Lý do khiến điện trở đun dầu điện 220v bị hỏng?
Lý do khiến điện trở đun dầu điện 220v bị hỏng? Lý do khiến điện trở đun dầu điện 220v bị hỏng? Lý do khiến điện trở đun dầu điện 220v bị hỏng?

Lý do khiến điện trở đun dầu điện 220v bị hỏng?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Có nhiều nguyên nhân khiến điện trở đun dầu điện 220v bị hỏng: Nguyên nhân chủ quan đến từ phía người dùng và nguyên nhân đến từ việc sản phẩm đã đạt đến tuổi thọ quy định. Lúc này, quý khách cần mua và thay thế mới ngay để không...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có nhiều nguyên nhân khiến điện trở đun dầu điện 220v bị hỏng: Nguyên nhân chủ quan đến từ phía người dùng và nguyên nhân đến từ việc sản phẩm đã đạt đến tuổi thọ quy định. Lúc này, quý khách cần mua và thay thế mới ngay để không làm gián đoạn công việc sản xuất, kinh doanh.

1. Nguyên nhân khiến điện trở đun dầu hỏng

1.1. Từ phía người sử dụng

Điện trở đun dầu điện 220v

Sự bất cẩn, không chú ý của người dùng là một trong những lý do khiến điện trở đun dầu điện 220v bị hỏng:

Người sử dụng không kiểm tra trước điện áp đầu vào. Dùng nguồn điện không phù hợp, điện áp quá cao làm cho thanh gia nhiệt bị cháy.

Do sự sơ ý từ phía người dùng điện trở: Không kiểm soát lượng nước ,lượng dầu trong nồi làm cho mực nước thấp hơn vị trí đặt thanh điện trở. Cho nên, khiến cho bộ phận này bị cháy.

Dấu hiệu cho thấy điện trở đun dầu bị cháy: Bộ phận này bị cháy đen, nứt hoặc bị biến dạng.

1.2. Do củ đun dầu đã đạt đến tuổi thọ quy định

Điện trở đun dầu

Gia nhiệt dầu sau một thời gian dài sử dụng đạt đến tuổi thọ quy định. Lúc này, thiết bị bắt đầu có hiện tượng gia nhiệt kém, đun lâu sôi. Người dùng cũng chú ý trường hợp này để thay mới cái mới.

Dấu hiệu cho thấy quý khách cần phải thay mới: Quá trình để đun sôi nước hoặc đun sôi dầu lâu hơn bình thường. Nếu nước trong nồi sôi chậm thì có thể là có ít nhất 1 thanh bị hỏng; nếu nồi không sôi thì chắc chắn là bộ phận gia nhiệt bị hỏng hoàn toàn.

2. Cách thay thế điện trở đun dầu 220v

– Việc thay thế điện trở hoàn toàn đơn giản, quý khách có thể tự thay thế.

Bước 1: Tắt hết nguồn điện ra vào nồi hơi.

Bước 2 : Rút điện trở đun dầu cháy cũ ra bằng cách vặt ốc gắn bên trong

Bước 3: Thay điện trở mới vào rồi khóa ốc chặt.

3. Địa chỉ cung cấp điện trở đun dầu điện 220v uy tín

Công ty Nhiệt điện Châu Á cung cấp trở dầu

Công ty Nhiệt điện Châu Á với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng cao nhất. Cùng với đó là giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất nhất hiện nay. Nhiệt điện Châu Á  đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù có khó tính nhất.

Bên cạnh, điện trở đun dầu 220v. Những thiết bị điện trở đốt nóng công nghiệp đang được công ty cung cấp ra thị trường như:

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Box nhiệt đốt nóng

Tủ sấy công nghiệp

Lò nung

Lò sấy

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3. Liên hệ mua điện trở đun dầu điện 220v?

Gia nhiệt dầu

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết điện trở đun dầu điện 220v, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Điện trở đun nước 4.5kw 

Điện trở đun nước 15kw

Điện trở đun nước 18kw

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng