Dien tro silicone nhua dien 220v sưởi cửa kho lạnh
Dien tro silicone nhua dien 220v sưởi cửa kho lạnh Dien tro silicone nhua dien 220v sưởi cửa kho lạnh Dien tro silicone nhua dien 220v sưởi cửa kho lạnh

Dien tro silicone nhua dien 220v sưởi cửa kho lạnh

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Kho lạnh là nơi để bảo quản thực phẩm, sản phẩm với yêu cầu khá khắt khe về nhiệt độ. Kho lạnh cần được đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức lạnh và để hạn chế nhiệt độ thoát ra. Trong đó dien tro silicone nhua dien 220v sưởi cửa...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kho lạnh là nơi để bảo quản thực phẩm, sản phẩm với yêu cầu khá khắt khe về nhiệt độ. Kho lạnh cần được đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức lạnh và để hạn chế nhiệt độ thoát ra. Trong đó dien tro silicone nhua dien 220v sưởi cửa kho lạnh là thiết bị không thể thiếu với một kho lạnh đạt tiêu chuẩn.

1. Dien tro silicone nhua dien 220v sưởi cửa kho lạnh là gì?

Dien tro silicone nhua dien 220v

Như đã đề cập ở trên, kho lạnh là để lưu giữ sản phẩm ở nhiệt độ thấp. Để đảm bảo thực phẩm giữ được chất lượng trong thời gian lâu dài thì cầm đảm bảo nhiệt độ luôn ở trong mức quy định.

Tuy nhiên, để giữ nhiệt độ là điều không hề dễ dàng. Bởi vì, nhiệt độ rất dễ bị thất thoát ra môi trường. Dù kho được xây dựng với tính năng cách nhiệt tốt. 

Ở phần cửa kho, chất liệu dễ dẫn nhiệt và thường xuyên mở ra đóng vào. Nên những thiết bị được hoạt động để đảm bảo duy trì nhiệt độ tối ưu.

Vì nhiệt độ kho lạnh rất thấp, cho nên trong quá trình mở đóng cửa kho thường khá khó khăn. Đá dễ bám vào phần gioăng cao su, có thể khiến lớp cao su bị nứt vỡ. Cửa sẽ không thể đóng lại được và rất nhanh bị hỏng. 

Để đảm bảo kho vận hành tốt thì cần dùng đến những thiết bị chuyên dụng và đó chính là dien tro silicone nhua dien 220v sưởi cửa kho lạnh. Sản phẩm được dùng để giúp cửa kho lạnh có thể xả đá.

2. Ứng dụng của dien tro silicone nhua dien 220v sưởi cửa kho lạnh

2.1. Ứng dụng trong việc xả đá cửa kho lạnh

Dien tro silicone nhua

Kho lạnh cần phải duy trì ở nhiệt độ thấp để có thể bảo quản thực phẩm và hàng hóa. Ở nhiệt độ này, tất cả sản phẩm đều trong trạng thái đóng băng, các lớp đá được hình thành, kể cả ở phía cửa kho. Tuy nhiên, để đóng mở thì phần cửa được kết cấu với phần gioăng bằng cao su.

Khi nhiệt độ thấp, đá sẽ bị đóng băng tại phần gioăng này. Dẫn đến lớp cao su bị băng bám vào dẫn đến bị rách, nứt. Đồng thời để mở cửa ra, cần phải loại bỏ lớp bằng này bằng lực lớn. Điều này khiến cửa nhanh chóng bị hỏng và mất nhiệt.

Ứng dụng hàng đầu của điện trở sưởi chính là làm cho băng không thể bám vào phần cửa. Giúp việc đóng mở dễ dàng hơn và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài của cửa kho. Ngoài ra, điện trở còn được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh công nghiệp, ống dàn lạnh…

2.2. Ứng dụng của điện trở trong các thiết bị sấy

Một ứng dụng rất phổ biến của điện trở nhựa silicone sưởi chính là dùng trong các thiết bị sấy. Bởi vì, chúng có thể chịu được nhiệt độ cao và tăng nhiệt nhanh chóng.

Trên đây là khái niệm, ứng dụng của dien tro silicone nhua dien 220v , hy vọng qua chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu hơn về điện trở sưởi cửa kho lạnh. Để sở hữu cho mình dòng sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng hãy liên hệ ngay tới Nhiệt điện Châu Á.

2.3. Công ty Nhiệt điện Châu Á chuyên dien tro silicone nhua dien 220v  tại Hà Nội

Dien tro silicone

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở năng lượng mặt trời

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở teflon

Điện trở cánh tản nhiệt

 Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở rọ titan

Điện trở vòng nhiệt sứ

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Vật tư ngành nhiệt công nghiệp

Điện trở lò xo đầu khuôn

Box nhiệt đốt nóng

Tủ sấy công nghiệp

Lò nung

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3. Liên hệ mua dien tro silicone nhua

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết dien tro silicone nhua dien 220v, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Dây chịu lửa

Dây chống cháy

Dây điện chịu nhiệt dùng trong dân dụng và công nghiệp

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng