Điện trở đúc thổi gió
Điện trở đúc thổi gió Điện trở đúc thổi gió Điện trở đúc thổi gió

Điện trở đúc thổi gió

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Điện trở đúc thổi gió là một trong những dòng sản phẩm cần thiết, hỗ trợ đắc lực cho nhiều lĩnh vực của các công ty và doanh nghiệp hiện nay. Vậy, thông tin về sản phẩm điện trở đúc thổi gió như thế nào? Nhà cung cấp điện trở...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Điện trở đúc thổi gió là một trong những dòng sản phẩm cần thiết, hỗ trợ đắc lực cho nhiều lĩnh vực của các công ty và doanh nghiệp hiện nay. Vậy, thông tin về sản phẩm điện trở đúc thổi gió như thế nào? Nhà cung cấp điện trở uy tín? Chỉ cần vài phút, bạn đã có thể “bỏ túi” thêm cho mình thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ cung cấp uy tín. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Thông tin về sản phẩm điện trở đúc thổi gió

Điện trở đúc thổi gió

Vật liệu: Nhôm/ Inox SS304/ Inox SS321/ Inox SS316

Dung sai công suất: +5%, -10%

Độ cách điện:  > 10,000 MΩ

Nguyên lý hoạt động của dien tro duc thoi gio: Trao đổi nhiệt

Nhiệt độ: Max 350 độ C

Điện áp và Công suất: Sản xuất theo yêu cầu khách hàng

2. Công ty cung cấp điện trở đúc thổi gió uy tín nhất tại Hà Nội

2.1. Công ty Nhiệt điện Châu Á

Điện trở đúc

Nhiệt điện Châu Á là một trong những nhà cung cấp thiết bị điện trở đốt nóng công nghiệp, giải pháp trong lĩnh vực điện trở,…với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chính hãng, đa dạng nguồn hàng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Công ty Nhiệt điện Châu Á  luôn đổi mới các chiến lược, cải tiến kỹ thuật và không ngừng tìm hiểu các dòng sản phẩm mới trên thị trường nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. 

Tất cả các sản phẩm điện trở đúc thổi gió do công ty chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

2.2. Một số sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác

Gia nhiêt trở đúc

Nhiệt điện Châu Á cung cấp điện trở đúc thổi gió. Ngoài ra, còn cung cấp một số sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở năng lượng mặt trời

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở teflon

Điện trở cánh tản nhiệt

 Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở rọ titan

Điện trở vòng nhiệt sứ

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Vật tư ngành nhiệt công nghiệp

Điện trở lò xo đầu khuôn

Box nhiệt đốt nóng

Tủ sấy công nghiệp

Lò nung

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

3. Liên hệ mua điện trở đúc nhôm máy đùn ống nhựa

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết điện trở đúc nhôm máy đùn ống nhựa, điện trở đúc đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Điện trở đúc

Điện trở đúc đồng

Gia nhiệt điện trở đúc

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng