Vòng nhiệt sứ máy thổi
Vòng nhiệt sứ máy thổi Vòng nhiệt sứ máy thổi Vòng nhiệt sứ máy thổi

Vòng nhiệt sứ máy thổi

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Công ty Nhiệt điện Châu Á giúp quý khách giải quyết nhanh chóng vấn đề về hao tổn điện năng, nhiệt năng và giảm chi phí đầu tư hiệu quả. Bởi vì, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp vòng nhiệt sứ máy thổi với số lượng lớn trên...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Công ty Nhiệt điện Châu Á giúp quý khách giải quyết nhanh chóng vấn đề về hao tổn điện năng, nhiệt năng và giảm chi phí đầu tư hiệu quả. Bởi vì, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp vòng nhiệt sứ máy thổi với số lượng lớn trên phạm vi toàn quốc.

1. Thông số kỹ thuật vòng nhiệt sứ máy thổi

vòng nhiệt sứ máy thổi

- Điện trở cách điện: 100 MΩ.

- Chịu được điện áp: 1500V / 1 phút.

- Thang nhiệt: 400 ° C.

- Phạm vi sai lệch công suất: ± 5%.

- Điện áp: 220V/380V

- Công suất 0,5-3,5w / cm2. Có các loại 1kw -2kw-3kw-5kw…

2. Tại sao quý khách nên lựa chọn Công ty Nhiệt điện Châu Á là nhà cung cấp vòng nhiệt sứ máy thổi

2.1. Nhiệt điện Châu Á có nhiều năm kinh nghiệm

vòng nhiệt sứ

Với nhiều năm kinh nghiệm ở vai trò là nhà cung cấp thiết bị điện trở đốt nóng công nghiệp. Công ty Nhiệt điện Châu Á đã phân phối thành công cho nhiều doanh nghiệp ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nhiệt điện Châu Á là một trong nhà cung cấp chính thức của nhiều dòng sản phẩm điện trở với nhiều dịch vụ chất lượng và sản phẩm tốt nhất cho thị trường Việt Nam.  

Công ty làm việc với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH” đặt lên hàng đầu đem lại sự dài lâu cho quý khách hàng bằng việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chẳng và thái độ phục vụ chu đáo tận tình.

Hiện nay, Công ty Nhiệt điện Châu Á đang không ngừng đổi mới và theo xu hướng trong nền kinh tế tại Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp điện trở nói riêng để có thể trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực thiết bị điện trở đốt nóng công nghiệp.

2.2. Công ty Nhiệt điện Châu Á cung cấp sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác

Công ty Nhiệt điện Châu Á cung cấp vòng nhiệt sứ máy thổi. Ngoài ra, còn cung cấp một số sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở năng lượng mặt trời

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở teflon

Điện trở cánh tản nhiệt

 Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở rọ titan

Điện trở vòng nhiệt sứ

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Vật tư ngành nhiệt công nghiệp

Điện trở lò xo đầu khuôn

Box nhiệt đốt nóng

Tủ sấy công nghiệp

Lò nung

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3. Liên hệ mua vòng nhiệt sứ máy thổi

Điện trở vòng nhiệt

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết vòng nhiệt sứ máy thổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Dây chịu lửa

Dây chống cháy

Dây điện chịu nhiệt dùng trong dân dụng và công nghiệp

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng