Tìm hiểu chức năng của thanh cacbon silic
Tìm hiểu chức năng của thanh cacbon silic Tìm hiểu chức năng của thanh cacbon silic Tìm hiểu chức năng của thanh cacbon silic

Tìm hiểu chức năng của thanh cacbon silic

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Hiện nay, trên thị trường đang bán nhiều loại thanh cacbon silic phù hợp với từng lĩnh vực và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chức năng của thanh cacbon silic và những điều cần biết về dòng sản...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hiện nay, trên thị trường đang bán nhiều loại thanh cacbon silic phù hợp với từng lĩnh vực và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chức năng của thanh cacbon silic và những điều cần biết về dòng sản phẩm này.

1. Chức năng của thanh cacbon silic

Chức năng của thanh cacbon silic

Vì thanh cacbon silic sử dụng nhiệt độ cao nên chúng có các đặc tính chịu được  nhiệt độ cao, kháng hóa chất, chống mài mòn, nung nóng nhanh, thời gian sử dụng lâu dài, lắp đặt, sửa chữa thuận lợi và có tính ổn định hóa học tốt. Nếu chúng được kết hợp với hệ thống cung cấp điện tự động, có thể đạt được nhiệt độ chính xác. Nhiệt độ có thể được điều chỉnh tự động theo đường cong tùy theo nhu cầu của quá trình sản xuất.

Dòng sản phẩm này đã được sử dụng phổ biến trong quốc phòng ven biển, máy móc, nấu chảy, công nghiệp hóa chất nhẹ, đồ sứ, chất bán dẫn, thí nghiệm, thảo luận khoa học. Và đã trở thành thành phần nấu chảy điện trong các lò nung, lò nung điện khác nhau.

Trong lò nung, lò luyện kim, lò gạch, lò lăn, lò thủy tinh, lò chân không, các cơ sở chế biến khác nhau, việc dùng xử lý cacbon silic là thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy. Ngoài ra, chúng còn được dùng sâu rộng trong nhiều lò điện nhiệt độ cao, lò nung điện và những cơ sở nấu chảy súng điện trong điện tử, vật liệu từ tính, nấu chảy bột, sứ, thủy tinh và những ngành công nghiệp máy móc khác.

2. Địa chỉ cung cấp thanh cacbon silic giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Thanh cacbon silic

Công ty Nhiệt điện Châu Á – công ty đi đầu trong lĩnh vực điện trở đốt nóng công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hiện công ty không chỉ phân phối sản phẩm ở khu vực miền Bắc mà còn cung cấp điện trở trên phạm vi toàn quốc.

Về chất lượng và tính thẩm mỹ , Nhiệt điện Châu Á tự hào sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh dòng sản phẩm thanh cacbon silic giá rẻ, công ty đang phân phối các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở năng lượng mặt trời

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở teflon

Điện trở cánh tản nhiệt

 Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở silicone nhựa

Dây bù can nhiệt

Điện trở rọ titan

Điện trở vòng nhiệt sứ

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Điện trở lò xo đầu khuôn

Box nhiệt đốt nóng

Tủ sấy công nghiệp

Lò nung

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3. Mua gia nhiệt cacbon silic?

gia nhiệt cacbon silic

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết gia nhiệt cacbon silic, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Điện trở cacbon silic dạng chữ I

Điện trở cacbon silic dạng chữ U

Điện trở cacbon silic dạng chữ M

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng