​​​​​​​Cảm biến nhiệt - Cảm biến nhiệt độ - Can nhiệt
​​​​​​​Cảm biến nhiệt - Cảm biến nhiệt độ - Can nhiệt ​​​​​​​Cảm biến nhiệt - Cảm biến nhiệt độ - Can nhiệt ​​​​​​​Cảm biến nhiệt - Cảm biến nhiệt độ - Can nhiệt

​​​​​​​Cảm biến nhiệt - Cảm biến nhiệt độ - Can nhiệt

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cảm biến nhiệt độ là thiết bị dùng để đo, đếm, cảm nhận,…các đại lượng vật lý không điện thành các tín hiệu điện. 1. Nguyên lý hoạt động Can nhiệt hoạt động dựa trên sự thay đổi điện trở của kim loại so với sự thay đổi nhiệt độ vượt trội. Khi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cảm biến nhiệt độ là thiết bị dùng để đo, đếm, cảm nhận,…các đại lượng vật lý không điện thành các tín hiệu điện.

1. Nguyên lý hoạt động

Cảm biến nhiệt độ là thiết bị dùng để đo, đếm, cảm nhận,…các đại lượng vật lý

Can nhiệt hoạt động dựa trên sự thay đổi điện trở của kim loại so với sự thay đổi nhiệt độ vượt trội.

Khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa đầu nóng và đầu lạnh lúc này sẽ có một sức điện động V được phát sinh tại đầu lạnh. Nhiệt độ ở đầu lạnh  ổn định và đo được và phụ thuộc vào chất liệu. Cho nên, mới có sự xuất hiện của những loại cặp nhiệt độ và mỗi một loại lại một sức điện động khác nhau: E, J, K, R, S, T.

Nguyên lí làm việc của can nhiệt chủ yếu dựa trên vật liệu kim loại và nhiệt độ. Khi nhiệt độ là 0 thì điện trở sẽ ở mức 100Ω. Điện trở của kim loại sẽ tăng lên khi nhiệt độ tăng và ngược lại.

Việc tích hợp bộ chuyển đổi tín hiệu giúp nâng cao hiệu suất của can nhiệt và giúp cho việc vận hành và lắp đặt được dễ  hơn.

2. Các loại cảm biến nhiệt thông dụng trên thị trường hiện nay

2.1. Can nhiệt 2 dây

Ít chính xác nhất. Chỉ được dùng khi kết nối độ bền nhiệt học được thực hiện với dây điện trở ngắn và thấp.

Bên cạnh đó, loại này cũng được dùng để kiểm tra mạch điện tương đương và điện trở đo được là tổng của những phần tử cảm biến, điện trở của dây dẫn được dùng cho kết nối.

2.2. Cảm biến nhiệt độ 3 dây

can nhiệt 3 dây là loại bỏ được những lỗi gây nên bởi điện trở của các dây dẫn

Loại 3 dây cho mức độ chính xác cao hơn loại 2 dây. Sản phẩm được dùng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp.

Ưu điểm của can nhiệt 3 dây là loại bỏ được những lỗi gây nên bởi điện trở của các dây dẫn. Ở phần đầu ra, điện áp sẽ phụ thuộc vào sự biến đổi điện trở và sự điều chỉnh nhiệt độ diễn ra theo nhiệt độ.

2.3. Can nhiệt 4 dây

Loại 4 dây được xem là cho độ chính xác nhất. Sản phẩm được dùng trong những ứng dụng trong phòng thí nghiệm là phổ biến.

Trong phạm vi mạch điện tương đương, điện áp đo được phụ thuộc vào điện trở của nhiệt. Sự ổn định của dòng đo và độ chính xác của số đọc điện áp sẽ quyết định đến độ chính xác của phép đo.

3. Công Ty Nhiệt điện Châu Á là nhà phân phối cảm biến nhiệt tại Hà Nội

Ngoài cung cấp các loại cảm biến nhiệt. Tại công ty chúng tôi quý khách còn có thể tìm thấy các dòng sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác, cụ thể như: 

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Dây điện trở

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

Điện trở đun chì

Đồng hồ điều khiển nhiệt

Tủ sấy công nghiệp

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Can nhiệt 

4. Liên hệ mua can nhiệt?

Liên hệ mua can nhiệt

Công ty chúng tôi đang thực hiện bảo hành với tất cả các thiết bị đã bán ra. Theo đúng tiêu chuẩn cam kết của nhà sản xuất. Với mong muốn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị, trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.

Đối với mỗi sản phẩm bán ra, Nhiệt điện Châu Á cam kết:

Nhận cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Cung ứng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết về cảm biến nhiệt, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

https://dientronhiet.com.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Một số lưu ý khi dùng can nhiệt k

Can nhiệt b - Cảm biến nhiệt b

Một số ưu điểm của can nhiệt s

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng