Một số đặc điểm của ống thạch anh phi 30
Một số đặc điểm của ống thạch anh phi 30 Một số đặc điểm của ống thạch anh phi 30 Một số đặc điểm của ống thạch anh phi 30

Một số đặc điểm của ống thạch anh phi 30

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Hoàng Kim là nhà cung cấp ống thạch anh  uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều quy cách khác nhau, trong đó có ống thạch anh phi 30. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, được khách hàng tin dùng nhờ chất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hoàng Kim là nhà cung cấp ống thạch anh  uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều quy cách khác nhau, trong đó có ống thạch anh phi 30. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, được khách hàng tin dùng nhờ chất lượng tốt.

1. Thông tin tổng quan về thạch anh

Thông tin tổng quan về thạch anh

Thạch anh nung chảy là thủy tinh bao gồm silic ở dạng không kết tinh. Nó khác với kính truyền thống khi không chứa các thành phần khác. Thông thường được thêm vào thủy tinh để giảm nhiệt độ nóng chảy. Mặc dù thuật ngữ “thạch anh” và silica nung chảy được dùng thay thế cho nhau, các cấu trúc cơ bản và tạo ra của mỗi loại kính là khác nhau.

Silica nung chảy, dẫn đến có nhiệt độ làm việc và nóng chảy cao. Những tính chất quang và nhiệt của thạch anh nung chảy vượt trội hơn so với những loại thủy tinh khác do độ tinh khiết của chúng. Vì những yếu tố này, nên chúng được sử dụng trong các ứng dụng như chế tạo chất bán dẫn và thiết bị thí nghiệm. Chúng truyền tia cực tím tốt hơn các loại kính khác. Cho nên, được dùng để chế tạo ống kính và quang học cho phổ tử ngoại. Hệ số giãn nở nhiệt thấp của ống thạch anh trở thành một vật liệu rất hữu ích cho chất nền gương chính xác.

2. Đặc điểm của ống thạch anh phi 30

Đặc điểm của ống thạch anh phi 30

Ống thạch anh đường kính trong 30mm, dày 1.5mm chịu nhiệt tốt, được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Ống thạch anh phi 30 có thể chịu được nhiệt độ 1000 độ C và chịu lực 7.5

Kpa. Khi dùng ống thạch anh, người sử dụng sẽ không phải bận tâm đến việc thanh gia nhiệt kim loại bị ăn mòn, và giảm hiệu quả làm nóng nước và điện năng tiêu thụ lớn.

Ống thạch anh đường kính trong 30mm, dày 1.5mm là một loại ống trơn cứng và không bám cặn, thành phần silicat chống rò rỉ điện, sử dụng rất an toàn. Hơn nữa, ống thạch anh chịu nhiệt được gắn rơ –le ngắt điện tự động phòng khi xảy ra các tình huống xấu.

3. Ứng dụng của ống thạch anh phi 30

Thủy tinh chỉ có SiO2 làm thành phần. Một thủy tinh thạch anh trong suốt được tạo nên bằng cách nung chảy thạch anh, đá silic và cát silic thủy tinh thạch anh tan chảy và mờ đục được tạo nên. Do hệ số giãn nở nhiệt thấp, chúng có khả năng làm nguội nhanh, chúng có khả năng kháng axit và tia cực tím tốt. Chính vì vậy, được dùng cho các dụng cụ khoa học, lăng kính và thấu kính và những thiết bị công nghiệp, v.v.

4. Mua ống thạch anh phi 30 ở đâu tại Hà Nội?

Mua ống thạch anh phi 30 ở đâu tại Hà Nội

Công ty TNHH TM Hoàng Kim chuyên cung cấp ống thạch anh chịu nhiệt tại Hà Nội.

Ngoài ra, còn cung cấp một số sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở nồi hơi

Điện trở năng lượng mặt trời

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Điện trở vòng nhiệt sứ

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Vật tư ngành nhiệt công nghiệp

Box nhiệt đốt nóng

Tủ sấy công nghiệp

Lò nung

Lò sấy

Can nhiệt

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...hay muốn biết thêm chi tiết ống thạch anh phi 30, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM Hoàng Kim

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850 ; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

Xem thêm

Ưu điểm của bóng đốt nóng thạch anh

Mua ống thạch anh chịu nhiệt ở đâu chính hãng?

Ong thach anh chiu nhiet là gì? Ứng dụng của ong thạch anh chiu nhiet trong đời sống

 

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng