Tại sao que cánh tản nhiệt được nhiều khách hàng tin dùng?
Tại sao que cánh tản nhiệt được nhiều khách hàng tin dùng? Tại sao que cánh tản nhiệt được nhiều khách hàng tin dùng? Tại sao que cánh tản nhiệt được nhiều khách hàng tin dùng?

Tại sao que cánh tản nhiệt được nhiều khách hàng tin dùng?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Que cánh tản nhiệt ngày nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm không chỉ giảm được chi phí mà còn được dùng rộng rãi do đáp ứng được nhiều yêu cầu trong khi dùng và những yêu cầu về môi trường...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Que cánh tản nhiệt ngày nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm không chỉ giảm được chi phí mà còn được dùng rộng rãi do đáp ứng được nhiều yêu cầu trong khi dùng và những yêu cầu về môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. Chính vì vậy, thay vì dùng nhiệt từ than, củi, dầu hay ga - dễ gây cháy nổ, tản nhiệt thổi gió ngày càng thay thế dần các sản phẩm trên.

1. Lý do vì sao que cánh tản nhiệt ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng?

Que cánh tản nhiệt ngày nay được sử dụng rộng rãi

- Các công ty hoạt động trong lĩnh vực về nông lâm sản sử dụng que cánh tản nhiệt để sấy thay vì phơi khô. Ưu điểm khi dùng cánh tản nhiệt này là kiểm soát được năng suất, chất lượng, thời gian sấy. Bên cạnh đó, phương pháp này đã áp dụng theo quy trình công nghiệp hóa hiện đại hóa vào sản xuất sau khi thu hoạch.

- Những công ty thực phẩm sử dụng điện trở cánh tản nhiệt để sấy bột nướng bánh... Các công ty thủy hải sản dùng que tản nhiệt để sấy nướng thủy hải sản thay cho phương pháp dùng bằng gas, dầu, củi... nhược điểm của các loại nhiên liệu này là chi phí vận hành cao, mặt bằng lớn, trong khi giá nhiên liệu gas và dầu ngày càng leo thang.

- Một điểm quan trọng nhất là ngày nay với yêu cầu ngày càng cao về môi trường vệ sinh an toàn trong chế biến thực phẩm... thì phương pháp này là phương pháp tối ưu nhất.

- Nhiệt độ của sản phẩm que canh tan nhiet có thể đạt đến 500 độ C, tùy theo môi trường cần dùng, sẽ đảm bảo cho nhu cầu của quý khách hàng.

- Sản phẩm tản nhiệt thổi gió được bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm và theo chính sách của công ty, và theo nhu cầu của khách hàng.

2. Công ty Nhiệt điện Châu Á chuyên cung cấp que cánh tản nhiệt

Sản phẩm điện trở cánh tản nhiệt được làm hoàn toàn bằng Inox 304 hay Inox 316, phù hợp với khách hàng có yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty Nhiệt điện Châu Á  là đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện trở cánh tản nhiệt uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay Nhiệt điện Châu Á đang phân phối những dòng sản phẩm chính ra thị trường như sau:

 Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở năng lượng mặt trời

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở teflon

Điện trở cánh tản nhiệt

 Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở rọ titan

Điện trở vòng nhiệt sứ

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Vật tư ngành nhiệt công nghiệp

Điện trở lò xo đầu khuôn

Box nhiệt đốt nóng

Tủ sấy công nghiệp

Lò nung

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3. Liên hệ mua điện trở cánh tản nhiệt?

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...hay muốn biết thêm chi tiết que cánh tản nhiệt, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tản nhiệt chữ I

Tản nhiệt chữ u

Tản nhiệt chữ m

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng