Dây bù can nhiệt
Dây bù can nhiệt Dây bù can nhiệt Dây bù can nhiệt Dây bù can nhiệt

Dây bù can nhiệt

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Dây bù can nhiệt là một cặp dây có lớp cách điện, có cùng giá trị danh định với nhiệt điện của cặp nhiệt điện tương ứng một khoảng nhiệt độ nhất định (0~100°C). Công ty Nhiệt điện Châu Á xin giới thiệu đến các bạn dây bù nhiệt độ....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dây bù can nhiệt là một cặp dây có lớp cách điện, có cùng giá trị danh định với nhiệt điện của cặp nhiệt điện tương ứng một khoảng nhiệt độ nhất định (0~100°C). Công ty Nhiệt điện Châu Á xin giới thiệu đến các bạn dây bù nhiệt độ. Chất liệu, chức năng và phân loại dây bù nhiệt độ.

1. Vật liệu của dây bù cặp nhiệt điện là gì?

Dây bù can nhiệt là một cặp dây có lớp cách điện

Dây bù yêu cầu các cực dương và cực âm giống như các điện cực dương và cực âm của cặp nhiệt điện. Cặp nhiệt điện loại K được làm bằng niken-cadmium (dương) và niken-silicon (âm). Vì vậy niken -cadmium-niken-silicon dây bồi thường nên được lựa chọn theo tiêu chuẩn.

2. Chức năng của dây bù can nhiệt

Đó là mở rộng đầu lạnh của điện cực nóng. Tức là cặp nhiệt điện di động và kết nối nó với thiết bị hiển thị để tạo thành một hệ thống đo nhiệt độ. Áp dụng tương đương tiêu chuẩn quốc gia của IEC 584-3. Các sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong các thiết bị đo nhiệt độ khác nhau. Được sử dụng rộng rãi trong năng lượng hạt nhân, dầu khí, công nghiệp hóa chất. Luyện kim, năng lượng điện và các bộ phận khác.

3. Phân loại dây bù can nhiệt

Dây bù can nhiệt

Về nguyên tắc, nó được chia thành loại mở rộng và loại bù. Thành phần hóa học danh nghĩa của dây hợp kim của loại mở rộng. Giống như thành phần của cặp nhiệt điện phù hợp. Do đó, tiềm năng nhiệt điện cũng giống nhau, được biểu thị bằng "X " trong mô hình. Thành phần hóa học danh nghĩa của dây hợp kim của loại bù.

Nó khác với cặp nhiệt điện phù hợp, nhưng trong phạm vi nhiệt độ làm việc của nó. Tiềm năng nhiệt điện gần với giá trị danh nghĩa của cặp nhiệt điện phù hợp. Được biểu thị bằng chữ "C" trong mô hình.

Từ độ chính xác của bù, nó được chia thành cấp thông thường và cấp chính xác. Sai số của cấp chính xác bù sai số chỉ bằng một nửa so với cấp thông thường. Thường được sử dụng ở những nơi có yêu cầu về độ chính xác đo lường cao.

Ví dụ: đối với dây bù của số chia vạch S và R, dung sai của cấp độ chính xác là ±2,5°C. Dung sai của cấp độ thông thường là ±5,0°C. Đối với dây bù của số chia vạch K và N. Dung sai của cấp chính xác là ±1,5°C, dung sai của cấp thông thường là ±2,5. Trong mô hình, lớp thông thường không được đánh dấu và lớp chính xác được biểu thị bằng cách thêm "S".

Từ nhiệt độ làm việc, nó được chia thành sử dụng chung và sử dụng khả năng chịu nhiệt. Nhiệt độ sử dụng chung là 0 ~ 100 (một số ít là 0 ~ 70 ). Nhiệt độ sử dụng khả năng chịu nhiệt là 0 ~ 200 .

3. Liên hệ mua dây bù can nhiệt?

Liên hệ mua dây bù can nhiệt

Lõi dây có thể được chia thành dây bù đơn và đa lõi (dây mềm). Nó có lớp che chắn hay không. Có thể được chia thành dây bù loại thông thường và loại được che chắn. Có dây bù cho bản chất mạch an toàn được sử dụng đặc biệt trong các dịp chống cháy nổ.

Nhiệt điện Châu Á chuyên điện trở đốt nóng công nghiệp và các loại dây bù can nhiệt. Chuẩn cam kết của nhà sản xuất:

Cung cấp các sản phẩm dây bù theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về dây bù can nhiệt, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Kim loại nào được sử dụng để đúc?

Công nghệ đúc kim loại vượt trội

Quá trình nhiệt luyện đúc bằng máy gia nhiệt cảm ứng

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng