Module cảm biến nhiệt độ

Module cảm biến nhiệt độ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Module cảm biến nhiệt độ - Các mẫu chất lượng nhất 2022 Môi trường và đời sống con người luôn có mối liên hệ mật thiết với nhiệt độ. Vì vậy, các module cảm biến nhiệt độ sẽ là thành phần hữu ích trong cuộc sống. Cùng Hoàng Kim tìm hiểu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Module cảm biến nhiệt độ - Các mẫu chất lượng nhất 2022

Môi trường và đời sống con người luôn có mối liên hệ mật thiết với nhiệt độ. Vì vậy, các module cảm biến nhiệt độ sẽ là thành phần hữu ích trong cuộc sống. Cùng Hoàng Kim tìm hiểu các loại module được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Module cảm biến nhiệt độ XH-W1209

XH-W1209 có ngõ ra Relay dạng thường mở. Nó hiển thị nhiệt độ bằng LED 7 đoạn. Sản phẩm tự đóng ngắt theo yêu cầu nên luôn giữ được nhiệt độ ở trạng thái ổn định. Cảm biến thích hợp dùng làm cảnh báo nhiệt độ, làm mát tự động,đun nước…

Mạch cảm biến kiểm soát nhiệt độ XH-W1209 

Phạm vi kiểm soát nhiệt độ của cảm biến từ -50 đến 110 độ C. Sản phẩm hoạt động tốt trong các môi trường nhiệt độ -10 ~ 60 ℃, độ ẩm từ 20% -85%. Relay chịu tải dòng tối đa 20A tại 125VAC, 20A tại 14VDC.

Cảm biến nhiệt độ NTC 

Module cảm biến nhiệt độ được sử dụng để đo nhiệt độ môi trường xung quanh. Nó có độ nhạy cực cao, phát hiện nhanh chóng sự thay đổi của nhiệt độ môi trường. Thiết bị tương thích với hầu hết các board vi điều khiển.

NTC thông minh đến mức có thể phát hiện ngọn lửa hoặc một nguồn ánh sáng bước sóng trong phạm vi 760 nm. Nó đặc biệt nhạy cảm với ngọn lửa quang phổ. Điện áp hoạt động NTC từ 3.3V – 5V. 

Cảm biến nhiệt độ Relay chỉnh mức 12VDC

Sản phẩm được sử dụng đi kèm với các tác nhân sinh nhiệt như bóng đèn dây tóc, quạt, điện trở nhiệt,...để thiết đặt và điều khiển nhiệt độ môi trường. Nguồn cấp cho mạch là 12VDC. Khoảng nhiệt độ đo được từ -50°C ~ 110°C. Kích thước là 48 x 40 x 16mm.

Cảm biến Relay chỉnh mức 12VDC 

Module cảm biến nhiệt độ LM35

Đây cũng là thiết bị dùng để đo nhiệt độ môi trường. Trong đó, ngõ ra điện áp có thể gắp trực tiếp vào chân analog của vi điều khiển. Hình dáng LM35 nhỏ gọn, độ chính xác cao.

Điện áp hoạt động trong khoảng 4 – 30VDC. Nó có dải đo từ -55 – 150ºC. Độ chính xác lên đến 0.5ºC.

Module cảm biến nhiệt độ - độ ẩm DHT22

DHT22 chuyên dùng để đo nhiệt độ, độ ẩm. Bạn có thể kết hợp với vi điều khiển, Arduino để hoạt động đạt kết quả chính xác nhất. Nó cũng có thể ứng dụng trong các mô hình đồ án học tập như đo nhiệt độ, độ ẩm phòng, các kho hàng…

DHT22 có chi phí rẻ 

Điện áp hoạt động của DHT22 là 5V. Phạm vi nhiệt độ từ -40 ~ +80°C (± 0.5°C). Khoảng đo độ ẩm là 20-90% RH ± 2% RH. Kích thước 40*23mm, nặng 4g.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết đã đem đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích về module cảm biến nhiệt độ. Liên hệ với Hoàng Kim nếu bạn cần trợ giúp tư vấn đặt mua các thiết bị máy móc nhé!

Công ty TNHH TM Hoàng Kim 

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội 

Mobile: 0919575909 / 0967902850 ; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com 

http://maynganhnhua.vn 

https://maynganhnhua.com.vn 


 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng