Can nhiệt K loại sứ

Can nhiệt K loại sứ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
  Can Nhiệt 1200 Độ C – Cảm Biến Nhiệt Độ Loại K Trong các môi trường có nhiệt độ cao hơn 1000 độ C, ta phải dùng các can nhiệt để đo. Trong đó, các loại S,B,R có giá thành rất cao. Vì thế, can nhiệt 1200 độ C sẽ là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Can Nhiệt 1200 Độ C – Cảm Biến Nhiệt Độ Loại K

Trong các môi trường có nhiệt độ cao hơn 1000 độ C, ta phải dùng các can nhiệt để đo. Trong đó, các loại S,B,R có giá thành rất cao. Vì thế, can nhiệt 1200 độ C sẽ là lựa chọn hợp lý khi chi phí đầu tư không nhiều, nhiệt độ đo phù hợp. Cùng Hoàng Kim tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu can nhiệt K 1200 độ 

Nhiệt can K là loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng được dùng để đo trong các ngành công nghiệp luyện kim, điện, cơ khí…

Can nhiệt K dạng chữ I hoặc chữ L nhiệt 0-1800 độ chống mài mòn sản xuất theo yêu cầu

Ngày nay, can K có da dạng cấu hình khác nhau. Thiết bị được lắp ráp với bộ hiển thị nhiệt độ, bộ điều khiển nhiệt độ để đem lại hiệu quả phép đo.

Đánh giá can nhiệt 1200 độ C

Can nhiệt K có khả năng chịu được nhiệt độ tối đa lên đến 1200 độ C. Chỉ nên dùng để đo nhiệt độ từ 1000 độ C trở xuống để bảo vệ thiết bị.

Ưu điểm

Can nhiệt 1200 độ C có cấu trúc đơn giản. Sản phẩm dễ dàng sản xuất và cài đặt với chi phí thấp. Kích thước đa dạng, phong phú tùy nhu cầu thực tiễn của bạn.

Can nhiệt K inox, phi 16, dài 600

Phép đo có độ chính xác cao, phạm vi đo lên đến 1200 độ C. Chất liệu có thể làm bằng inox hoặc sứ. 

Nhược điểm

Độ chính xác đo lường giống với Pt100. Tuy nhiên, Can K lại có nhiệt độ đo lên đến 1200 độ. Hơn nữa, cần có dây bù nhiệt độ khi kết nối với bộ hiển thị ở xa. Nếu làm việc thời gian dài, can nhiệt có thể bị ăn mòn.

Lưu ý khi mua nhiệt can 1200 độ

Trước tiên, bạn cần quan tâm đến kích thước nơi cần đo để chọn can nhiệt cho hợp lý. Các thông số chiều dài và đường kính tương ứng rất quan trọng.

Một mẫu can nhiệt K Teflon D6 50 150 dây 2m 

Can nhiệt sẽ có các đường kính thông dụng là 17,3mm, 21mm, 22mm, 25mm…Chiều dài 100mm,200mm, 300mm, 400mm…Ren kết nối 21mm, 27mm…

Về dải đo nhiệt độ, can nhiệt K bọc sứ hay inox chỉ chịu được tối đa là 1200 độ C. Nếu dải đo cao hơn, bạn phải mua loại S,R hoặc B.

Vì sao nên sử dụng can nhiệt của Hoàng Kim?

Hiện nay không khó để bạn mua được các loại can nhiệt. Tuy nhiên, để tránh thiết bị bị cháy hoặc nổ khi sử dụng; bạn nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu để an toàn khi sử dụng.

Hoàng Kim là đơn vị chuyên cung cấp các loại đầu dò nhiệt độ loại K, J , Pt100,...Cảm biến nhiệt cao nhất lên đến 1800 độ C. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình sẽ giúp các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ các thông tin về can nhiệt 1200 độ C. Để lựa chọn một thiết bị đúng yêu cầu sử dụng, hãy liên hệ với Hoàng Kim ngay nhé!

Công ty TNHH TM Hoàng Kim 

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội 

Mobile: 0919575909 / 0967902850 ; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com 

http://maynganhnhua.vn 

https://maynganhnhua.com.vn 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng