mòn)

Công suất chính: 3KW — 1000KW

Áp suất làm việc: 1.0MPa-3.0MPa 

3. Tính năng của điện trở nước m58i phi 11 dài 500 điện áp 380V 3P công suất 15KW ca1835

Điện trở nước m58i phi 11 dài 500

Hầu hết các điện trở đun nước đều được làm bằng thép không gỉ. Mặt bích kết hợp kết nối các thanh gia nhiệt điện hoặc buộc chặt, tức là mồi thanh gia nhiệt điện được hàn bảng các chốt.

Sau đó dùng đai ốc đế khóa với nắp mặt bích. Các thanh và ốc vít được hàn bảng hồ quang argon, và không có rò rỉ. Chốt niêm phong sử dụng công nghệ khoa học. Thay thế một lần cực kỳ thuận tiện, tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì trong tương lai.

Lựa chọn vật liệu chất lượng cao nhập khẩu và trong nước. Công nghệ sản xuất khoa học và quản lý chất lượng thanh nghiêm ngặt đảm bảo hiệu suất vượt trội của điện trở đun nước.

Công suất bề mặt lớn, do đó tải bề mặt sưởi ấm không khí là 2 đến 4 lần.

Cao đặc và nhỏ gọn. Độ ổn định tốt và không cần giá đỡ để lắp đặt.

4. Các lưu ý khi sử dụng điện trở đun nước

Thanh gia nhiệt phải được đặt đúng vị trí và cố định. Khu Vực gia nhiệt hiệu quả phải được ngâm hoàn toàn trong chất lỏng hoặc chất rắn kim loại và nghiêm cấm đốt rồng. Khi phát hiện thấy có cặn hoặc cacbon bám trên bề mặt thanh cần được làm sạch và tái sử dụng kịp thời, để không ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt và giảm tuổi thọ.

Khi đun nóng kim loại nóng chảy hoặc nitrat rắn, kiểm, bitum, parafin, V.V., trước tiên phải giảm điện áp làm việc. Chỉ có thể tăng điện áp định mức sau khi môi chất được nấu chảy.

Các thành phần được phép làm việc trong các điều kiện sau:

Độ ẩm tương đối của không khí không quá 95%, không có khí cháy nổ, ăn mòn.

Điện áp làm việc không được lớn hơn 1,1 lần giá trị danh định và phải được nối đất hiệu quả.

Điện trở cách điện > 1MQ Độ bền điện môi: 2KV Ị 1 min

Phần dây dẫn phải được đặt bên ngoài lớp cách điện tránh tiếp xúc với môi trường ăn mòn, cháy nổ và hơi ẩm. Dây dẫn phải có khả năng chịu nhiệt độ và tải nóng của phần dây dẫn trong thời gian dài và phải chịu lực quá lớn. Tránh khi siết chặt các vít đi dây.

Điện trở nước m58i phi 11

Bảo quản linh kiện ở nơi khô ráo, nếu điện trở cách điện thấp hơn 1 Mf do để lâu thì có thể sấy trong tủ sấy ở nhiệt độ khoảng 200° c. Hoặc có thể giảm điện áp và giảm điện trở cách điện có thể được khôi phục.

Khi đốt nóng không khí cần bổ trí đều các phần tử theo hình chữ thập. Để các phần tử có điều kiện tản nhiệt tốt thì không khí đi qua có thế đốt nóng hoàn toàn.             

Các biện pháp an toàn cần được xem xét khi đun nóng nitrat để ngăn ngừa tai nạn cháy nổ.

5. Phạm vi ứng dụng điện trở nước m58i phi 11 dài 500 điện áp 380V 3P công suất 15KW ca1835                      

Gia nhiệt nước được sử dụng để cách nhiệt và làm nóng vật liệu trong các bồn chứa, thùng chứa và bồn chứa nhiên liệu khác nhau. Trong dầu khí, hóa chất, thực phẩm, máy móc và các ngành công nghiệp khác. Các kết nối có thể là trở dầu, mặt bích hoặc mặt ren

Gia nhiệt đun nước bằng thép không gỉ mặt bích cho hiệu quả sản xuất và sử dụng. Thanh gia nhiệt điện inox mặt bích là loại gia nhiệt tập trung. Bằng cách hàn nhiều thanh gia nhiệt trên mặt bích. Chủ yếu được sử dụng để sưởi ấm trong các bể chứa dung dịch đóng mở và hệ thống tuần hoàn.

Để biết thông số kỹ thuật chi tiết và các yêu cầu đặc biệt của sản phẩm này. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Nhiệt điện Châu Á chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về Điện trở nước m58i phi 11 dài 500 điện áp 380V 3P công suất 15KW ca1835, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Điện trở nước dầu M 48 I phi 12 dài 800 điện áp 220V công suất 15KW ca1659

Điện trở nước dầu M58 phi 12 dài 700 điện áp 200V công suất 15KW ca1695

Điện trở nước M 16 M90 dài 670x12 điện áp 380V công suất 6KW ca1605

 

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng