Điện trở nồi bánh cuốn
Điện trở nồi bánh cuốn Điện trở nồi bánh cuốn Điện trở nồi bánh cuốn

Điện trở nồi bánh cuốn

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại điện trở là rất lớn. Lựa chọn sử dụng điện trở nồi bánh cuốn cũng được ứng dụng rộng rãi. Vậy, thông tin chi tiết về sản phẩm điện trở này như thế nào? Hãy đi tìm câu trả...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại điện trở là rất lớn. Lựa chọn sử dụng điện trở nồi bánh cuốn cũng được ứng dụng rộng rãi. Vậy, thông tin chi tiết về sản phẩm điện trở này như thế nào? Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Điện trở nồi bánh cuốn

1.1. Thông tin về sản phẩm

Kích thước ren: Φ16 mm, hoặc tùy chọn 18mm

 Thân điện trở: Ø12 - SUS304

 Độ dài: 25cm, … 35cm, 40cm, ...

 Vật liệu cách điện: MgO

 Điện áp: Tùy chỉnh 220V/380V

 Công suất: 4kw, 4,5kw, 6kw, 7kw ...

1.2. Cấu tạo của điện trở

Điện trở được sản xuất bởi inox 304 không gỉ, sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Nếu thường xuyên hoạt động trong môi trường hợp chất hữu cơ và muối cũng không lo điện trở bị oxy hóa. Cấu tạo điện trở nhiệt gồm 3 lớp:

Kim loại dẫn nhiệt inox 304

Vật liệu cách điện nhưng dẫn nhiệt tốt

Sợi điện trở đốt nóng

2. Địa chỉ mua điện trở nồi bánh cuốn chính hãng tại Hà Nội

2.1. Mua điện trở tại Nhiệt điện Châu Á

Nhiệt điện Châu Á là đơn vị có khả năng thiết kế và sản xuất sản phẩm với độ chính xác cao, đem lại hiệu quả về năng suất cho các cơ sở sản xuất được lâu dài và tránh bị hư hỏng phụ kiện. Nhiệt điện Châu Á hỗ trợ hướng dẫn sử dụng sản phẩm tận nơi.

Ngoài ra, Nhiệt điện Châu Á còn hỗ trợ chế độ bảo hành, đảm bảo hoạt động liên tục của điện trở. Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp và phân phối sản phẩm điện trở nồi bánh cuốn, mà còn trực tiếp chế tạo và sản xuất các sản phẩm. Các sản phẩm điện trở được sản xuất bởi Nhiệt điện Châu Á đảm bảo về độ chính xác cho từng chi tiết, hiệu quả sử dụng. Có thể đáp ứng đa dạng các loại điện trở mẫu mã và kích thước khác nhau.

2.2. Một số sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác tại Nhiệt điện Châu Á

Nhiệt điện Châu Á cung cấp điện trở nồi bánh cuốn. Ngoài ra, còn cung cấp các loại điện trở đốt nóng công nghiệp khác như:

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

 Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Box nhiệt đốt nóng

Tủ sấy công nghiệp

Lò nung

Lò sấy

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3. Liên hệ mua điện trở nồi bánh cuốn?

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết điện trở nồi bánh cuốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Điện trở đun nước 4.5kw 

Điện trở đun nước 15kw

Điện trở đun nước 18kw

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng