Mạch cảm biến nhiệt độ 220V

Mạch cảm biến nhiệt độ 220V

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Các loại mạch cảm biến nhiệt độ 220V được ưa chuộng nhất 2022 Để khống chế nhiệt độ, giúp giữ nhiệt độ trong khoảng mong muốn thì máy móc là thành phần quan trọng. Mạch cảm biến nhiệt độ 220V có thể tự động tắt mở theo nhiệt độ được định...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Các loại mạch cảm biến nhiệt độ 220V được ưa chuộng nhất 2022

Để khống chế nhiệt độ, giúp giữ nhiệt độ trong khoảng mong muốn thì máy móc là thành phần quan trọng. Mạch cảm biến nhiệt độ 220V có thể tự động tắt mở theo nhiệt độ được định sẵn. Vậy nó có những loại nào? Cùng Hoàng Kim tìm hiểu nhé!

Bộ điều khiển nhiệt độ XH-W3002 220V

Cái tên đầu tiên trong danh sách là XH-W3002 220V. Nó sử dụng nguồn 220V tiện lợi, công suất tải cao nhất 1500W.

Bộ điều khiển nhiệt độ XH-W3002 220V hiện đại 

Thiết bị điều khiển nhiệt độ có dạng đứng hoặc treo tường. Kiểu hiển thị dạng số trong phạm vi -50 độ - 120 độ. Độ chính xác đo lường là 0.2 độ.

Mạch cảm biến nhiệt độ XH-W1411 

XH-W1411 là mạch cảm biến nhiệt độ 220V có ngõ ra Relay dạng mở. Với module này, ta có thể cài đặt mức nhiệt độ tương ứng rồi relay tự động. Nhiều người ứng dụng tính năng này trong sản xuất như ấp trứng, cảnh báo nhiệt độ, làm mát tự động,...

So với model XH-W1401, XH-W1411 có thêm nhiều chế độ cài đặt khoảng nhiệt độ. Điều này giúp người sử dụng tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu. 

Mạch XH-W1411 điện áp 220V 

 

Mạch XH-W1411 hoạt động ở điện áp 220VAC. Để cài đặt nhiệt độ chênh lệch, bạn có thể đi theo các hướng dẫn dưới đây: 

  • Rút nguồn ra, nhấn nút SET và cấp nguồn vào.

  • Màn hình sẽ hiển thị thông số "-- 000 --"

  • Hiệu chỉnh nhiệt độ chênh lệch

  • Công thức tính nhiệt độ hiển thị: nhiệt độ hiển thị màn hình = nhiệt độ đo được + nhiệt độ hiệu chỉnh

Mạch cảm biến nhiệt độ XH-W3001 220V

XH-W3001 thường được sử dụng để khống chế nhiệt độ. Nó tự động bật thiết bị làm lạnh (hoặc làm nóng) và tự động tắt theo định mức bạn đặt ra. Nhiệt độ luôn được giữ trong khoảng mong muốn.

Sản phẩm có 2 phiên bản 12V và 220V để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. XH-W3001 được ứng dụng trong nông nghiệp trồng hoa, rau, cây cảnh...Nó đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm cho vườn cây luôn ở mức hợp lý.

XH-W3001 220V ứng dụng cho máy ấp trứng 

Mạch cảm biến XH-W3001 – 220V dùng cho thiết bị tải trở dưới 1.500W.  Nếu vượt quá sức chịu đựng, máy có thể bị phát nổ.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp các thông tin về mạch cảm biến nhiệt độ 220V. Nếu bạn cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào về các thiết bị máy móc thì hãy liên hệ Hoàng Kim nhé. 

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm can nhiệt, bộ điều khiển...mà khách hàng yêu cầu, nhận tư vấn và giúp đỡ khách hàng tận tình trong quá trình sử dụng. Chất lượng sản phẩm tốt và chế độ bảo hành lâu dài thì tại sao không chọn Hoàng Kim là bến đỗ?

Công ty TNHH TM Hoàng Kim 

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội 

Mobile: 0919575909 / 0967902850 ; 0979599533 / 0912086984

Email:giaho.ceo@gmail.com 

http://maynganhnhua.vn 

https://maynganhnhua.com.vn 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra
Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.
Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.
Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.
Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.
Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn
Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển
Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.
Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.
Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.
Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng