Vật liệu chịu lửa
Vật liệu chịu lửa Vật liệu chịu lửa Vật liệu chịu lửa

Vật liệu chịu lửa

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ thì việc sử dụng các vật liệu tiên tiến phục vụ nhu cầu của chúng ta ngày càng cần thiết. Hãy cùng CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á tìm hiểu các loại vật liệu chịu lửa ngay bài viết dưới đây. 1. Đặc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ thì việc sử dụng các vật liệu tiên tiến phục vụ nhu cầu của chúng ta ngày càng cần thiết. Hãy cùng CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á tìm hiểu các loại vật liệu chịu lửa ngay bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm chung về vật liệu chịu lửa trong ngành công nghiệp

Các vật liệu chịu lửa hiện nay phải chịu được nhiệt độ cao hơn kim loại thông dụng

Là thiết bị có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống lại sự ăn mòn của hóa học và vật lý. Các vật liệu chịu lửa hiện nay phải chịu được nhiệt độ cao hơn kim loại thông dụng ở định mức nhiệt độ cao hơn 1000 độ F ( trên 538 độ C).

Vật liệu chịu lửa có khả năng giữ nguyên tính chất và hình dạng ở môi trường nhiệt độ cao với thành phần chính là phi kim. Có khả năng chống sốc nhiệt, tính trơ trong phản ứng hóa học và hệ số giãn nở vì nhiệt trong phạm vi cho phép.

Vật liệu chịu lửa sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau phù hợp với từng số kỹ thuật, điều kiện sử dụng và thời gian các nguyên liệu chính bao gồm: Nhôm, bauxite, fireclays, dolomite, Silicon carbide …

Ứng dụng:

Hiện nay ngành sắt thép chiếm đến 70% nhu cầu sử dụng vật liệu chịu lửa được sản xuất trên thế giới

Ngành công nghiệp: Vật liệu chịu lửa sử dụng để lót các lò nung kim loại, lò luyện kim, lò phản ứng hóa học, ngành chưng cất…

Ngành dân dụng: Vật liệu chịu lửa sử dụng để thiết kế các thiết bị chống cháy, ngăn nhiệt.

2. Vật liệu chịu lửa được phân loại như thế nào?

Vật liệu chịu lửa có khả năng giữ nguyên tính chất và hình dạng ở môi trường nhiệt độ cao

- Vật liệu chịu lửa có tính axit cao được sản xuất từ vật liệu có tính acid như: Nhôm oxit và silic oxit. Các chất có thể xảy ra phản ứng với vật liệu chịu lửa là axit flohydric, axit photphoric và khí flo (ví dụ HF, F2). Thiết bị ở nhiệt độ cao có thể xảy ra phản ứng với các oxits cơ bản.

- Vật liệu có tính bazơ cao: Các sản phẩm có tính kiềm nhưng dễ phản ứng với acid thành phần hóa học chính là RO ( Tính chất hóa học R là nguyên tố phi kim)  hay được sử dụng làm vật liệu lót các lò nung,..

- Vật liệu trung tính: Thành phần  hóa học chính thuộc nhóm R2O3( R là nguyên tố phi kim) phổ biến là Al2O3 và Cr2O3

Cùng với việc cung cấp các loại vật liệu chịu lửa, công ty Nhiệt điện Châu Á chúng tôi đang cung cấp một số sản phẩm điện trở chất lượng, uy tín. Mong sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể đó là:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

 Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3. Liên hệ mua vật liệu chịu lửa?

Vật liệu chịu lửa có tính axit cao được sản xuất từ vật liệu có tính acid

Công ty chúng tôi đang thực hiện bảo hành với tất cả các thiết bị đã bán ra. Theo đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Với mong muốn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị, trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.

Đối với mỗi sản phẩm bán ra, Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Nhận cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết vật liệu chịu lửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Dây điện chịu nhiệt amiang phi 1.5

Day dien chiu nhiet amiang phi 2.5

Dây điện chịu nhiệt amiang phi 4.0

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng