Can nhiệt K sứ phi 16 dài 150; 200; 500; 600; 800; 1000; 1200

Can nhiệt K sứ phi 16 dài 150; 200; 500; 600; 800; 1000; 1200

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Can nhiệt K sứ phi 16 dài 150 là một trong những cảm biến nhiệt độ thường được sử dụng. Vậy độ ổn định của can nhiệt K là gì? Làm thế nào để kiểm tra độ ổn định của can nhiệt K? Các yếu tố chính ảnh hưởng đến...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Can nhiệt K sứ phi 16 dài 150 là một trong những cảm biến nhiệt độ thường được sử dụng. Vậy độ ổn định của can nhiệt K là gì? Làm thế nào để kiểm tra độ ổn định của can nhiệt K? Các yếu tố chính ảnh hưởng đến sự ổn định của cảm biến nhiệt độ. Mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ dưới đây của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Về Can nhiệt K sứ

Can nhiệt K sứ phi 16 dài 150 là một trong những cảm biến nhiệt độ thường được sử dụng

Bộ phận đo nhiệt độ cặp nhiệt điện (bao gồm chia độ K, chia độ, chia độ T, v.v.). Độ ổn định lâu dài của nó là một chỉ số kỹ thuật rất quan trọng. Đặc biệt đối với các nhà máy nhiệt điện than.

Cái gọi là độ ổn định lâu dài của sản phẩm phản ánh thời gian sử dụng mà không thay đổi độ chính xác sau khi lắp đặt vào thiết bị. Với người dùng, độ ổn định lâu dài càng lâu càng tốt.

Do đó, làm thế nào để bộ phận đo nhiệt độ của cặp nhiệt điện có tuổi thọ cao hơn là vấn đề quan trọng. Mọi nhà sản xuất can nhiệt K sứ phải quan tâm và giải quyết triệt để.

Đồng thời xác định độ ổn định lâu dài của bộ phận đo nhiệt độ cặp nhiệt điện có tốt hay không. Chúng tôi tin rằng các yếu tố quan trọng nhất là lựa chọn vật liệu, phát triển và triển khai quy trình, theo thứ tự đó.

2. Độ ổn định của can nhiệt K sứ là gì? Làm thế nào để kiểm tra độ ổn định của cặp nhiệt điện?

Độ ổn định là một chỉ số quan trọng để đo hiệu suất của cảm biến nhiệt. Bài viết này giới thiệu khái niệm về độ ổn định của cặp nhiệt điện. Phân tích các nguyên nhân chính ảnh hưởng đến độ ổn định của cặp nhiệt điện. Đồng thời chia sẻ các phương pháp và yêu cầu cụ thể để kiểm tra độ ổn định của cặp nhiệt điện.

2.1. Độ ổn định của can nhiệt là gì?

Độ ổn định là một chỉ số quan trọng để đo hiệu suất của cảm biến nhiệt

Độ ổn định của cảm biến nhiệt đề cập đến mức độ thay đổi các đặc tính nhiệt điện của cặp nhiệt điện theo thời gian sử dụng và điều kiện sử dụng khác nhau ở một nhiệt độ nhất định.

Trong các điều kiện quy định, một sự thay đổi lớn về đặc tính nhiệt điện cho thấy độ ổn định kém và một sự thay đổi nhỏ cho thấy độ ổn định tốt. Độ ổn định của cảm biến nhiệt điện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác của phép đo cặp nhiệt điện. Vì vậy độ ổn định là một chỉ số quan trọng để đo hiệu suất của cặp nhiệt điện.

2.2. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến sự ổn định của can nhiệt K sứ

1. Trong môi trường nhiệt độ cao, các phương tiện có hại khác nhau sẽ làm ố và ăn mòn điện cực nóng.

2. Điện cực nóng sẽ bị oxy hóa và bay hơi khi sử dụng ở điều kiện nhiệt độ cao.

3. Điện cực nhiệt có thể kết tinh lại trong điều kiện nhiệt độ cao trong thời gian dài. Điều này sẽ dẫn đến sự giòn của điện cực nhiệt.

4. Trong trường hợp bức xạ neutron, một số điện cực nhiệt sẽ gây ra sự thay đổi thành phần.

5. Khi cặp nhiệt điện bị ngoại lực làm biến dạng sẽ sinh ra ứng suất và thay đổi đặc tính nhiệt điện.

3. Làm thế nào để kiểm tra độ ổn định nhiệt của cặp nhiệt điện?

Độ ổn định là một chỉ số quan trọng để đo hiệu suất của cảm biến nhiệt

Các quy định xác minh quy định rằng các cặp nhiệt điện tiêu chuẩn mới được sản xuất phải được kiểm tra độ ổn định.

Kiểm tra độ ổn định của cặp nhiệt điện là

Đặt cặp nhiệt điện vào lò ủ, thực hiện hai lần ủ ở nhiệt độ quy định. Lấy ra sau lần ủ đầu tiên. Đo điện thế nhiệt điện ở nhiệt độ quy định là E.

Sau đó đặt nó vào lò ủ và ủ lần thứ hai theo phương pháp trên. Sau khi lấy ra, đo thế nhiệt điện của nó ở cùng điểm nhiệt độ xác định với đầu E.

Sự khác biệt giữa các điện thế nhiệt điện được đo sau hai lần ủ (bắt đầu E - kết thúc E) là độ ổn định của cặp nhiệt điện. Đáp ứng các yêu cầu của bảng dung sai độ ổn định của dây cặp nhiệt điện tiêu chuẩn.

4. Liên hệ mua can nhiệt K sứ

Công ty Nhiệt điện Châu Á chuyên cung cấp các loại can nhiệt K sứ chính hãng. Đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và giá cạnh tranh.

Cung cấp cảm biến nhiệt K với các kích thước và kiểu dáng đúng yêu cầu kỹ thuật của quý khách hàng.

Ngoài can K, quý khách còn có thể tìm thấy các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ... Hay muốn biết thêm chi tiết về can K sứ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ

Trở 1 đầu

Vòng nhiệt Inox

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng