Điện trở Teflon uốn L phi 12 dài 600x300 điện áp 380V công suất 3KW ca1556

Điện trở Teflon uốn L phi 12 dài 600x300 điện áp 380V công suất 3KW ca1556

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Điện trở Teflon uốn L phi 12 dài 600x300 điện áp 380V công suất 3KW ca1556 là lựa chọn lý tưởng để truyền nhiệt trong môi trường ăn mòn mạnh, axit mạnh và oxy hóa mạnh đa số người dùng thích. Chi tiết về Điện trở nhiệt Teflon này mời...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Điện trở Teflon uốn L phi 12 dài 600x300 điện áp 380V công suất 3KW ca1556 là lựa chọn lý tưởng để truyền nhiệt trong môi trường ăn mòn mạnh, axit mạnh và oxy hóa mạnh đa số người dùng thích. Chi tiết về Điện trở nhiệt Teflon này mời các bạn theo dõi qua chia sẻ của công ty Nhiệt điện Châu Á.

1. Tại sao nên sử dụng điện trở nhiệt teflon?

Điện trở Teflon uốn L phi 12 dài 600x300 điện áp 380V

Tính chất hóa học của Teflon cực kỳ ổn định, khả năng chống ăn mòn của nó đặc biệt tốt. Bề mặt của thành ống Teflon nhẵn và có độ dẻo vừa phải. Trong quá trình sử dụng có rung lắc nhẹ nên không dễ bị đóng cặn. 

Gia nhiệt Teflon có kích thước nhỏ và cấu trúc nhỏ gọn. Diện tích truyền nhiệt trên một đơn vị thể tích của thiết bị gấp 4 lần so với máy sưởi dạng ống và vỏ ống kim loại. 

2. Ứng dụng của vật liệu Teflon

21. Teflon có thể được tạo thành bằng cách xếp chồng hoặc ép đùn

Điện trở Teflon uốn L phi 12

Đối với dây nhiệt độ cao, trước tiên nó cũng có thể được tạo thành màng. Sau đó được cắt thành băng PTFE đóng gói theo trục để sản xuất cáp tần số cao. Có thể trực tiếp được làm thành chất lỏng phân tán trong nước. Có thể được sử dụng để phủ, ngâm tẩm hoặc tạo thành sợi.

2.2. Teflon được sử dụng rộng rãi

Trong năng lượng nguyên tử, quốc phòng, hàng không vũ trụ, điện tử. Công nghiệp hóa chất, máy móc, công cụ, dụng cụ, xây dựng, dệt may, xử lý bề mặt kim loại. Dược phẩm, y tế, thực phẩm, luyện kim và các ngành công nghiệp khác. Sử dụng rộng rãi và khả năng chịu nhiệt độ thấp, vật liệu chống ăn mòn, vật liệu cách nhiệt. Lớp phủ chống dính, ... khiến nó trở thành sản phẩm không thể thay thế.

Điện trở Teflon uốn L

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về Điện trở Teflon uốn L phi 12 dài 600x300 điện áp 380V công suất 3KW, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở teflon phi 14 dài 800x120 điện áp 415V công suất 5000W ca1634

Điện trở Teflon uốn L phi 12 dài 600x300 điện áp 380V công suất 3KW

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng