Điện trở nước – các tính năng và lợi ích
Điện trở nước – các tính năng và lợi ích Điện trở nước – các tính năng và lợi ích Điện trở nước – các tính năng và lợi ích Điện trở nước – các tính năng và lợi ích Điện trở nước – các tính năng và lợi ích

Điện trở nước – các tính năng và lợi ích

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Điện trở nước được coi là linh hoạt nhất trong tất cả các bộ phận làm nóng bằng điện. Các bộ phận làm nóng dạng ống có sẵn ở nhiều định mức, vật liệu vỏ bọc và hình thức khác nhau. Chi tiết về điện trở này, mời các bạn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Điện trở nước được coi là linh hoạt nhất trong tất cả các bộ phận làm nóng bằng điện. Các bộ phận làm nóng dạng ống có sẵn ở nhiều định mức, vật liệu vỏ bọc và hình thức khác nhau. Chi tiết về điện trở này, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết ngay bên dưới của Nhiệt điện Châu Á.

1. Các tính năng và lợi ích của Điện trở nước

Có thể được áp dụng cho hầu hết mọi yêu cầu về nhiệt độ. Cho dù để làm nóng chất rắn, chất lỏng hoặc chất khí. Các bộ phận làm nóng dạng ống cho phép nó được tạo thành ở nhiều hình dạng khác nhau. Mang lại lợi thế về phân phối nhiệt được cải thiện, nhỏ gọn hơn và lắp đặt trong nhiều ứng dụng công nghiệp.

1.1. Chính xác

Điện trở nước

Độ chính xác là một trong những ưu điểm chính của các bộ phận làm nóng hình ống. Chúng cho phép kiểm soát nhiệt độ tiên tiến, duy trì nhiệt độ tốt hơn và truyền nhiệt chính xác. Có sẵn ở mật độ watt lên tới 120 WPSI ở nhiệt độ lên tới 750°C (1.382°F). Chúng có tính linh hoạt để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào. Phần lạnh cũng được tùy chỉnh để bảo vệ các thiết bị đầu cuối. Điện trở nước với nhiều loại có sẵn

1. 2. Kích thước nhỏ gọn

Kích thước nhỏ gọn của bộ phận làm nóng hình ống có nhiều ưu điểm. Kích thước nhỏ và tùy chỉnh của chúng giúp cài đặt dễ dàng. Kích thước của chúng cũng giúp chúng dễ dàng vệ sinh, bảo trì hoặc thay thế. Khả năng dễ dàng loại bỏ và thay thế các yếu tố này. Có nghĩa là thời gian sản xuất không phải tạm dừng trong thời gian dài.

1. 3. Điện trở nước đa kích cỡ, hình dáng

Điện trở nước đa kích cỡ, hình dáng

Các bộ phận làm nóng dạng ống có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, được thiết kế để có độ bền tối ưu. Được sử dụng tại nhà máy được định cấu hình theo kích thước và hình dạng tối ưu cho một ứng dụng cụ thể. Các đường cong tùy chỉnh của Đường kính và Bán kính. Cho phép hiệu suất tốt hơn bằng cách đáp ứng hình thức, sự phù hợp và chức năng của ứng dụng.

1.4. Ứng dụng của Điện trở nước

Tùy thuộc vào xếp hạng, vỏ bọc và hình dạng. Bộ gia nhiệt ống điện được sử dụng trong nhiều ứng dụng sưởi ấm công nghiệp. Dẫn điện, đối lưu, sưởi ấm bức xạ) yêu cầu nhiệt độ quá trình lên tới 750°C (182°F), để làm nóng chất lỏng, khí và chất rắn .

2. Tại sao nên mua điện trở nước ở Nhiệt điện Châu Á?

Công ty Nhiệt điện Châu Á chuyên điện trở đốt nóng công nghiệp chính hãng. Đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và giá cạnh tranh.

Cung cấp các loại điện trở với các loại kích thước và kiểu dáng. Đúng yêu cầu kỹ thuật của quý khách hàng.

Công ty Nhiệt điện Châu Á chuyên điện trở đốt nóng công nghiệp chính hãng.

Ngoài điện trở nước, công ty chúng tôi còn có:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3. Hướng dẫn đặt hàng

Khi đặt hàng điện trở nước, quý khách vui lòng lưu ý các thông số kỹ thuật sau:

1. Bản vẽ

2. Nguồn điện, điện áp, hình dạng

3. Nhiệt độ làm việc

4. Yêu cầu về chất liệu

5. Số lượng

6. Các yêu cầu khác.

Điện trở nước M25,5 uốn lò xo phi ngoài 56 phi trong 40 dài 145

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về điện trở nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Kim loại nào được sử dụng để đúc?

Công nghệ đúc kim loại vượt trội

Quá trình nhiệt luyện đúc bằng máy gia nhiệt cảm ứn

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng