Đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, b, r, t, e
Đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, b, r, t, e Đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, b, r, t, e Đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, b, r, t, e

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, b, r, t, e

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bộ điều khiển nhiệt độ đề cập đến các yếu tố điều khiển tự động biến dạng vật lý bên trong công tắc theo sự thay đổi nhiệt độ của môi trường làm việc. Chi tiết về đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, r,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ điều khiển nhiệt độ đề cập đến các yếu tố điều khiển tự động biến dạng vật lý bên trong công tắc theo sự thay đổi nhiệt độ của môi trường làm việc. Chi tiết về đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, r, t, e, mời quý khách theo dõi trong bài viết ngay bên dưới.

1. Tổng quan về sản phẩm đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, r, t, e

Bộ điều khiển/điều chỉnh nhiệt độ trí tuệ nhân tạo đa năng dòng AI. Bộ điều khiển/điều chỉnh nhiệt độ trí tuệ nhân tạo đa năng và đầy đủ chức năng. Sản phẩm được thiết kế theo tuổi thọ hơn mười năm và bảo hành miễn phí trong năm năm. 

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, b, r, t, e

Thông số kỹ thuật của sản phẩm rất phong phú, có thể cung cấp nhiều loại mẫu mã. Với các chức năng khác nhau theo ngành của khách hàng, giao hàng nhanh chóng, bảo trì thuận tiện.

2. Tính năng đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, r, t, e

1. Đầu vào có thể tự do chọn cặp nhiệt điện, điện trở nhiệt, điện áp và dòng điện, v.v... Đồng thời chứa bảng hiệu chỉnh phi tuyến mà không cần hiệu chỉnh.

2. Nó áp dụng cấu trúc mô-đun tiên tiến và cung cấp các thông số kỹ thuật đầu ra phong phú. Có thể đáp ứng rộng rãi nhu cầu của các dịp ứng dụng khác nhau.

3. Phương pháp vận hành nhân bản, dễ học và sử dụng.

4. Với PID tiêu chuẩn, APID điều chỉnh trí tuệ nhân tạo AI và các phương pháp điều chỉnh khác. Với chức năng tự điều chỉnh và tự học, các đặc tính kiểm soát tuyệt vời không vượt quá và không thiếu.

5. Nó có chức năng loại trừ báo động khi bật nguồn, để tránh hành động sai của báo động bật nguồn.

6. Hỗ trợ giao diện truyền thông RS485 hoặc RS232. Có thể được sử dụng làm máy tính thấp hơn của hệ thống điều khiển phân tán thông minh AIDCS. Máy ghi âm không cần giấy tờ và hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng.

7. AI-516P/526P có chức năng điều khiển chương trình và áp dụng thuật toán điều chỉnh trí tuệ nhân tạo AI. Với chức năng điều chỉnh đường cong, có thể đạt được hiệu ứng điều khiển đường cong trơn tru và mượt mà.

8. Hiệu suất chống nhiễu đáp ứng các yêu cầu về khả năng tương thích điện từ (EMC). Trong các điều kiện công nghiệp khắc nghiệt.

3. Phương pháp điều khiển

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ

Phương pháp điều khiển thường được chia thành hai loại. Một loại được điều khiển bởi sự thay đổi nhiệt độ của vật thể được làm mát và bộ điều khiển nhiệt độ áp suất hơi được sử dụng chủ yếu. Loại còn lại được điều khiển bởi sự thay đổi chênh lệch nhiệt độ của vật thể được làm mát. Và một bộ điều khiển nhiệt độ điện tử được sử dụng chủ yếu.

Áp dụng công nghệ điều khiển mờ như điều khiển PID, điều khiển vi phân tỷ lệ P (Tỷ lệ) + tích phân I (Tích phân) + điều khiển vi phân D (Vi phân).

4. Tại sao nên mua đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, r, t, e ở Nhiệt điện Châu Á

4.1. Đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt ở Nhiệt điện Châu Á

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, r, t, e. Cũng không quá khó để chọn được sản phẩm phù hợp, quý khách nên dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm.

Khá nhiều người tin chọn đồng hồ điều khiển nhiệt độ của Nhiệt điện Châu Á để sử dụng.

Công ty Nhiệt điện Châu Á chuyên cung cấp điện trở đốt nóng công nghiệp chính hãng. Đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và giá cạnh tranh.

Cung cấp điện trở khô 1 đầu có khuyên cài với kích thước và kiểu dáng đúng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

4.2. Các sản phẩm khác tại Nhiệt điện Châu Á

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Ngoài cung cấp đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt. Quý khách còn có thể tìm thấy các điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

5. Liên hệ mua đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, r, t, e?

Liên hệ mua đồng hồ điều khiển nhiệt

Công ty chúng tôi đang thực hiện bảo hành với tất cả đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, r, t, e đã bán ra. Đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Nhiệt điện Châu Á nhận cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ ... Hay muốn biết thêm chi tiết về đồng hồ điều khiển nhiệt độ cho can nhiệt k, pt100, s, r, t, e, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng