Box nhiệt đốt nóng 
Box nhiệt đốt nóng  Box nhiệt đốt nóng  Box nhiệt đốt nóng 

Box nhiệt đốt nóng 

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Box nhiệt đốt nóng là dòng sản phẩm được thiết kế có hình dạng giống như một hình hộp có quạt gắn ở phía sau, trong box có lắp điện trở cánh tản nhiệt, điện trở bóng thạch anh  hoặc là điện trở halogen. 1. Thông tin chi tiết về sản...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Box nhiệt đốt nóng là dòng sản phẩm được thiết kế có hình dạng giống như một hình hộp có quạt gắn ở phía sau, trong box có lắp điện trở cánh tản nhiệt, điện trở bóng thạch anh  hoặc là điện trở halogen.

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm box nhiệt

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm box nhiệt

Khung box nhiệt được cấu tạo từ  vật liệu tôn mạ kẽm hoặc inox 304. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng có CNC chính xác các kích thước và hình dạng đẹp mắt.

Điện trở sử dụng cho box nhiệt đốt nóng là loại sấy, có cánh tản nhiệt hình dạng cây thẳng, uốn chữ U hoặc chữ M. Ngoài ra, có thể có thể sử dụng điện trở bóng thạch anh hoặc là điện trở halogen.

 Điện áp : 220V / 380V

Công suất: làm theo yêu cầu (6KW, 12KW… 90KW,150KW,..)

Kích thước: 500*500*200 mm (hoặc theo yêu cầu)

Chất liệu box: Tôn mạ kẽm (hoặc theo yêu cầu)

Ngoài các thông số trên. Đặc biệt, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của Quý khách.

2. Box nhiệt ứng dụng cho hệ thống sấy

2. Box nhiệt ứng dụng cho hệ thống sấy

Box nhiệt hệ thống sấy do Hoàng Kim cung cấp được sản xuất theo quy trình kĩ thuật tiên tiến. Box nhiệt đốt nóng là hệ thống sấy phục vụ trong các nhà xưởng, phòng tập yoga, phòng tập thể dục,...là hệ thống sưởi ấm cho các khu công nghiệp. Ngoài ra, box nhiệt hệ thống sấy còn được dùng để sấy khô các sản phẩm công nghiệp, dùng trong thực phẩm, hóa - mỹ phẩm hay trong lĩnh vực may mặc, sơn tĩnh điện,...

Box nhiệt do Hoàng Kim phân phối là sản phẩm công nghệ tiên tiến. Với chức năng tương tự với lò sấy nhưng hình dáng và kích thước có sự khác nhau. Box nhiệt hệ thống sấy không như một bộ máy cồng kềnh mà được thiết kế là một hộp nhỏ, có thể tỏa nhiệt năng ra xung quanh.

Công ty TNHH TM Hoàng Kim chuyên cung cấp box nhiệt đốt nóng tại Hà Nội.

Ngoài ra, còn cung cấp một số sản phẩm điện trở đốt nóng công nghiệp khác cụ thể như:

Điện trở chịu hóa chất

Điện trở đun nước

Điện trở đun dầu

Điện trở nồi hơi

Điện trở năng lượng mặt trời

Điện trở nhiệt sấy khô

Điện trở cánh tản nhiệt

 Điện trở thạch anh

Điện trở thạch anh pvc

Vòng điện trở ốp nhiệt

Thanh điện trở đốt nóng

Điện trở nhiệt sứ

Điện trở lò xo đầu khuôn

Điện trở silicone nhựa

Dây điện chịu nhiệt amiang

Ống sứ chịu nhiệt

Dây bù can nhiệt

Điện trở nhiệt teflon

Điện trở rọ titan

Điện trở vòng nhiệt sứ

Điện trở đốt nóng công nghiệp

Dây điện trở

Ống thạch anh chịu nhiệt

Điện trở halogen uv

Điện trở thổi gió

Phích cắm chịu nhiệt 35A

Điện trở đúc nhôm

Điện trở thanh cacbon silic

Điện trở khô một đầu

3. Box nhiệt hệ thống sấy mua tại Hoàng Kim

3. Box nhiệt hệ thống sấy mua tại Hoàng Kim

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...hay muốn biết thêm chi tiết bo nhiệt hệ thống sấy, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM Hoàng Kim

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850 ; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

Xem thêm

Điện trở nhiệt sứ là gì? Đặc điểm cơ bản của điện trở nhiệt sứ

Giới thiệu về sản phẩm điện trở lò xo đầu khuôn

Giới thiệu về sản phẩm điện trở silicone nhựa

 

 

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng