Điện trở thổi gió sứ tổ ong
Điện trở thổi gió sứ tổ ong Điện trở thổi gió sứ tổ ong

Điện trở thổi gió sứ tổ ong

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Điện trở thổi gió sứ tổ ong là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM B63 do Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu (ASTM) công bố. Bao gồm việc xác định điện trở của vật liệu được sử dụng trong điện trở. Bộ phận làm nóng và tiếp điểm điện....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Điện trở thổi gió sứ tổ ong là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM B63 do Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu (ASTM) công bố. Bao gồm việc xác định điện trở của vật liệu được sử dụng trong điện trở. Bộ phận làm nóng và tiếp điểm điện. Cũng như sản phẩm của quy trình luyện kim bột được sử dụng cho các mục đích khác, để độ chính xác cao. Chi tiết hơn về điện trở này, mời quý khách hàng theo dõi những chia sẻ ngay bên dưới.

1. Về điện trở thổi gió sứ tổ ong

Điện trở thổi gió sứ tổ ong

Đối với các vật liệu có điện trở và phần tử gia nhiệt. Thông tin về điện trở suất rất quan trọng để xác định. Diện tích mặt cắt ngang và chiều dài của dây hoặc dải đã cho có điện trở mong muốn hay không.

Nó là cơ sở để lựa chọn vật liệu cho một ứng dụng cụ thể. Phép đo của nó là một thử nghiệm chấp nhận thiết yếu đối với vật liệu điện trở.

Trong trường hợp vật liệu tiếp xúc điện, các phép đo điện trở suất có thể được sử dụng như một thử nghiệm về tính đồng nhất của các vật liệu có cùng thành phần và cấu trúc trên danh nghĩa.

Các giá trị được biểu thị bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị trong ngoặc đơn là chuyển đổi toán học sang các đơn vị SI không chuẩn. Chỉ dành cho mục đích thông tin.

2. Tiêu chuẩn điện trở thổi gió sứ tổ ong

Sứ tổ ong

Tiêu chuẩn này không nhằm giải quyết tất cả các vấn đề an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm làm quen với tất cả các mối nguy hiểm. Bao gồm cả những mối nguy hiểm được mô tả trong Bảng dữ liệu an toàn (SDS). Thích hợp cho sản phẩm/vật liệu này do nhà sản xuất cung cấp. Và thiết lập các biện pháp thực hành an toàn, sức khỏe và môi trường phù hợp. Xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thử nghiệm trong phạm vi dịch vụ thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Tiêu chuẩn ASTM B63 để Thử nghiệm Điện trở của Dây dẫn Kim loại và Vật liệu Truyền thông.

3. Nhiệt điện Châu Á cung cấp điện trở thổi gió sứ tổ ong uy tín và chất lượng

Là 1 trong những công ty chuyên cung cấp điện trở  hàng đầu tại Hà Nội. Nhiệt điện Châu Á chuyên thiết bị điện trở chính hãng giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi lâu dài.

Nhiệt điện Châu Á cung cấp điện trở thổi gió sứ tổ ong uy tín và chất lượng

Với uy tín và chất lượng cao, điện trở thổi gió sứ tổ ong của Nhiệt điện Châu Á luôn được khách hàng tin dùng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các điện trở khác, như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

4. Liên hệ mua điện trở thổi gió sứ tổ ong?

Công ty bảo hành với tất cả các thiết bị đã bán ra theo đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Mong muốn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị, trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.

Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết điện trở thổi gió sứ tổ ong, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 Can nhiệt K sứ phi 16 dài 150; 200; 500; 600; 800; 1000; 1200

Dây điện trở đốt nóng lò nung Cr20Ni80, Cr25Al5, Cr27Al7 phi 10 phi 15 phi 20 phi 30 phi 40 phi 50 phi 60

Mai so đốt nóng Cral phi ngoài 10 phi trong 7.6 xít 2800 sản xuất theo yêu cầu 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng