Gia nhiệt điện trở cacbon silic là sản phẩm điện trở gia nhiệt công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là loại điện trở có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, khi sản xuất cacbon silic lại rất dễ bị gãy vì tính giòn. Hãy cùng Nhiệt điện Châu Á tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Gia nhiệt điện trở cacbon silic có đặc tính là khá giòn và lò có lỗ quá nhỏ làm cho thanh dễ bị gãy. Do đó, để phòng ngừa được hiện tượng trên bạn cần thực hiện biện pháp cụ thể như sau:
+ Chiều dài của phần đốt nóng của thanh cacbon silic phải bằng chiều rộng của lò
+ Giu cho thanh cacbon silic không bị ẩm khi lưu trữ
+ Thanh cacbon silic phải được phù hợp với điện trở trước khi sử dụng
+ Trang bị thiết bị điều chỉnh áp suất cho thanh điện trở cacbon
+ Lựa chọn mật độ tải bề mặt và nhiệt độ vận hành phù hợp. Nhiệt độ tối đa
không được > 1650 ℃
+ Khi thay thế các thanh cacbon silic, các bạn nên chọn các thanh có điện trở tương tự như những thanh đang chạy trong lò
+ Hãy đảm bảo là không để cho kim loại nóng chảy bắn vào thanh điện trở cacbon. Vì như vậy rất dễ làm thanh cacbon silic bị gãy
+ Ngăn chặn kim loại kiềm, kiềm thổ và oxit kiềm ăn mòn thanh cacbon silic.
+ Kiểm tra và quan sát thường xuyên các thông số trên ampe kế, vôn kế và nhiệt kế có bình thường hay không.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối thiết bị điện trở đốt nóng công nghiệp Công ty Nhiệt điện Châu Á ra đời để trở thành nhà phân phối chính thức của các dòng điện trở đốt nóng công nghiệp, trong đó có dòng sản phẩm gia nhiệt điện trở cacbon silic.
Luôn lấy uy tín – chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, Nhiệt điện Châu Á đã mang lại cho người tiêu dùng sự yên tâm, chuyên nghiệp và theo luôn theo kịp thời đại nhờ không ngừng đổi mới trong lĩnh vực sản xuất và phân phối điện trở.
Dưới đây là một số dòng sản phẩm hiện công ty đang phân phối trên thị trường mà quý khách có thể tham khảo, cụ thể như:
Điện trở chịu hóa chất
Điện trở đun nước
Điện trở đun dầu
Điện trở nồi hơi
Điện trở năng lượng mặt trời
Điện trở nhiệt sấy khô
Điện trở teflon
Điện trở cánh tản nhiệt
Điện trở thạch anh
Điện trở thạch anh pvc
Vòng điện trở ốp nhiệt
Thanh điện trở đốt nóng
Điện trở nhiệt sứ
Điện trở silicone nhựa
Dây bù can nhiệt
Điện trở rọ titan
Điện trở vòng nhiệt sứ
Dây điện trở
Ống thạch anh chịu nhiệt
Điện trở halogen uv
Điện trở thổi gió
Phích cắm chịu nhiệt 35A
Điện trở đúc nhôm
Điện trở khô một đầu
Điện trở đun chì
Điện trở lò xo đầu khuôn
Box nhiệt đốt nóng
Tủ sấy công nghiệp
Lò nung
Quý khách có nhu cầu mua điện trở, can nhiệt, điện trở đốt nóng công nghiệp, gia nhiệt điện từ...Hay muốn biết thêm chi tiết gia nhiệt điện trở cacbon silic, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á
Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Mobile: 0919575909 / 0967902850; 0979599533 / 0912086984
Email:giaho.ceo@gmail.com
http://maynganhnhua.vn
https://maynganhnhua.com.vn
https://dientronhiet.com.vn/
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Điện trở cacbon silic dạng chữ I
Điện trở cacbon silic dạng chữ U
Điện trở cacbon silic dạng chữ M
